Thông tin truyện

Cha Và Con Gái Tình Thâm

Cha Và Con Gái Tình Thâm

 Tác giả:

 Tình trạng:

Hoàn thành 3 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 0 lượt

Thể loại: ngôn tình, dung nhan loạn luân. 18 +

Minh Đức nhìn con gái đang cả người vô lực xụi lơ bám vào mình, hắn nghĩ liệu có bao nhiêu phụ nữ ở độ tuổi này từng được thưởng thức sự vui mắt của lên đỉnh chứ? Còn từ gậy làm thịt của ruột nhưng có được! Lại có bao nhiêu người ba giống như hắn được cắm sâu vào hoa huyệt của con mình, thưởng thức niềm hí hửng vui mừng của quan hệ loạn dâm ba và con gái?

Cha Và Con Gái Tình Thâm

Trong giây phút , trong đôi mắt hắn thoáng lóe lên nỗi niềm tinh xảo, đấy là tâm sự giữa tình thương cảm của người ba đối với con gái hòa lẫn cùng ham muốn tình dục đơn thuần giữa nam với nữ, hai tay hắn không nhịn được lại nhấn mông con gái về phía mình, để phụ vương con họ ôm nghiêm ngặt hơn, như muốn cho thân thể cả nhị dung hợp với nhau làm một.

Trong một căn phòng lớn, có một đôi nam nữ đang say sưa giao hợp trên giường, khiến cả gian phòng mờ tối ấy nhất thời tràn ngập cảnh xuân, tiếng thở dốc nặng nề và gấp gáp của người đàn ông hòa cùng tiếng rên rỉ phóng đãng của cô gái cứ thỉnh thoảng lại vang lên trong phòng, càng khiến cho căn phòng đầy tràn mùi dâm uế.

Nhờ ánh trăng chiếu rọi vào qua khung cửa, có thể nhìn thấy chân của người đàn ông đang gấp khúc mở rộng ra, nằm tựa lưng lên đầu giường! Một cô gái có dáng người nhỏ xinh vẫn chưa trưởng thành đang ngồi trên eo người đàn ông đó, hai chân cô vắt ngang eo người đàn ông, không ngừng đong đưa hạ thân để cho dương v*t to lớn đang cắm trong tiểu huyệt non mềm của mình có thể càng dễ dàng rút ra chọc vào.

Từ gương mặt có đường nét non nớt ngây thơ cùng biểu tình toát ra vẻ thỏa mãn dâm đãng không hợp tuổi của cô gái, thêm động tác thành thạo chủ động lắc lư eo nuốt lấy gậy th*t kia, thật khó đoán ra tuổi chân thật của cô ấy. Nhưng qua độ lớn của bộ ngực sữa be bé mà người đàn ông đang xoa nắn,cùng cái gò đồi trơn bóng còn thưa thớt lông mu đang bị dương v*t nhét tới chặt khít kia thì, thật khiến người ta không khỏi hoài nghi cô gái ấy mới chỉ là một bé con mười mấy tuổi.

“…… A…… Ba…… Ưh…… Tuyệt quá…… A…… Thật sướng…… Nha……. Ư…… gậy th*t lớn….của ba…. Ư…… Nhét con gái thật đầy…… Nha…… Quá thích…… A……”

Đúng vậy! Người đang nằm trên giường dùng dương v*t cắm tới căng phình hoa huy*t non nớt của cô gái chính là ba cô, và cô gái ấy cũng mới chỉ là một thiếu nữ mười lăm tuổi, nhưng từ một năm trước sau khi cùng ba mình phát sinh quan hệ tình dục loạn luân, ba cô liền càng đối với cô chăm chỉ dạy dỗ, khiến cho cô từ một thiếu nữ mười lăm tuổi đã thích hưởng thụ niềm vui thú của tình dục, càng cho cô biểu hiện giống hệt như một dâm phụ khó nhịn nhiệt tình lắc lư mông để cho nhục bổng cứng nhắc của ba càng có thể chọc sâu hơn nữa vào hoa huy*t của mình.

“Ô… gậy th*t lớn ba đâm… Ưm… Con gái thích chết… A… Thật thoải mái a… Tiểu huyệt huyệt của con bị… gậy th*t lớn của ba làm đến… Sướng quá… A… Thật tê… A… Con gái sướng chết mất…”

“Nha… Hiểu Văn… Con gái bảo bối… Nha… Tiểu huyệt của con thật chặt… A… Siết ba cũng thật thích… A… Ba yêu chết huyệt nhỏ này của con… Ưm…”

Nghe ba khen như vậy, Hiểu Văn cực vui, cô cúi người xuống dùng hai tay ôm lấy mặt ba, dâng lên miệng hồng nhỏ nhắn. Mà Minh Đức cũng rất hiểu ý, ngay lập tức há miệng ngậm lấy lưỡi con gái, dùng lưỡi của mình quấn chặt lấy lưỡi cô, linh hoạt liếm mút, không ngừng hút lấy hỗn hợp nước bọt của nhau.Điên cuồng kịch liệt giao hợp khiến toàn thân hai cha con họ đều nhớp dính mồ hôi, ngay đến khuôn mặt cũng vì ướt mồ hôi mà dính chèm chẹp, nhưng hai người vẫn ôm chặt đối phương, để cho hạ bộ của cả hai càng dính chặt vào nhau hơn nữa.


Bình luận