Thông tin truyện

Chồng Yêu Là Quỷ

Chồng Yêu Là Quỷ

 Tác giả:

 Tình trạng:

Hoàn thành 964 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 0 lượt

phân mục Ngôn tình, Truyện Ma

trần thế có những điều cấm kỵ nhưng không phải ai cũng biết cũng tin. ví dụ như thanh nữ khi đến kỳ kinh nguyệt có 3 điều cấm kỵ: 1 Cấm vận động mạnh. 2 Cấm quan hệ dục tình. 3 Cấm vào tha ma.

Đáng nuối tiếc Lộc biết được thì đã muộn mọi việc chẳng thể cứu vãng nữa rồi, đến khi cô phát giác bản thân đã phạm phải tất cả các điều cấm kỵ trên thì đã có một tên quỷ đẹp trai ngời ngời bò lên thân rồi.

Chồng Yêu Là Quỷ

bữa qua, tôi tới nhà game thủ trai để gặp phụ huynh, nhà anh ấy rất nhỏ tuổi, chỉ có nhì căn phòng. đến tối, sau khi mẹ anh ấy bố trí chăn đệm dứt, bà ấy hỏi tôi có thể ngủ cùng với Vương Văn được không.

Vương Văn là tên của bạn trai tôi, tôi lưỡng lự một lát rồi đồng ý. Dù sao nhà anh ấy cũng chỉ có nhì phòng, nếu tôi không ngủ với Vương Văn thì sẽ phải ngủ với mẹ anh ấy, so ra thì ngủ với Vương Văn sẽ dễ chịu hơn tí chút.

Đây là lần trước tiên tôi ngủ chung với Vương Văn, cũng là lần đầu tiên tiếp xúc nhiệt tình vượt quá cái nắm tay và ôm ấp nhau. Buổi tối, cả nhì đều rất kích động, anh ấy bảo tôi nhắm mắt nhắm mũi lại, đôi môi mát lạnh hôn lên môi tôi nhẹ nhàng.

bình thường thì trông Vương Văn rất e lệ, ấy thế mà kỹ thuật hôn lại rất cừ khôi, chẳng mấy chốc cả người tôi đã bị anh ấy làm nóng ran lên.

Hiển nhiên anh ấy cũng rất hăng, hô hấp càng ngày càng dồn dập, những cái vuốt ve dễ chơi đã chẳng thể thỏa mãn được bàn tay mang theo hơi lạnh của anh ấy nữa. Anh ấy thò vào trong lớp áo quần rồi tìm kiếm dọc xuống dưới. Ngay lúc anh ấy chạm vào cái oắt con giới đó, tôi như bừng tỉnh khỏi giấc mộng, dùng một tay giữ lấy bàn tay đang đương đầu của anh, nói: “Không được, em đang đến tháng.”

Anh ấy “ừ” một tiếng, có vẻ như không tin, không những không xong lại nhưng mà ngược lại còn hôn kịch liệt hơn nữa.

quả thực là tôi sắp đổ gục trước kỹ thuật hôn điêu luyện của anh ấy rồi, nhưng tôi đang tới tháng thật, đành đẩy anh ấy ra nhân lúc còn lý trí: “Em tới tháng thật nhưng, anh không tin thì thử xem, cách lớp quần cũng có thể sờ thấy băng vệ sinh đấy.”


Danh sách chương

Bình luận