Thông tin truyện

Cô Vợ Nhỏ Bé Của Tổng Tài Ác Ma

Cô Vợ Nhỏ Bé Của Tổng Tài Ác Ma

 Tình trạng:

Hoàn thành 80 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 0 lượt

Thể loại: Ngược, nữ chính tinh khiết, cưới trước yêu sau, HE, ngôn tình tiến bộ.

Thật sự nhưng nói thì chuyện tình cảm là không thể gượng gập ép, bởi vì dù chị cô sử dụng âm mưu để có được anh, còn cô trong một đêm trở thành hiền thê của anh.

Trong suy của anh lại cho rằng cô là người thiếu phụ bất lương, anh cưới cô về cũng chỉ để hành hạ, giải quyết nhu cầu dục vọng.

Cô chịu quá nhiều thương tổn, ra đi ba năm quay lại, liệu mọi chuyện giữa anh và cô sẽ giải quyết thế nào?

Lịch đăng: 1 chap/1 ngày

Số chương:

Cô Vợ Nhỏ Bé Của Tổng Tài Ác Ma

Nhà họ Diệp…

Đây là một căn nhà tuy không sang trọng như vi la  cũng có quy mô rộng rãi.

Từ sáng, họ đã tíu tít sẵn sàng để đón cậu con rể mai sau của mình.

Diệp gia có hai đứa con gái ruột là chị em song sinh, họ giống nhau như hai giọt nước, hai cô con gái đều dễ thương tới chạnh lòng người.  tính cách lại hoàn toàn không giống nhau.

Cô chị man trámưu môsử dụng thủ đoạn để dỗ ngon dỗ ngọt đàn ông – Diệp Mộc Vân, Mộc Vân đã câu được một con cá lớn, đó chính là tổng tài của tập đoàn phồn thịnh Hồng – Hàn Thiên Lãnh. Nhờ tài ăn nói nên đi đâu cũng được mọi người thương quý, đặc biệt cùng là con ruột  bố mẹ lại mếm mộ cô chị hơn.

Diệp Mộc Nhiên – người con gái thứ hai của Diệp gia, cô nhân từ tốt bụng,  luôn bị lu mờ bởi vì người chị gái của mình, mọi thành tích khi còn đi học của Mộc Nhiên đều bị Mộc Vân cướp hết.

– “Diệp Mộc Nhiên, mày làm gì nhưng mà giờ này con trên đó, mau xuống đây phụ giúp đi, mày tưởng mày là tiểu thư sao?”. Mẹ cô đứng từ dưới lầu gọi lên.

Mộc Nhiên nghe mẹ nói vậy thì dứt bút lại, cô có mơ ước trở thành kiến thiết thời trang nhưng Diệp gia không cho phép, những xây đắp của cô rất đẹp và dễ nhìn. Mộc Nhiên buộc mái tóc dài đến hông của mình lại, mái tóc có màu hạt dẻ trông cô giản dị  lại rất đẹp. Cô đi xuống nhà, đã quá quen với những lời lạnh nhạt của mẹ mình cô không ân cần gì đi thẳng xuống bếp.

Mẹ cô lên phòng Mộc Vân:”Con gái, con thật xinh đẹp”.

Mộc Vân nhướn người, đó là điều tất nhiêntuy nhiên, tóc tai được làm tường tận, trên người toàn áo quần hàng hiệu, sao lại không xinh đẹp được.

Chẳng mấy chốc trời đã tối, phụ vương Diệp đã đi làm về.

Lúc này một chiếc xe Lamboghini đậu trước cổng nhà họ Diệp, một người con trai với âu phục đen bước xuống, trông anh rất hấp dẫn nhưng lại lạnh nhạt, khó gần, trên người luôn có hơi thở nguy nan, người nam nhi này tựa hồ rất bí hiểm. Anh chính là Hàn Thiên Lãnh, người nhưng mà chỉ cần nhắc đến tên ai cũng phải sợ hãi.

– “Lãnh, anh tới rồi, mau vào trong đi”.

Hàn Thiên Lãnh gật đầu rồi khoác eo Mộc Vân đi vào bên trong.

– “Bác trai, bác gái, cháu là Hàn Thiên Lãnh, người chơi trai của Mộc Vân”. Anh nói, bữa nay đến đây để xin cưới Mộc Vân.


Danh sách chương

Bình luận