CÁCH VIẾT một công thức trong WORD 2010

Công thức trong Word là gì? Làm thế nào để viết công thức trong Word? Bài viết dưới đây của remonster.vn sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc về chủ đề này.

Bạn đang xem: Cách viết công thức trong Word 2010

Khi làm việc với Word, đôi khi bạn cần chèn nhiều công thức để giải quyết một vấn đề, chứng minh một định lý hoặc cho những yêu cầu đặc biệt khác. monster.vn sẽ hướng dẫn Cách viết công thức trong Word qua bài viết dưới đây.

Bước 2: Công thức sẽ xuất hiện trong tài liệu, thay đổi cài đặt theo ý muốn bằng cách nhấp vào nút thả xuống bên cạnh công thức. Bước 3: Nếu trong phương trình không có sẵn công thức, hãy nhấp vào Chuyển trực tiếp đến phương trình, tab thời gian này Design với nhiều ký hiệu toán học để tùy chỉnh và chèn vào tài liệu.

Cách viết công thức trong Word 2010 và 2013

Bước 1: Chọn Chèn > mũi tên bên dưới Phương trình và nhấp vào mẫu công thức toán học bạn muốn.

*

Bước 2: Công thức sẽ xuất hiện trong tài liệu, thay đổi cài đặt theo ý muốn bằng cách nhấp vào nút thả xuống bên cạnh công thức.

*

Bước 3: Sau khi nhấp vào công thức, tab Design sẽ xuất hiện, bạn có thể chọn các ký hiệu khác nhau để sử dụng với các phương trình.

*

Cách viết công thức trong Word 2007 và 2003

Bước 1: Chọn Chèn > Sự vật > Microsoft Equation 3.0 > ĐƯỢC CHỨ.

Xem thêm: Hướng Dẫn Học Vba Từ Cơ Bản Đến Nâng Cao Hiệu Quả, Tự Học Vba Excel Từ Cơ Bản Đến Nâng Cao Hiệu Quả

Bước 2: Nhấp vào nút. Phương trình Microsoft trên thanh công cụ. Bước 3: Chọn một phương trình trong tài liệu của bạn và nhấn Alt + Shift + F9 để mở trình soạn thảo phương trình.

Cách viết công thức trong Word với kiểm soát đầu vào toán học

Bước 1: Đi đến bản đồ Chèn > Ký hiệu > Phương trình > Phương trình mực.

*

Bước 2: Sau hộp thoại Kiểm soát đầu vào toán học được hiển thị, hãy chọn biểu tượng cây bút Viết rút ra các công thức toán học. Ô Xem trước tại đây sẽ là nơi công thức được hiển thị cho bạn xem.

*

Bước 3: Để chèn công thức mới tạo, nhấn Chèn, Nếu bạn muốn nhập lại một công thức khác, hãy nhấp vào biểu tượng. Xa lạ để xóa hoặc chọn công cụ Chui để xóa nội dung sai chính tả.

Bước 4: Nhấp vào Chèn để chèn công thức mới tạo vào văn bản kết quảCần lưu ý: Ngoài ra khi Word không hiểu ý bạn> chọn công cụ Chọn và sửa. Word sẽ cung cấp các gợi ý để giúp bạn chọn loại công thức bạn muốn tạo

Cách viết công thức trong Word trên điện thoại

Bước 1: Mở tài liệu Word của bạn. Bước 2: Chọn Căn nhà (Trang chủ)> Chèn (Chèn) .Bước 3: Trong Chèn, chọn Chèn phương trình mới. Bạn sẽ được nhắc nhập một phương trình mới. Bước 4: Sau khi nhập phương trình, hãy nhấn để xem Tùy chọn toán học.

Bước 5: Chọn sự nghiệp chuyên nghiệp để làm cho phương trình của bạn xuất hiện khi định dạng được hiển thị. Cách gạch chân trong WordPrint nhiều tệp Word cùng một lúc Chèn siêu liên kết trong Word

Hi vọng những thông tin chia sẻ về cách viết công thức trong Word sẽ hữu ích với bạn. Nếu thấy hữu ích đừng quên like, share và ghé thăm remonster.vn thường xuyên, nơi chứa đựng nhiều kiến ​​thức cho dân văn phòng.

  • Tải đầu karaoke 6 số về máy tính
  • Làm thế nào để tế bào b chống lại kháng nguyên?
  • Cách cắt hình ảnh tròn trong Photoshop
  • Mình là gì của nhau – Lou Hoàng