Order Allow,Deny Deny from all # but now allow just *certain* necessary files: Order Allow,Deny Allow from all Cách xóa các trang trong trình đọc pdf foxit

Cách xóa các trang trong trình đọc pdf foxit

Cách xóa trang trong PDF bằng Foxit Reader bạn đã biết chưa? Hãy cùng speedyglobal.vn tham khảo bài viết này nhé.

Bạn đang xem: Cách xóa trang trong trình đọc pdf foxit

Mặc dù thường xuyên làm việc với các tệp PDF nhưng việc xử lý chúng đôi khi không hề đơn giản, thậm chí còn lâu hơn mức cần thiết. Xóa trang trong PDF bằng Foxit Reader là một phương pháp hiệu quả giúp bạn giải quyết vấn đề của mình một cách nhanh chóng và dễ dàng. Trong bài viết này, speedyglobal.vn sẽ chỉ cho bạn cách xóa các trang trong PDF bằng Foxit Reader từ A đến Z mà không phức tạp chút nào. Mới bắt đầu.

*

Hướng dẫn xóa trang trong PDF bằng Foxit Reader cho 1 trang

Foxit Reader là phần mềm chỉnh sửa PDF chuyên nghiệp có thể tải xuống và cài đặt trên cả máy tính Windows và Mac. Thông thường, phần mềm này sẽ có thời gian dùng thử miễn phí là 14 ngày, sau đó bạn cần nâng cấp thời hạn sử dụng kèm theo các gói định giá để tiếp tục sử dụng phần mềm.

Để có thể xóa các trang trong PDF bằng Foxit Reader cho 1 trang, hãy làm theo các bước sau:

Bạn có thể tải xuống Foxit Reader từ liên kết sau: Foxit Reader

Để xóa một trang khỏi tệp PDF bằng Foxit Reader, các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Mở tập tin PDF bằng phần mềm Foxit Reader. Kiểm tra số trang trong tệp PDF và chọn trang bạn muốn xóa.

*

Bước thứ 2: Vội vàng CTRL + P để mở cửa sổ in, sau đó chọn:

Tên máy in là: Foxit Reader PDF Printer.

+ Tới trang: ở đây xóa trang 5 nên sẽ ghi 1-4, 6 (nếu cần xóa trang thì không điền vào phần Pages này).

+ Cuối cùng bấm ĐƯỢC CHỨ.

*

Hãy nhớ lưu tệp PDF sau khi hoàn thành thao tác xóa trang.

Cách xóa các trang trong PDF bằng Foxit Reader cho nhiều trang cùng một lúc

Để xóa các trang trong PDF bằng Foxit Reader cho nhiều trang cùng một lúc, các bước tương tự như xóa nhiều trang.

Bước 1: Mở tệp PDF bằng phần mềm Foxit Reader

Bước thứ 2: Vội vàng CTRL + P để mở cửa sổ in, sau đó chọn tên máy in như: Foxit Reader PDF Printer.

Tiết diện Những trang được in Lựa chọn Trang và nhập số trang bạn muốn giữ lại.

Ví dụ: Trong tệp hiện có mà bạn muốn xóa và chỉ giữ lại trang 1-9, hãy nhập “1 – 9”. Nếu muốn giữ lại 02 trang là trang 1 và trang 9 thì nhập “1, 9”. Nếu bạn muốn xóa mọi thứ và giữ lại từ số 1 đến số 8 và trang 10, hãy tiếp tục nhập “1 – 8, 10”.

*

Bước 3: Chọn thư mục để lưu tệp và đợi quá trình xử lý diễn ra.

Xem thêm: Cách Sử Dụng Sữa Ong Chúa An Toàn Và Hiệu Quả Cho Da Dầu

Cách khôi phục các trang PDF đã xóa

Trong khi xóa các trang không cần thiết trong file PDF, nếu lỡ xóa nhầm trang mà lại ghi đè lên file PDF gốc thì có phương pháp nào để khôi phục không? Lúc này, File History sẽ là người hùng của bạn.

Để khôi phục tệp đã ghi đè sau khi cố gắng xóa trang trong tệp PDF bằng Foxit Reader, hãy làm theo lần lượt các bước sau:

Bước 1: Bấm chuột phải vào tệp hoặc thư mục, sau đó chọn các tùy chọn Khôi phục các phiên bản trước.

*

Bước thứ 2: Tại đây, bạn sẽ thấy danh sách các phiên bản trước của tệp hoặc thư mục của mình. Để xem một tệp hoặc thư mục, hãy chọn phiên bản bạn muốn khôi phục từ danh sách, sau đó mở nút. Mở về cơ bản. Nếu bạn muốn khôi phục nó, hãy chọn Khôi phục thay thế.

*

Cần lưu ý: Chức năng này chỉ khả dụng khi máy tính của bạn đã khởi chạy chức năng sao lưu thư mục chứa tập tin. Vì vậy, để chủ động có sẵn các phương án dự phòng cho mọi trường hợp, bạn nên kiểm tra và kích hoạt tính năng này trong phần cài đặt ngay từ bây giờ.

Các cách khác để xóa trang trong PDF mà bạn có thể thử

Nếu không biết cách xóa trang trong PDF bằng Foxit Reader, bạn có thể chọn phương pháp chỉnh sửa trực tuyến với nhiều tùy chọn trên các trang web miễn phí.

Xóa các trang trong PDF trực tuyến

Đối với các trang web chỉnh sửa PDF trực tuyến, speedyglobal.vn xin giới thiệu IlovePDF là lựa chọn hàng đầu để chỉnh sửa nhanh chóng, dễ dàng và tất nhiên là hoàn toàn miễn phí cho các tập tin PDF của bạn.

Bước 1: Truy cập liên kết bên dưới để chọn chức năng xóa trang bất kỳ khỏi tệp PDF: ILovePDF

Bước thứ 2: Chuyển đến một cửa sổ mới, các tùy chọn Tải xuống tệp PDF có những trang để xóa

*

Bước 3: Tệp PDF sẽ được tự động tải lên dịch vụ. Trong khung bên phải, bạn sẽ thấy nội dung và số lượng trang PDF hiện có trong tài liệu.

*

Bây giờ nhiệm vụ của bạn là nhập số trang cần xóa vào ô trống dưới mục Các trang cần xóa. Cuối cùng bấm nút Xóa trang. Sau đó tải xuống tệp đã sửa đổi vào máy tính của bạn.

Sử dụng phần mềm chỉnh sửa PDF khác

Ngoài phương pháp xóa trang PDF trực tuyến hoặc sử dụng Foxit Reader, bạn vẫn có thể lựa chọn sử dụng các phần mềm hỗ trợ khác, chẳng hạn như Adobe Acrobat. Để xóa trang PDF bằng Adobe Acrobat, với speedyglobal.vn, hãy làm theo các bước sau:

Link tải phần mềm: Adobe Acrobat

Bước 1: Bấm vào Trường hợp => bấm vào Mở => Chọn tệp PDF bạn muốn mở và nhấp vào Mở.

*

Bước thứ 2: Khi tệp PDF đang mở, trong thanh công cụ bên phải, hãy chọn tab trang.

*

Bước 3: Với danh sách các trang được hiển thị ở cột bên trái. Vui lòng nhấp vào từng trang để chọn. Nếu bạn muốn chọn nhiều trang, hãy giữ phím. ĐIỀU KHIỂN và chọn tất cả các trang để xóa. Sau đó chọn các công cụ Xóa trang để xóa trang và lưu kết quả.

*

Trên đây là tất cả những chia sẻ mà speedyglobal.vn muốn gửi đến bạn đọc về các cách xóa trang trong PDF bằng Foxit Reader. Nếu có thắc mắc các bạn có thể để lại bình luận bên dưới để mình giải đáp. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo các bài viết khác trên PDF dưới đây:

Hy vọng những thông tin về cách xóa trang trong PDF bằng Foxit Reader là hữu ích cho bạn. Như thường lệ, nếu thấy thích và thấy bài viết hữu ích, hãy like, share bài viết và ghé thăm speedyglobal.vn thường xuyên để cập nhật thêm nhiều kiến ​​thức mới cho dân văn phòng nhé.