Thông tin truyện

Cơ Trưởng, Cất Cánh Đi

Cơ Trưởng, Cất Cánh Đi

 Tác giả:

 Thể loại:

Tiên Hiệp, Ngôn Tình

 Tình trạng:

Hoàn thành 104 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 0 lượt

Editor: Mỳ

Vưu Châu Châu là cơ trưởng của hãng hàng không Bắc Hàng.

Cô quen biết Lương Tấn, và yêu thích anh.

Lần đầu gặp nhau, Vưu Châu Châu đã nói thế này: “Tôi là nữ cơ trưởng Trung Quốc trẻ nhất của hãng”

Lần thứ nhì gặp gỡ nhau, Vưu Châu Châu nói rằng: là nữ cơ trưởng đẹp nhất của hãng”

Sau này Vưu Châu Châu hỏi Lương Tấn: Anh đang ở đâu thế? Tôi đến tìm anh.

Từ lúc biết nhau tới giờ Lương Tấn chưa bao giờ chịu giải đáp tin nhắn đó cô nhắn, không biết tại sao lần này Lương Tấn lại chịu giải đáp tin nhắn của cô: Tôi đang ở Toronto. Sở dĩ lần này, anh trả lời là bởi anh biết hôm nay cô sẽ bay đi Luân Đôn, anh cho rằng cô sẽ không tìm được anh, bởi vì đó anh thế hệ trả lời tin nhắn.

Thế nhưng mà Lương Tấn lại không ngờ rằng cô lại bay đến Toronto chỉ để chạm chán anh, sau đó bay về sẵn sàng chuyến bay kế tiếp. Vưu Châu Châu đứng trước cửa phòng khách sạn của Lương Tấn, cười híp mắt nhìn anh.

Cô nhếch khóe môi: “Tôi đã tính hết rồi. Tôi có nhì tiếng để chạm chán anh, nên tôi đã bay đến.”

Lúc ấy cơ trưởng hàng không dân dụng chẳng thể nói lời nào, bay qua khắp nơi trên thế giới chỉ để thủ thỉ yêu đương.

Cơ Trưởng, Cất Cánh Đi

Edit: Mỳ

Tôi là người Trung Quốc, tên là Vưu Châu Châu. Là nữ cơ trưởng trẻ tuổi nhất của hãng hàng không Bắc Hàng.

Hãng hàng không Bắc Hàng vừa mở một đường bay thế hệlịch trình bay từ Thành Bắc đến London. Một tuần trước Vưu Châu Châu đã bay liên tiếpbây chừ lại tiếp tục chuẩn bị bay thêm chuyến mới. Trước đó, cô vừa mới bay từ Rome về.

“Tớ vẫn còn rất nhớ Rome.” Vưu Châu Châu nằm trên ghế sofa, nhắm mắt xuôi tay lại, hai chân vắt chéo. lông mi vừa dày, lại dài giống như lông vũ, móng chân từng móng được sơn đủ mọi màu sắc.

“Tại sao?” La Xán Xán ngồi dưới đất dựa theo bạn dạng vẽ, liều mình xếp gỗ. Tòa thành đã khởi đầu có hình dạng. Cô hỏi  không ngấc đầu lên.

“Bởi bởi tình yêu.”

“Ừm? Cậu yêu rồi?”

“Tớ gặp gỡ được tình yêu của tớ rồi.”

La Xán Xán vội vàng nắm đồ vật trong tay, vẫn không chịu quay đầu lại, cười chế nhạo: ”Cậu chạm mặt được tình yêu? Là thật hay là giả vậy?”

Vưu Châu Châu rất dễ thương, chỉ cần một ánh mắt cũng có thể làm tất cả đám đàn ông đam mê. Người thích cô nhiều vô thiên lủng. Chính bản thân Vưu Châu Châu cũng đã rỉ tai yêu đương hai lần,  La Xán Xán biết trong lòng cô vẫn luôn nhớ mãi về mối ngành ngọn, không phải là qua nhì lần yêu đương sẽ vô tật  hoàn thành được. bây chừ, nghe khi nói cô đã gặp gỡ được ái tình thế hệ, La Xán Xán thiên nhiên không được tin cho lắm.


Danh sách chương

Bình luận