Cách tải xuống Google Chrome trên máy tính của bạn

Tải xuống chủ đề máy tính để bàn của Google Chrome Hiện tại, Google Chrome là trình duyệt mặc định trên hầu hết các cửa sổ hiện tại. Với tốc độ mượt mà do Google Chrome mang lại, bạn có thể truy cập các trang web nhanh hơn ngoại trừ các yếu tố như mạng hoặc máy tính yếu. Dù ra mắt đã lâu nhưng tốc độ mềm không hề thua kém “đàn em” Cốc Cốc. Hôm nay dautri.mobi sẽ Hướng dẫn tải xuống chủ đề máy tính để bàn của google chrome mới nhất năm 2020

*

Hướng dẫn tải xuống Chủ đề máy tính để bàn của Google Chrome mới nhất 2020

Trình duyệt thông minh tải Google Chrome xuống máy tính của bạn một cách hiệu quả và nhanh chóng

Google Chrome là Trình duyệt Google . Với nó, bạn sẽ có thể mở các ứng dụng web và trò chơi mà không gặp bất kỳ sự cố nào và nhanh hơn bao giờ hết. Nó là lựa chọn chính cho Firefox và Safari.

Bạn đang thử: Huong dan cách tải google chrome trên máy tính

Tải xuống Google Chrome để trải nghiệm trình duyệt mới trên máy tính của bạn

Chrome là một trình duyệt nhanh, trẻ em có thể duyệt bất kỳ trang web nào. Nó trợ giúp và hỗ trợ tất cả các công nghệ và tiêu chuẩn chính như HTML5 và Flash.

Với Google Chrome, nó giống như tải các trang web, bạn có thể chạy các ứng dụng eb khó hiểu như Angry Birds và máy tính xách tay Chrome Remote, hoàn toàn miễn phí.

Tóm lại, về cơ bản, Chrome được thiết kế để trở thành một hệ điều hành trong một hệ điều hành, cửa sổ mà bạn chạy tất cả phần mềm của mình. Trên thực tế, đó là bản chất của Chrome OS.

Duyệt web trên ebѕsite được đồng bộ hóa, riêng tư

Khi đăng nhập vào tài khoản Google, Chrome có thể đồng bộ dữ liệu duyệt web và các tab giữa nhiều PC và thiết bị. Đây là một tùy chọn rất tiện dụng nếu bạn đang sử dụng Chrome dành cho Android hoặc iOS.

Chế độ ẩn danh , chế độ ăn Duyệt web không lưu bất kỳ tệp nào trên đĩa cứng lý tưởng để bảo mật: không có cookie nào được lưu giữ và không có hình ảnh nào để lại dấu vết.

Trải nghiệm hoàn toàn được cá nhân hóa

Một tính năng độc đáo của Chrome là trợ giúp và hỗ trợ nhiều người dùng, cho phép Chia sẻ Chromium trên một máy tính – điều cần thiết nếu bạn có khách truy cập muốn trực tuyến hoặc nếu bạn chỉ có một PC.

Cuối cùng, Google Chrome có thể được tùy chỉnh, sửa đổi và nâng cao thông qua các tiện ích mở rộng và chủ đề. Có hàng ngàn người trong số họ để đáp ứng mọi yêu thích và mong muốn ở lại. Bạn thậm chí có thể tự tạo chúng.

Khả năng sử dụng mang tính cách mạng

Google Chrome là một chương trình rất dễ sử dụng . xà đơn, Omniboх , cho phép bạn nhập địa chỉ trang web và tìm kiếm trên Google. Tiếp tục những gì bạn đã biết, Google Chrome sẽ đề xuất các ý định từ lịch sử duyệt trang web của bạn, các trang web yêu thích hoặc ứng dụng bạn đã định cấu hình.

Một điểm chính khác làm nổi bật khả năng sử dụng của Chrome là Trang bắt đầu nhanh nơi bạn sẽ truy cập các trang web mà bạn truy cập nhiều nhất, các ứng dụng web yêu thích của bạn hoặc các tab đã đóng gần đây (trên PC hoặc các thiết bị khác mà bạn đã đồng bộ hóa).

Cuối cùng, Bảng điều khiển tùy chọn của Google Chrome là một trang duy nhất nơi bạn sẽ tìm thấy ngay cài đặt bạn muốn thay đổi. Nó thoải mái hơn nhiều với cửa sổ tab dễ thấy nhất mà bạn sẽ tìm thấy trong Firefoam và Internet Explorer.

Xóa dữ liệu duyệt web eb quá dễ. Đi tới menu Công cụ của Google Chrome một trong Tù nhân của sự lựa chọn mở bảng điều khiển Trình độ cao . Ở đó, bấm vào nút Xóa dữ liệu duyệt web trên ebѕsite Chọn khoảng thời gian và loại dữ liệu bạn muốn xóa.

Khi nó được đề cập Chế độ ẩn danh nó được kích hoạt từ menu Công cụ hoặc bằng cách nhấn Ctrl + Shift + N., bạn sẽ thấy cách cửa sổ thay đổi giao diện một cách tinh vi để cho thấy rằng bạn hiện đang duyệt mà không lưu bất kỳ dữ liệu nào vào máy tính của mình.

Xem thêm: Cách viết địa chỉ chính xác trong tiếng anh, Cách viết địa chỉ trong tiếng anh

Hiệu suất vượt trội và khả năng tương thích

Từ quan điểm thiết bị, Động cơ V8 Google, Google Chrome đang dẫn đầu đối thủ về tốc độ. Các màn trình diễn này được sửa đổi và cải thiện theo từng phiên bản.

Tương thích với tất cả các tiêu chuẩn của ebsite. giống như HTML5 và Flash, Chrome tải các tệp PDF bằng trình duyệt của riêng nó. Bạn không phải lúc nào cũng phải lo lắng về việc thiết lập plugin hoặc thay đổi tùy chọn: Chrome làm được tất cả.

Đặc biệt chú ý đến các vấn đề bảo mật

Khi duyệt, An toàn là rất quan trọng ; Google Chrome lọc các trang chống vi-rút để bạn không trích xuất chúng và nó cũng tải từng tab riêng biệt, vì vậy nếu một trang trở nên không ổn định, nó sẽ không đóng trình duyệt web.

1. Tải xuống Google Chrome trên máy tính của bạn:

Bước 1: Các bạn bấm vào link tại đây, chọn download chrome để tải về máy.

*

Tải xuống Google Chrome cho máy tính của bạn:

Bước thứ 2: Bạn mở một thiết lập Chrome mới, sau đó chọn Chạy.

*

Bước 3: Nhấp vào tùy chọn CÓ và đợi một chút để Google được cài đặt.

*

Khi một thông báo như bên dưới xuất hiện, bạn đang cài đặt Google Chrome tự phát triển.

*

2. Tải xuống Google Chrome cho điện thoại.

Nhấp vào đây để tải xuống Google Chrome dành cho Android

Nhấp vào đây để tải xuống Google Chrome dành cho iOS.

Bạn có thể trò chuyện với trình duyệt di động này. Chỉ cần nói câu hỏi của bạn để nhanh chóng tìm thấy nội dung bạn đang tìm bằng cách sử dụng sức mạnh của tìm kiếm bằng giọng nói của Google.

*

Sẽ rất hữu ích cho những bạn mới học 3G, 4G vì Chrome giảm đến 50% dữ liệu sử dụng khi duyệt web.

*

Hãy tải Google Chrome trên máy tính để có những trải nghiệm thực sự thú vị.

Bài viết trên là hướng dẫn tải Google Chrome trên máy tính. Tôi hy vọng bài viết này có thể mang lại cho bạn một số kiến ​​thức về trình duyệt web Google Chrome!