Thông tin truyện

Cô Dâu Thứ Bảy

Cô Dâu Thứ Bảy

 Tác giả:

 Tình trạng:

Hoàn thành 3 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 0 lượt

Thể loại: ngôn tình ma
Tình trạng hoàn theo bản worrd

Một câu chuyện tình ái giữa người và ma. Khi cô thay chị mình gả cho hắn, chỉ bởi vì hắn đã là người chết.

Ngày 15/7 âm lịch……

Cô bước chân lên xe hoa về nhà chồng, nhà chồng cô chưa một lần biết mặt, một lần nhìn thấy

Gia đình hắn phong lưu, hắn ăn chơi trác tán, hắn chết trong một lần đua xe tại trường đua, hưởng dương 21 tuổi, ba mẹ hắn thương con còn trẻ  đoản mệnh, dựa vào thân thế đồ sộ và danh tiếng tìm cho hắn một người cung phi.

Tìm thầy bói tìm xem ai hợp tuổi rồi tới nhà cưới hỏi tử tế, linh đình

nhưng nhiều lần cưới phi tần cho hắn tất cả các cô dâu qua đêm động phòng đều phát điên, đã 6 lần như thế, và bây chừ cô là người thứ 7.

Cô Dâu Thứ Bảy

Ngày 15/7 âm lịch……

Cô bước chân lên xe hoa về nhà chồng, nhà chồng cô chưa một lần biết mặt, chưa một lần nhìn thấy

Cô chỉ nghe nói nhà họ rất giàu, rất phồn thịnh, đáng lẽ người được gã đi là chị gái của cô, nhưng mà chị cô đã quỳ xuống van xin cô, mong cô sẽ thay mình gã đi

Gia đình chồng giàu có, có tiếng tăm, có thể nói là tăm tiếng lừng lẫy, chị cô cũng thuộc dạng mê say hư vinh, say mê lợi lộc, được gã vào nhà đó có thể gọi là “chuột sa hũ nếp” nhưng mà vì sao chị cô không muốn gã?

Lí bởi vì duy nhất khiến chị cô chùng bước chỉ có một

“Chú rễ là một người đã Chết “

Cô và chị cô là chị em sinh đôi, từ bé dại cô đã bận rộn bệnh tim bẫm sinh, còn chị cô sức khỏe lại chung, ba mẹ ruột chỉ nâng niu mỗi chị cô, còn cô chính là gánh nặng nên từ nhỏ dại đã bị thù ghét.

Lần này cô do thương ba mẹ, thương chị nên đành thay chị gã vào nhà đó,  nhì chị em sinh đôi nên gương mặt giống nhau, cô thay chị cô gã vào nhà đó họ cũng chẳng thể phát hiện ra.

Sức khỏe cô suy giảm, bệnh tình càng lúc càng nặng, những đợt điều trị đắt đỏ tại bệnh viện khiến cô cảm thấy mình thật sự là gánh nặng của gia đình, chị cô có thể kiếm tiền thay cô chăm bẵm ba mẹ, còn cô sẽ thay chị gã đi, dù sao không bao lâu cô cũng phát bệnh  chết

Cô nghĩ thế cũng cắn răng nhưng mà leo lên xe hoa, dù rằng cô biết chú rể của cô hiện giờ chỉ là một di ảnh

Gia đình hắn giàu sang, hắn ăn chơi trác tán, hắn chết trong một lần đua xe tại trường đua, hưởng dương 21 tuổi, ba mẹ hắn thương con còn trẻ nhưng mà đoản mệnh, phụ thuộc thân thế đồ sộ và tăm tiếng tìm cho hắn một người hoàng hậu.

Tìm thầy bói tìm xem ai hợp tuổi rồi đến nhà cưới hỏi tử tế, linh đình

 nhiều lần cưới hiền thê cho hắn tất cả các cô dâu qua đêm động phòng đều phát điên, đã 6 lần như thế, và hiện giờ cô là người thứ 7


Bình luận