Cô Vợ Thay Thế

Chương 1430: Trong tay không có thứ gìThẩm Lệ xoá từng thông báo một.

Căn bản là không cần nhấn vào trong xem nội dung, chỉ cần nhìn tiêu đề thôi Thẩm Lệ cũng đã biết bên trong viết nội dung gì rồi.

Cái được gọi là con đường thành danh của cô, cái được gọi là thế lực sau lưng của cô…

Mấy cái thứ này, không có ai rõ ràng hơn một đương sự như cô hết.

Công ty mà cô ký hợp đồng vào lúc mới bắt đầu ra mắt là một công ty quản lý rất nhỏ, không có tài nguyên gì cả, lúc đó rất nhiều bộ phim mà cô nhận đều là tự mình đi thử vai, tự mình đi tranh thủ.

Cho dù là vai diễn không có tên, cũng bởi vì tướng mạo xuất sắc và kỹ năng diễn xuất nổi trội, khiến cho người ta chú ý đến cô.

Cô cũng thừa nhận, bản thân mình có dựa vào gương mặt để ăn cơm, nhưng nói cho cùng, tướng mạo cũng là một bộ phận trời ban của diễn viên.

Cho nên Thẩm Lệ chưa từng phủ nhận, bản thân mình vào ban đầu đã để lại tên trong giới bởi vì tướng mạo không tầm thường này.

Sau này, công ty bắt đầu nghiêng tài nguyên lên người cô, nhưng cho dù có thiên vị cho cô thì cũng đã sao, công ty nhỏ căn bản là chẳng có tài nguyên gì, ông chủ còn bán hợp đồng của cô cho Cố Tri Dân.

Mà Cố Tri Dân cũng thật sự là lẳng lặng mà nâng đỡ cho cô, mấy năm nay mỗi bước đi của cô đều vô cùng vững chắc, không có một bước sai sót nào, trở nên nổi tiếng cũng là vô cùng chân thực.

Có một số tác phẩm tiêu biểu mà nhà nhà đều biết, cũng có một lượng người hâm mộ ngày càng vững chắc.

Còn những thành phần đen tối trong giới giải trí, cô có thấy qua, nhưng rất may mắn là chưa có trải qua.

Cho nên, mấy người này cho dù thật sự có muốn bơi móc điểm đen của cô, chỉ e là căn bản không tìm được, cho nên cô cũng căn bản không lo lắng.

Có “99+” tin nhắn chưa đọc được hiển thị trên biểu tượng Messenger.

Thẩm Lệ mở Messenger, rồi đọc lướt từng tin nhắn chưa đọc.

Một bộ phận là muốn tìm cô hợp tác, còn có một bộ phận là muốn hỏi cô chuyện trên mạng, còn có một bộ phận là an ủi cô…

Mấy sự an ủi và quan tâm này, thật thật giả giả.

Thẩm Lệ vẫn trả lời từng tin nhắn quan tâm an ủi đó, biểu thị sự cảm ơn vì đã quan tâm.

Bỏi vì bận rộn trả lời tin nhắn Messenger mà thời gian Thẩm Lệ ở trong phòng tắm có chút dài.

Bên ngoài, đồ ăn mà Cố Mãn Mãn gọi đã được đưa đến rồi, cô đi đến cửa phòng tắm, gõ gõ cửa: “Chị Tiểu Lệ, chị xong chưa?”

“Xong ngay.” Thẩm Lệ đặt điện thoại xuống, nhanh chóng rửa mặt rồi mở cửa ra ngoài.

Cố Mãn Mãn đứng ở cửa, nhìn thấy Thẩm Lệ cầm điện thoại đi ra, trong lòng cô cũng hiểu, Thẩm Lệ đã biết xảy ra chuyện gì rồi.

“Qua đây ăn cơm trước đi.”

Thẩm Lệ đi tới bàn ăn ngồi xuống.

Nếu Thẩm Lệ đã biết là chuyện gì rồi, Cố Mãn Mãn cũng không có giấu diếm nữa: “Cũng không biết có một đám người lòi từ đâu ra, nói là muốn phơi bày con đường thành danh của chị, nói đằng sau lưng chị có kim chủ thần bí, đã lên hot search vào nửa đêm hôm qua, bây giờ vẫn còn, nhưng mà bọn họ vẫn không moi móc được chút tin tức nào có ích cả.”

Đã gần trưa rồi, Thẩm Lệ cũng cảm thấy đói, chỉ lo ăn cơm, nghe thấy lời của Cố Mãn Mãn cũng chỉ gật đầu thị ý mình biết rồi.

Nhìn thấy bộ dạng điềm nhiên của Thẩm Lệ, tâm trạng của Cố Mãn Mãn cũng thả lỏng hơn: “Ý của bên công ty chính là tạm thời mặc kệ, mấy người này căn bản là thùng rỗng kêu to mà thôi, trong tay không có thứ gì cả, cái độ hot này một hai bữa là sẽ qua, càng huống hồ fans của chị và phần lớn cư dân mạng cũng không có tin chuyện này, chúng ta thời gian này chỉ cần cẩn thận một chút là được rồi.”

Thẩm Lệ chỉ đáp một tiếng: “Ừm.”

Mấy chuyện vô căn cứ này, tạm thời mặc kệ nó cũng là chính xác.

Trên đời không có người nào thập toàn thập mỹ, bất kỳ một nghệ sĩ nào cũng đều có antifan, nếu như mỗi một tin đồn mà antifan tạo ra đều phải đáp trả thì bộ phận quan hệ công chúng sẽ phải mệt chết rồi.


Tip: You can use left, right, A and D keyboard keys to browse between chapters.