Thông tin truyện

Chào Buổi Sáng: Ông Xã Cool Ngầu

Chào Buổi Sáng: Ông Xã Cool Ngầu

 Tác giả:

 Thể loại:

Tiên Hiệp, Ngôn Tình

 Tình trạng:

Hoàn thành 74 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 0 lượt

Cô cảnh sát giản dị Cố Niệm một ngày nọ  tầm nã đuổi một tên tầy nhưng vô tình chạm chán với anh chàng tổng giám đốc mặt lạnh Sở Chiêu Dương. Trong mắt anh, những thể hiện của cô rõ ràng cho thấy cô đã ham anh một cách đắm Cũng chính bởi vì sự hiểu lầm này lại dẫn tới sự hiểu lầm khác, giữa nhị người khởi đầu phát sinh nhiều tình huống dở khóc dở cười.

Là một cô gái đơn thuần trong trẻo, Cố Niệm luôn yêu dấu và tự hào về nghề cảnh sát  cô muốn noi theo tấm gương người thân phụ cảnh sát đã hi sinh của mình, bất chấp sự phản đối của mẹ.

Sở Chiêu Dương từ nhỏ đã bị dính vào một vụ bắt cóc, những cơn ác độc mộng cứ trở về đeo bám anh. Từ đó sự trầm lắng, ít nói cũng dần dần biến thành lề thói. Thế nhưng, Cố Niệm là một ngoại lệ, anh đã mở lòng hơn từ khi chạm mặt được cô.

dĩ nhiên, định mệnh không thuận tiện vun đắp cho họ như vậy. Sự sinh ra của anh hùng phụ Ngôn Sơ Vi, Trì Dĩ Hằng tưởng chừng là để cách trở bầy họ  thực chất lại là cái cớ để Cố Niệm và Sở Chiêu Dương tới gần với nhau hơn, hiểu rõ tình cảm của chính mình hơn.

Gia đình Sở Chiêu Dương chuyên nghiên cứu y khoa. Lần này tổ chức của anh bị một thần thế tối tăm nhằm vào. Cố Niệm là thành viên của đội hình sự, cô nhận nhiệm vụ đến bảo vệ anh. Chuyện gì sẽ xảy ra khi nhì người sống thông thường trong một mái nhà?

Chào Buổi Sáng: Ông Xã Cool Ngầu

Trình Dĩ An nói ra câu này, tất cả mọi người trong văn phòng bao gồm cả giám đốc Lâm đều chạy tới góp vui.

“Chúc mừng nhé! Đúng là chuyện đáng mừng mà!”

“Ôi chao, chúng mừng tổng giám đốc, không biết ngài ấy có phát thưởng cho chúng ta không nhỉ?”

“Đã định ngày cử hành hôn lễ chưa?”

“Vẫn còn nửa năm nữa, đến lúc đó sẽ phát thiệp mời cho mọi người, mọi người có thời kì nhỏ tuổi tới dự. Không cần bì thư đầu, chỉ cần tới thông thường vui là tốt rồi.”

bữa nay, ông cụ Nam và bà cụ Nam quay về. Nam Cảnh Hành hủy hết các cuộc hứa, buổi tối tan làm đúng giờ, cùng Trình Dĩ An quay về nhà.

Vừa bước vào cửa, Trình Dĩ An đã nghe thấy giọng của hai người lạ. dù rằng có thể nghe ra là giọng của người già,  vô cùng sáng rõ, nghe thôi cũng biết hai ông bà cụ rất khỏe.

Trình Dĩ An đứng ở sảnh thay dép đi trong nhà xong, dừng lại một lát, hít thở thật sâu rồi mới cùng Nam Cảnh Hành đi vào trong.

Vừa vào phòng khách, cô đã nhìn thấy ông bà cụ ngồi trên ghế sofa. Ông cụ có mái tóc hoa râm, thì thầm rất phệ tiếng, nghe ông cụ thủ thỉ cũng khiến căn nhà trở nên náo nhiệt. Bà cụ lại nhuộm màu hạt dẻ rất thời trang. Ông bà cụ nhìn thấy Trình Dĩ An liền mỉm cười, vẻ mặt tỏ ra thích thúkhám phá chứ không hề đáng ghét.

“Ông nội, bà nội, đây là cháu dâu của ông bà đấy.” Nam Cảnh Hành cười giới thiệu.

“Ông nội, bà nội, cháu là Trình Dĩ An”

Bà cụ vui tươi nói: “Dĩ An à, mau ngồi xuống, ngồi xuống đi”

Khi quay về hướng Nam Cảnh Hành, mặt bà cụ liền biến sắc, “Thằng rực rỡ thối tha này, kết duyên thế hệ biết báo cho ông bà hả?”


Danh sách chương

Bình luận