Thông tin truyện

Chào anh, đồng chí trung tá!

Chào anh, đồng chí trung tá!

 Thể loại:

Tiên Hiệp, Ngôn Tình

 Tình trạng:

Đang tiến hành 2 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 0 lượt

Cả đời Lương Hoà có hai việc ngoài dự kiến của cô. Thứ nhất: cô lấy chồng. Thứ hai, cô lấy một người đàn ông như thế.
Cố Hoài Ninh cười nhìn cô, ánh mắt anh thẳng thắn : “Thật ra tôi cũng giống cô Lương, đều là những người không kết hôn. Nhưng mà trời trêu cợt, chúng ta đều phải kết hôn, cho nên tôi cảm thấy, hai chúng ta kết hôn với nhau, là phương pháp tốt nhất để giải quyết vấn đề này.”

Chào anh, đồng chí trung tá!

Cả đời Lương Hoà có hai việc ngoài dự định của cô. Thứ nhất: cô lấy chồng. Thứ nhì, cô lấy một người đàn ông như thế.
Cố Hoài Ninh cười nhìn cô, ánh mắt anh chính trực : “Thật ra tôi cũng giống cô Lương, đều là những người không kết duyênnhưng trời trêu chòng ghẹo, chúng ta đều phải kết duyêndo vậy tôi cảm thấy, hai chúng ta kết hôn với nhau, là phép tắc tốt nhất để giải quyết vấn đề này.”

Cả đời Lương Hoà có nhị việc ra ngoài dự kiến của cô. Thứ nhất: cô lấy chồng. Thứ nhì, cô lấy một người đàn ông như thế.

Ngày hôn lễ, game thủ thân của cô là Hạ An Mẫn cứ yêu thích vuốt vuốt tà áo cưới mãi không buông tay, trên khuôn mặt Hạ An Mẫnbộc lộ vẻ vô cùng mến mộ, nói: “Hừ hừ, chẳng phải cậu đã từng nói rằng cả đời này cậu sẽ không lấy chồng hay sao, còn nói nếu lấy chồng thì cậu sẽ không phải là người nữa chứ!”

Tay Lương Hoà đang trang điểm lại khẽ run lên, cây son đang trâm vạch thêm một đường lệch lạc trên môi. An Mẫn thấy vậy liền nhanh nhẹn rút mảnh giấy lau đưa cho Lương Hoa, luôn thể lại trêu cô thêm một câu: “Làm sao vậy, mới khen chồng cậu một tí  đã kích động như thế rồi à?”

Lương Hoà thở dài, cùng bất đắc dĩ nói, “Mẫn Mẫn, đừng trêu mình nữa.”

Cố Hoài Ninh ư?


Chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận