chép danh bạ iphone vào sim

Nếu là fan của thương hiệu “quả táo khuyết” chắc hẳn bạn cũng biết iPhone không hỗ trợ sao lưu danh bạ sang Sim. Sau đó như thế nào chép danh bạ từ iphone sang sim Nhanh nhất và dễ dàng nhất? Bây giờ chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

Tại sao việc chuyển danh bạ từ iPhone sang Sim lại phức tạp và khó khăn?

So với điện thoại Android, hiệu suất Làm thế nào để chuyển số điện thoại từ iPhone sang sim phức tạp hơn nhiều. Lý do cho điều này là hệ thống quyền riêng tư và đặc quyền của riêng Apple.

Bạn đang xem: Sao chép danh bạ từ iPhone sang thẻ SIM

Ngoài ra, Apple cũng khuyến cáo người dùng nên chuyển toàn bộ thông tin cá nhân và dữ liệu quan trọng lên hệ thống iCloud để tránh bị xâm nhập. Nó cũng cho phép bạn dễ dàng khôi phục dữ liệu của mình khi bạn chuyển sang các thiết bị iPhone khác.

Cách sao chép danh bạ từ iPhone sang Sim

Để làm cho Làm thế nào để chuyển danh bạ từ iPhone sang sim, bạn cần kiểm tra xem điện thoại của mình đã được jailbreak hay chưa. Jailbreak được coi là phần mềm sao chép số điện thoại từ Iphone sang Sim.

iPhone không cần Jailbreak

Đối với những thiết bị chưa có phần mềm jailbreak, bạn có thể áp dụng một trong hai thủ thuật sau:

Phương pháp 1: Sử dụng Gmail

Đó là cách đơn giản nhất để bạn sao chép danh bạ từ Iphone sang Sim. Đối với phương pháp này, bạn có thể áp dụng với những liên hệ có ít số điện thoại và cần có điện thoại Android làm trung gian. Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Mở danh bạ và chọn số điện thoại để sao chép, sau đó chọn Chia sẻ liên hệ

*

Bước thứ 2: Bấm chọn Gmail, sau đó gửi đến địa chỉ bạn muốn chuyển tiếp số điện thoại.

*

Bước 3: Sau đó bạn mở điện thoại Android trung gian lên rồi mở Gmail và tiến hành tải danh bạ về máy. Cuối cùng nhấn Lưu và Hoàn tất.

*

Bước 4: Bạn mở danh bạ thiết bị Android, vào phần quản lý danh bạ.

*

Bước 5: Trong phần quản lý danh bạ, chọn Nhập hoặc xuất danh bạ sau -> Xuất

*

Bước 6: Chọn thẻ SIM và nhấn xuất

*

Phương pháp 2: Sử dụng iCloud

Các bước chuyển danh bạ từ iPhone sang Sim qua iCloud như sau:

Bước 1: Đi tới Cài đặt, nhấn vào tên cá nhân của bạn và chọn iCloud.
Lưu ý: cách cài đặt chính xác máy in qua mạng LAN!

*

Bước thứ 2: Vuốt nút trong phần danh bạ chuyển sang màu xanh lục để đồng bộ danh bạ lên iCloud.

Xem Thêm: Nghe Nhạc Đoán Tên Bài Hát Chỉ Qua Giai Điệu Nhanh, Đơn Giản

*

Bước 4: Mở danh bạ, sau đó giữ phím Ctrl và chọn tất cả các số điện thoại bạn muốn lưu. Sau đó, bạn nhấn chọn Xuất vCard để tải danh bạ xuống máy tính của bạn.

*

Bước 5: Sau khi tải danh bạ xuống máy tính, hãy kết nối máy tính của bạn với điện thoại Android và sao chép danh bạ vào thiết bị Android của bạn. Sau đó thực hiện các thao tác tương tự như Bước 4,5,6 ở Cách 1 để hoàn thành việc chép danh bạ từ iPhone sang Sim. Cách này bạn có thể áp dụng cho một số lượng lớn các địa chỉ liên hệ.

Bên cạnh việc sử dụng Gmail hay iCloud, bạn cũng có thể sử dụng phần mềm iTunes hoặc 3uTools để sao chép danh bạ từ Iphone sang Sim.

iPhone đã Jailbreak

Đối với iphone đã jailbreak, các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Cydia -> Nguồn -> Chỉnh sửa -> Thêm.

*

Bước thứ 2: Sau đó, bạn điền vào http://cydia.vn Truy cập hộp thông báo mở ra và tiếp tục cài đặt trên điện thoại của bạn. Tiếp theo, bạn cài đặt phần mềm SIManager vào điện thoại.

*

Bước 3: Sau khi bạn có SIManager, hãy mở ứng dụng và chọn Cài đặt

*

*

Bước 5: Bạn tiếp tục nhấn Cài đặt (biểu tượng bánh răng cưa) rồi nhấn Sao chép iPhone vào thẻ SIM để tiếp tục sao chép và chọn ĐƯỢC CHỨ Hoàn thành.

*

Bước 6: Cuối cùng chọn nút Viết cho Sim để kết thúc cách sao chép danh bạ từ iPhone sang Sim.

Với 3 cách để sao chép danh bạ từ iPhone sang sim Dễ làm được chia sẻ ở trên, thử nghiệm kỹ thuật số hy vọng sẽ giúp các fan Apple giải quyết được vấn đề này. Chúc bạn thành công!