CHỈ SỬA KHÔNG GIAN TRONG WORD 2010

Thay đổi khoảng cách từ trong Word 2010 không quá khó nhưng không phải ai cũng biết. Nếu học được thủ thuật này, chắc chắn bạn sẽ tự tin hơn khi sử dụng ngôn từ.

Bạn đang xem: Thay đổi khoảng cách từ trong Word 2010

Hiện nay, Word là một trong những công cụ tài liệu phổ biến nhất, cùng với Excel và Powerpoint, được sử dụng hàng ngày. Tuy nhiên, không phải mọi tài liệu bạn được gửi đến đều có thể đáp ứng các tiêu chuẩn, đặc biệt là các tiêu chuẩn về kiểu chữ, kiểu chữ hoặc khoảng cách chính xác. Và để có thể in ra giấy mà không bị “mất mặt”, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một số thủ thuật hữu ích, trong đó quan trọng nhất là cách thay đổi khoảng cách giữa các chữ trong word 2010 nhanh nhất và tiện lợi nhất.

Cách thay đổi khoảng cách chữ trong Word 2010

Thay đổi khoảng cách từ trong Word 2010 không quá khó nhưng không phải ai cũng biết. Khi học cách thay đổi khoảng cách giữa các chữ trong Word 2010, bạn sẽ biết cách làm cho văn bản trở nên đẹp và bắt mắt người xem hơn. Nó chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong công việc và trong cuộc sống.

Bước 1: Đánh dấu văn bản bạn muốn khoảng trắng.

Xem thêm: Chi tiết cách pha chế dung dịch nước rửa kính xe ô tô tại nhà tiết kiệm, cách pha dung dịch nước rửa kính xe ô tô

*
*
*
*
*

+ Before / After: Thay đổi khoảng cách của đoạn hiện tại so với đoạn trên và dưới (trong pt)

Khoảng cách dòng: Thay đổi khoảng cách giữa các dòng trong cùng một đoạn văn. Ngoài ra, khi bạn chọn giãn dòng bằng Exactly hoặc Multiple, tham số At cho phép bạn chỉ định khoảng thời gian bằng một giá trị cụ thể (ví dụ: 6pt, 12pt, …).

Trên đây là cách soạn thảo văn bản cơ bản nhất, đơn giản nhất. Tôi hy vọng điều này có thể hữu ích cho bạn.

Microsoft Office 2010 bao gồm các phần mềm được hầu hết dân số thế giới sử dụng trong công việc hàng ngày như xử lý văn bản (word 2010), thuyết trình (Power Point 2010), tính toán (Exel 2010) … Trong đó, Word 2010 đã ra đời cho 10 năm, nhưng nhiều người vẫn sử dụng nó cho đến ngày nay.

Tuy nhiên, để có thể nhớ và biết các thủ thuật để việc viết chữ trở nên dễ dàng, thuận tiện và đẹp mắt là điều không hề đơn giản. Có rất nhiều thủ thuật hữu ích như thay đổi khoảng cách từ trong Word 2010, chỉnh khoảng cách dòng, tạo biểu đồ trong phần mềm này mà ít người biết. Vì vậy, bạn nên tìm kiếm những cách sử dụng Word 2010 khác để giúp ích cho bạn trong công việc cũng như trong cuộc sống.

  • Hướng dẫn chơi game di động trên PC
  • Sửa bàn phím laptop không gõ được
  • Ngữ văn 10 các dạng cấu trúc của văn bản thuyết minh
  • Cách tốt nhất để kết hợp nhiều ảnh trực tuyến