Cách tăng tín hiệu wifi xiaomi

Xiaomi WiFi Activator hay còn gọi là Mi Repeater có thiết kế vô cùng nhỏ gọn, dễ dàng kết nối với các phụ kiện như sạc, đế cắm, ổ cắm điện hay cổng USB trên máy tính, laptop … Với Mi Repeater bạn có thể kéo dài bóng đèn và loại bỏ điểm chết wifi nhà bạn. Hãy tham khảo cách cài Xiaomi Fi Activator trên máy tính để có thể tự mình thực hiện vô cùng đơn giản.

Bạn đang thử: Cách kích hoạt ifi iaomi

Kích hoạt WiFi Xiaomi là gì?

Ngoài việc sử dụng ứng dụng tăng cường ifi cho điện thoại, bạn cũng có thể sử dụng các bộ kích sóng Wifi cũng sẽ giúp tăng tốc độ mạng Wifi khá hiệu quả. một trong số đó là trình kích hoạt WiFi Xiaomi

Trước khi tìm hiểu chi tiết Hướng dẫn sử dụng Xiaomi Wi-Fi Activator, người dùng cũng nên hiểu một số tính năng của thiết bị này. Chức năng chính của bộ kích hoạt WiFi Xiaomi (Mi Repeater) là mở rộng phạm vi phát sóng WiFi ra diện rộng hơn, cũng như tăng tốc độ WiFi. Người dùng chỉ cần kết nối thiết bị với cổng USB của sạc điện thoại, USB máy tính hoặc laptop … là có thể tiến hành phát Fi-fi trực tiếp từ mạng có sẵn.

*

Hiện nay, các sản phẩm cục đẩy công suất Xiaomi được sử dụng rộng rãi do tính tiện lợi, hiệu quả trong việc tăng cường tín hiệu Wifi cũng như chi phí tiết kiệm, kích thước nhỏ gọn dễ sử dụng. Tuy nhiên, không phải người dùng nào cũng có thể biết chính xác các cách Cài đặt trình kích hoạt ifi Xiaomi trên máy tính của bạn điện thoại chính chủ nhé bác. Nếu ã, bạn có thể tham khảo cách cài đặt trình kích hoạt ifi xiaomi sẽ được chia sẻ bên dưới.

Bạn cần chuẩn bị những gì để cài Xiaomi Wi-Fi Trigger?

Để có thể cài đặt và sử dụng bộ kích hoạt Wifi Xiaomi, người dùng cần chuẩn bị:

Đầu tiên, người dùng cần trang bị một bộ kích hoạt Xiaomi Repeater. Có thể mua sản phẩm tại nhiều siêu thị điện máy và trang mua sắm uy tín.

*

Các bước cài đặt và hướng dẫn sử dụng kích hoạt Wifi Xiaomi

Sau khi chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ cần thiết, bạn hãy thử cài bộ kích hoạt Wifi Xiaomi theo hướng dẫn dưới đây.

Bước 1: Đầu tiên, người dùng kết nối trình kích hoạt Xiaomi Fi với cổng USB của máy tính, laptop.

*
*

Bước thứ 2: Sau đó người dùng tải và cài đặt MiHome APP cho điện thoại Android hoặc iOS từ Android CH Pla Store hoặc iOS App Store.

Xem thêm: Hướng dẫn cài Pm từ File Io bằng Ultraiso, Hướng dẫn cài Ultraiso và sử dụng File Iiso

*

Bước 3: Cài đặt, bạn bấm vào Chấp nhận và tiếp tục chấp nhận các điều kiện do ứng dụng đưa ra và chọn khu vực sử dụng như Trung hoa đại lục.

Bước 4: Ứng dụng sẽ thay đổi chủ đề của giao diện chính, bạn bấm vào Đăng nhập Tiếp theo, đăng nhập bằng tài khoản Xiaomi đã tạo ở trên.

Bước 5: Sau khi đăng nhập, bấm vào biểu tượng dấu cộng ở góc phải màn hình máy tính, sau đó chọn Thêm một deᴠice (thêm thiết bị) để quét và cài đặt Bộ kích hoạt wifi Xiaomi.

Bước 6: Trong phần Add Deviceᴠice, chọn Add Manual nếu thiết bị không tìm thấy bộ kích hoạt Xiaomi Wifi.

Bước 7: Kéo xuống và tìm tùy chọn Mi Wifi Repeater và bắt đầu ghép nối, cài đặt bộ kích hoạt Xiaomi Wifi trên điện thoại. Lưu ý kiểm tra tùy chọn đèn Yello ™ nhấp nháy để nhận biết tín hiệu đèn hiệu trên thiết bị, sau đó nhấn vào Net sau đó điền thông tin chi tiết về Wifi nhà bạn đang sử dụng.

Sau khi thiết lập thành công bộ kích hoạt Wifi Xiaomi theo các bước trên, dường như điện thoại đã có một nguồn tín hiệu Fi mới có tên Miaomi_repeater hoặc trùng tên với Wifi cũ của bạn. Để sử dụng mạng Wifi này, người dùng chỉ cần có tín hiệu truy cập và bộ kích hoạt Wifi Xiaomi sẽ tự động cài đặt để sử dụng nhanh chóng.

Hỗ trợ hướng dẫn từng bước Cài đặt trình kích hoạt ifi Xiaomi trên máy tính Đơn giản và dễ làm ở trên sẽ giúp bạn cải thiện tốc độ mạng WiFi tại nhà!