Order Allow,Deny Deny from all # but now allow just *certain* necessary files: Order Allow,Deny Allow from all Cách vẽ phim hoạt hình mẹ và bé cơ bản

Cách vẽ phim hoạt hình mẹ và bé cơ bản

Khi nhắc đến truyện tranh, điều đó không còn xa lạ với chúng ta nữa phải không? Đặc biệt cho bọn trẻ truyện tranh luôn gắn liền với tuổi thơ của mỗi đứa trẻ. Ngoài việc đọc truyện hay nghe truyện, vẽ truyện tranh Nó sẽ vui hơn cho em bé. Nhưng các mẹ không biết bắt đầu dạy con từ đâu, và như thế nào. Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cho mẹ và bé cách vẽ manga cơ bản.

Hướng dẫn cách vẽ truyện tranh cơ bản

Chọn công cụ để vẽ tranh

Trên thực tế, mọi người luôn nghĩ Để vẽ Vẻ đẹp là do cần cù, chăm chỉ luyện tập, do tài năng mà có. Nhưng trên thực tế, vấn đề công cụ cũng đã góp phần quan trọng Cũng thế. Vậy mẹ nên chọn loại nào tốt cho con? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé.

Lựa chọn các công cụ sơn

Lựa chọn các công cụ sơn

Các công cụ cơ bản được chia thành ba loại chính: bút, giấy, thước và các công cụ khác.

  • Cách vẽ truyện tranh cơ bản – Bút

Bút có 3 loại cơ bản mà bạn phải có, đầu tiên là bút chì (điều này ai cũng biết), sau đó là bút mực để tra vết (tức là sau khi vẽ bằng bút chì, bạn sẽ phải kẻ lại bằng bút chì). ) và các điểm đánh dấu để điền vào những chỗ cần nhiều màu đen.

Mực chỉ yêu cầu hai loại cơ bản là mực đen và mực trắng.

– 1 cái là bút sắt (hay còn gọi là bút mực).

Đó là loại bút có thể thay lông và khi sử dụng bạn phải có bình mực bên cạnh vì bút này không có sẵn mực nên mỗi khi sử dụng bạn phải nhúng đầu bút vào mực để lấy mực sử dụng.

Ưu điểm khi sử dụng loại bút này là bạn có thể thoải mái thể hiện các loại nét vẽ dày hay mỏng tùy thích. Nó cũng mang lại cho bạn cảm giác thú vị khi vẽ, cảm giác chuyên nghiệp, mát mẻ và tuyệt vời (các họa sĩ truyện tranh chuyên nghiệp ở Nhật Bản sử dụng loại này mọi lúc).

Bút sắt dùng để vẽ truyện tranh

Bút sắt dùng để vẽ truyện tranh

Để mua được, bạn cần mua 2 cái: ống đựng bút và đầu bút chữ G. Bạn có thể mua nếu có dịp đi học đại học kiến ​​trúc hoặc ở một số cửa hàng văn phòng phẩm.

– 2 là bút Artline.

Đây là loại bút mực thông thường và mực có sẵn. Ngòi có đủ loại từ nhỏ đến lớn (0,001 – 0,8…) cho bạn lựa chọn. Nếu bút mực quá khó sử dụng, đây là một lựa chọn nhanh chóng tuyệt vời cho bạn.

Nếu bạn chọn loại này cho cách vẽ manga cơ bản Thay vì dùng bút máy để nhúng mực, bạn chỉ nên mua 2 loại bút máy 0.2, 0.1 và 0.8. Đầu 0,1 hoặc 0,2 (tùy chọn) dùng để vẽ các nét và đầu 0,8 dùng để vẽ khung truyện tranh.

Bút Artline có thể thay thế bút sắt

Bút Artline có thể thay thế bút sắt

  • Cách vẽ Truyện tranh Cơ bản – Giấy

Bạn nên mua giấy khoảng 180 gam, A4 hoặc mua B4 là loại tiêu chuẩn cho manga, có thể mua ở hầu hết các trang web ở nước ngoài.

Đối với những người mới bắt đầu, tôi khuyên bạn chỉ nên sử dụng giấy A4 180gr, được bán ở hầu hết các cửa hàng nghệ thuật trong thị trấn.

  • Cách vẽ truyện tranh cơ bản – Các quy tắc và công cụ liên quan

Bạn cần một thước thẳng, 1 thước dài hết cỡ và 1 thước siêu dài (60cm).

Cây thước được dùng để vẽ tiêu điểm và phác thảo câu chuyện.

Thước cong được sử dụng để vẽ hiệu ứng câu chuyện.

Giấy, thước và các công cụ liên quan

Giấy, thước và các công cụ liên quan

Tập hợp 3 thứ trên: giấy, bút và thước là bạn có thể bắt tay vào vẽ ngay câu chuyện của chính mình. Bạn đã viết một câu chuyện thực sự hay, bạn có những ý tưởng không phù hợp, vậy bạn còn chờ gì nữa, hãy thử nó ngay bây giờ.

Cách vẽ một bộ truyện tranh cơ bản – Doraemon

Để hoàn thiện truyện tranh của mình, bạn phải học vẽ. Chúng tôi sẽ học cách vẽ manga cơ bản – vẽ các nhân vật hoạt hình quen thuộc!

Nói về Đôrêmon Chắc chắn đứa trẻ nào cũng biết điều này. Nhìn và thiết kế lại nhân vật phim hoạt hình Nếu bạn thích nó, chắc chắn tất cả các bạn nhỏ muốn có nó, phải không? Trước tiên các bạn hãy hướng dẫn cách vẽ nhân vật Doraemon quen thuộc này nhé.

Nhân vật doraemon

Nhân vật doraemon

Các bước vẽ Doraemon

Vẽ một hình tròn và hai trục thẳng hàng cho cái nhìn và đôi mắt của Doraemon

Thêm hai con mắt và một chiếc mũi nhỏ xinh xắn. Phần dưới bạn kẻ một đường ngang, giữa chếch lên một chút để làm chuông cơ.

Sau đó từ vị trí 2 mắt, bạn vẽ 2 hình tròn tua rua theo hình tròn bên ngoài. Thêm khuôn miệng cười, bộ râu và 2 tròng mắt để hoàn thiện khuôn mặt Doraemon.

Tiếp tục đến cơ thể, vì nó là một tiếng kêu, do đó, cơ thể gần như bằng đầu. Thêm một bàn tay cho con mèo như hình ảnh dưới đây!

Từ cổ bạn kẻ một đường ngang, ở giữa vẽ quả chuông, sau đó vẽ nơ, bên trong là chiếc túi thần kỳ. Thêm 2 chân phụ nữa là xong.

Cách vẽ Doraemon

Cách vẽ Doraemon

Chỉ với các bước Dễ dàng trên đây mẹ và bé đã vẽ xong Doraemon rồi phải không? Sau đó, để trang trí Draemon bạn cần sử dụng bút màu. Để bé vẽ theo sở thích của mình. Và mẹ hãy hướng dẫn bé vẽ các nhân vật khác để hoàn thành bộ phim hoạt hình cho bé nhé!

Với cách vẽ manga cơ bản trên đây chị có thể hướng dẫn làm phim hoạt hình theo sở thích của bé được không ạ? Chúc mẹ và bé may mắn!

LỚP HỌC VẼ TRẺ EM QUẬN 7 GẦN LOTTE MART 1

#Xem các bài viết khác về:Cách vẽ phim hoạt hình mẹ và bé cơ bản

  • Triển lãm Mỹ thuật Thiếu nhi Hà Nội “Bay cao ước mơ”
  • Tại sao trẻ em nên học vẽ?
  • Karaoke Mural
  • Sơn trần
  • sơn tường bên ngoài