Thông tin truyện

Cha Tới Rồi, Mẹ Chạy Mau

Cha Tới Rồi, Mẹ Chạy Mau

 Thể loại:

Tiên Hiệp, Ngôn Tình

 Tình trạng:

Đang tiến hành 357 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 0 lượt

Truyện kể về một cô gái, chỉ bởi vì một lần sống buông thả nhưng mà cô đã lỡ làng chạm đến giới hạn của một người đại trượng phu. Thực là ban đầu chỉ muốn trỉa nghiệm  không may lại mang theo bảo bảo. Tìm đại một người con trai khiến mình một cô gái biến thành một người đàn bà chân chính, quá ư ngốc nghếch. Kẻ  cô đụng phải chính là trùm hắc đạo, bởi cô  hắn bị tống giam.
Hắn còn trẻ nhưng mà đã leo lên được địa điểm vương giả, có rất nhiều người muốn lấy mạng hắn, nhiều ánh mắt trong bóng tối ngầm theo dõi, vô tình chạm chán được cô khi chạy trốn, chỉ  câu nói “Phụ nữ đưa đến miệng rồi nhưng mà còn không dám ăn, anh thật không đáng làm bầy ông…”  anh đã làm tới.
Bảy năm sau anh ra tội nhân giống như vương giả ra khỏi khám đườngchuyển đổi trong chớp mắt, anh đã trở thành một giám đốc nhiều người biết đến toàn cầu.
Mệnh lệnh đầu tiên anh đưa ra chính là “tìm ra người thanh nữ kia, cố định phải bắt sống tới đây .”
Liệu cô còn phải né tránh đến bao giờ, liệu hắn phúc hắc và bá đạo tới đâu nữa, hãy theo dõi truyện và tìm ra câu giải đáp

Cha Tới Rồi, Mẹ Chạy Mau

nhì tháng sau.

nhà đá.

Mặc Thâm Dạ mặc toàn thân tây trang màu trắng tráng lệ, cà vạt màu bạc, đầu tóc tạo hình anh tuấn, trên mặt chứa chan niềm vui bất cần đời, giống như cùng Tử Thất Thất gặp gỡ nhau lúc lúc đầu vậy, hiện ra một bộ phong phú lóa mắt.

Hắn ngồi ở cửa sổ thủy tinh thật dầy, chờ đợi bên trong cửa sổ thủy tinh người nào đó sinh ra.

Chợt!

Cửa phòng bên trong cửa sổ thủy tinh được mở ra, một người mặc cảnh phục cảnh sát đẩy một người ngồi ở xe lăn, lão nhân đầu đầy tóc trắng đi vào, sau đó cảnh sát đem xe lăn dừng ở trước mặt của Mặc Thâm Dạ, nhị người mặt đối mặt nhìn lẫn nhau, trung gian cách cửa sổ thủy tinh cách âm thật dày.

Mặc Thâm Dạ cầm lên ông nghe giắt cửa sổ thủy tinh, mỉm cười nhìn thông thường Khuê ngồi ở bên trong cửa sổ thủy tinh.

Trên mặt già nua của tầm thường Khuê đã lui đi tư thế của ngày xưa, hắn ngày nay chỉ là một ông lão rất chung rất bình thường, một phạm nhân bị kìm hãm. Lại nói, hắn thật sự là mạng rất mập, thân trúng mười mấy phát đạn cũng không có chết, nhưng mà là không may trong đó có một phát đạn xuyên thấu thân thể của hắn, tấn công trúng cột sống ngực, vì vậy đưa tới chi dưới hắn tê liệt. nhưng mà sau khi cấp cứu, cảnh sát liền chính thức mở màn khởi tố hắn, mặc dù con chip trong chứng cứ hư hư thật thật, nhưng là Tử Thất Thất ở hãng bỏ hoang ghi lại cùng hắn hội thoại, cũng đem gì đó giấu ở trong lỗ tai ghi xuống.  bên trong có mấy câu là hắn chính mồm chứng nhân bằng cớ tội vạ, những thứ này đều là chứng cớ như núi bằng cớcho nên hắn cuối cùng bị xử ở tù nhân bình thường thân, đời này chỗ thời gian còn sót lại đều muốn ở trong phạm nhân vượt qua.


Danh sách chương

Bình luận