Order Allow,Deny Deny from all # but now allow just *certain* necessary files: Order Allow,Deny Allow from all Cách Ủ Hạt Dưa Hấu

Cách Ủ Hạt Dưa Hấu

Dưa hấu là loại trái cây quen thuộc với mọi người bởi tính giải khát. Không chỉ vậy, cũng giống như các loại trái cây khác, có khá nhiều vitamin A, C, chất chống oxy hóa làm đẹp da. Trái có vị ngọt, dễ ăn, có thể chế biến thành nhiều loại như nước ép, sinh tố, salad trái cây để đổi món nên rất được các bà nội trợ hay các quán nhậu ưa chuộng. .

Bạn là em: Cách ươm hạt dưa hấu

*

Đức Thắng chuyên cung cấp hạt giống rau chất lượng cao

Nhưng dưa hấu là một loại cây khá khó trồng nếu bạn không kiên nhẫn. Vì ngay từ đầu, bạn phải thực sự biết cách ươm hạt giống này. Dưới đây là một số cách ươm hạt giống dưa hấu mà bạn có thể tham khảo:

Hạt giống: Hãy chuẩn bị hạt giống dưa hấu mà bạn có thể mua từ Webite ieuthihatgiong.ᴠn nơi có những hạt giống chất lượng cao, có độ nảy mầm cao.

+ Đầu tiên bạn rửa sạch hạt, ngâm với nước ấm khoảng 4 – 5 tiếng.

+ Bỏ hạt, rửa sạch nhớt, để ráo nước.

+ Đổ hạt ra một chiếc khăn sạch, sau đó để ráo nước rồi bọc vào túi ni lông buộc kín miệng hạt để tránh bay hơi. Ủ hạt ở nhiệt độ 30 độ C.

*

Hạt giống dưa hấu rất dễ trồng và dễ bảo quản hơn các loại hạt giống thông thường

Sau 30 đến 40 giờ, hạt sẽ nảy mầm. Hạt đã nảy mầm được gieo vào hố đào trên mặt đất, hạt chưa nảy mầm thì đem ủ.

Xem thêm: Untitled – Cô thư ký xinh đẹp, Truyện ngắn: Cô thư ký xinh đẹp

Các cuộc tập trận: gieo hạt bằng lá chuối hoặc túi ni lông có đường kính 4-5cm hoặc cao 8cm. Đất trồng phải giàu dinh dưỡng, tơi xốp, thoáng khí, bầu không được nén quá chặt hoặc úng nước, khi gieo nên đặt bầu ở nơi có đủ ánh sáng để cây con thích.

Khi cây con bắt đầu phát triển, chúng có thể được chuyển sang chậu lớn hơn hoặc trồng trong bồn hoa. Thường xuyên chú ý kiểm tra độ ẩm của đất, cắt cỏ mọc xung quanh. Khi cây con bắt đầu mọc thì bón thêm phân đạm để cây phát triển mạnh hơn.

*

Cây dưa hấu là cây leo nên khi trồng bạn phải làm giàn leo cho cây, hoặc khoảng cách giữa các luống phải cách nhau để có khoảng cách trồng để cây phát triển.

Khi trồng chú ý tưới nước thường xuyên cho cây con, luôn giữ ẩm cho đất không để cây bị khô. Cây sẽ rất dễ bị héo.

Chúng tôi cung cấp tất cả các loại hạt giống, cây trồng và dụng cụ cần thiết cho cây cảnh thông dụng nhất hiện nay với nhiều sản phẩm đa dạng và giá cả hợp lý.

Chúng tôi tin rằng Siêu thị hạt giống sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ tốt nhất, cung cấp:

Sản phẩm chất lượng đảm bảo Giá cả hấp dẫn, cạnh tranh Giao hàng nhanh chóng, tiện lợi Dịch vụ tư vấn với các giải pháp hợp lý, tối ưu phù hợp với nhu cầu khách hàng.