Thông tin truyện

Cô Vợ Bác Sĩ Của Tổng Tài Hắc Đạo

Cô Vợ Bác Sĩ Của Tổng Tài Hắc Đạo

 Tác giả:

 Tình trạng:

Hoàn thành 115 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 0 lượt

Thể loại: thành phố, Ngôn Tình, văn minh, Nữ cường

Một người con trai đơn lẻ lãnh đạmman rợ. Ngoài sáng, anh ta là chủ toạ của tập đoàn Dạ thị, kinh doanh các chuỗi nhà hàng, khách sạn, trọng tâm bán buôn… Trong tối, Dạ Thành Đông lại là người đầu Dạ Tử Môn, tăm tiếng lừng lẫy trong giới hắc đạo. loài người làm ăn trong cả giới hắc bạch như anh, trong lòng luôn khinh thường thiếu phụ, anh xem họ như một dụng cụ để đại trượng phu sử dụng  thôi.

Dạ Thành Đông quay đầu nhìn Hạo Phú, Hạo Phú ngay tức khắc hiểu ý bước nhanh tới chặn cô lại, Hạ Tử Quyên cau mày quay người lại trừng mắt nhìn anh:”Còn chuyện gì nữa?”

Cô Vợ Bác Sĩ Của Tổng Tài Hắc Đạo

Hạo Phú, Hạo Dương cùng những thuộc hạ khác của anh kinh ngạc, họ là lần đầu tiên trông thấy có người cả gan dám trừng mắt, hung hăng với lão đại của họ, anh càng lúc càng hứng thú với cô:”Dạ Thành Đông tôi trước giờ không muốn mắc nợ ai nên cô hãy nói đi cô muốn gì?”

Hạ Tử Quyên đột nhiên đứng thẳng người, đôi mày cau lại:”Dạ Thành Đông? Anh là thủ lĩnh của Dạ Tử Môn?”

Dạ Thành Đông nâng mày, nhếch môi cười nhẹ:”Đúng vậy! Cô hãy nói đi cô muốn như thế nào?”

Hạ Tử Quyên bĩu môi, lườm lườm anh:”Tôi không muốn gì cả, tuy tôi không giàu như anh  tôi không thiếu tiền với lại tôi không muốn dây dính có bất kì quan hệ nào với anh để tránh những tai họa, bất tiện, tôi không muốn chết sớm. Còn hỏi gì nữa không? Không thì tôi xin phép được rời đi.”

Hạ Tử Quyên lạnh lùng rời khỏi phòng, Dạ Thành Đông gương mặt lạnh như băng, giọng nói đều đều:”Điều tra cô gái này cho tôi.”

Hạo Phú cúi đầu, dáng vẻ nghiêm túc:”Vâng.”

Bạch gia, Hạ Tử Quyên bước ra từ chiếc Ferrari màu đỏ rượu cô mặc một cái đầm voan màu quà nhạt, tóc xõa dài đến thắt lưng cô mang đôi giày cao gót màu trắng cô trông dịu dàng, cao nhã  không kém phần sang trọng, vệ sĩ đứng canh ở cổng thấy cô tới nhanh lẹ đi vào báo.

Bên trong một cô gái gương mặt đáng yêunhì má phúng phính nhưng mà vóc dáng lại hấp dẫn chết người mặc một bộ đồ bó sát màu đen, đang ngồi uống trà dáng vóc đầy nữ quyền, vệ sĩ bước vào báo:”Tiểu thư! Hạ tiểu thư tới.”

Bạch Nhã Băng vừa nghe cô đến liền vui lòng đứng dậy bước nhanh ra ngoài, nhìn thấy Hạ Tử Quyên Bạch Nhã Băng chạy đến phấn kích ôm ấp Hạ Tử Quyên:”Dạo này tại sao lại không tới chạm chán tớ, tớ tìm cậu cũng không được.”

hai người các cô vui vẻ bước vào trong, Hạ Tử Quyên ngồi xuống chân vắt chéo Bạch Nhã Băng ngồi xuống cạnh cô, Hạ Tử Quyên nhìn cô bạn của mình rồi lấy viên đạn trong túi xách ra:”Tớ hôm nay tới đây là để cho cậu một món vàng.”


Danh sách chương

Bình luận