Thông tin truyện

Cô Vợ Tổng Giám Đốc Xinh Đẹp Của Tôi

Cô Vợ Tổng Giám Đốc Xinh Đẹp Của Tôi

 Tình trạng:

Hoàn thành 1665 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 0 lượt

Truyện Cô hậu phi giám đốc điều hành cute Của Tôi của Mai Can Thái Thiếu Bính kể về câu chuyện của một anh chàng tốt nghiệp thạc sỹ chuyên ngành quản lý marketting đại học Harvard, tinh thông tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Ý, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Đức, tiếng Nhật thậm chí tiếng Việt Nam và Thái Lan…. nhưng mà một điều trớ treo thay, anh lại đi bán làm thịt dê xiêng trên vỉa hè.

hero nữ chính là một cô gái rất nổi trội, cô là giám đốc điều hành của tổ chức Quốc Tế Ngọc Lôi – một trong những doanh nghiệp hàng đầu thế giới. Ngoại hình xinh đẹp, rất tài ba.

oái oăm số phận đã đẩy đưa khiến hai người biến thành hoàng hậu chồng chỉ sau một đêm có những khoảnh khắc điên cuồng bên nhau! Và từ đó, câu chuyện của chúng ta bắt đầu…Liệu khoảng cách giữa họ qua lớn có thể tới được với nhau? Còn những gì xung quanh chàng trai luôn sống trong báo thù chém thịt, mang gánh nặng của một vị Minh Vương?

Cô Vợ Tổng Giám Đốc Xinh Đẹp Của Tôi

cửa hàng nông sản phía tây thành phố Trung Hải, ồn ào và náo nhiệt, xe cộ tương hỗ tấp nập. Vào lúc nhọ mặt người có rất nhiều đồ ăn được bày bán, nước bẩn tràn lan khắp nơi. Có đủ loại mặt hàng và các chiêu trò được bày ra tại đây. thi thoảng mới thấy có căn nhà với ánh đèn mịt mù phát ra từ cửa của một nhà công nhân hay sinh viên nào đó vừa tan ca về, còn lại là đủ loại màu sắc đẹp. Người đi đường cũng mệt mỏivội vã làm cho bầu trời Trong khi tối hơn.

có nhẽ ở một thành phố mang tầm cỡ quốc tế thì việc hình thành một khu như thế này đúng là đáng hổ thẹn, nên những người khá giả và phú quý luôn thấy nơi này bẩn thỉu và thầm hi vọng nó không sinh tồn nữa.

Ở một quầy gần vấp ngã 4 có một gã nhìn trông rất thong thả có vẻ cũng không làm khu phố lạc quan lên được bao nhiêu.

Đây là một thanh niên trẻ tuổi bán làm thịt dê xiên nướng, đeo tạp dề màu trắng, xống áo trên người chỗ nào cũng dính đầy dầu mỡ lớp nhớp, phía dưới là chiếc quần cộc màu café, đeo một đôi dép lê nhựa màu lam.

Người thanh niên có chút luộm thuộmnhưng mà có một gương mặt khá khôi ngô, nếu nhìn kĩ còn có chút hơi hướm của vẻ bất cần nhân thế. nhưng mà những cô gái hỗ tương cũng chẳng có mấy ai liếc nhìn hắn, do lẽ hắn chỉ là một tên bán làm thịt dê xiên nướng!


Danh sách chương

Bình luận