Order Allow,Deny Deny from all # but now allow just *certain* necessary files: Order Allow,Deny Allow from all Cách tải video lên Drive bằng điện thoại

Cách tải video lên Drive bằng điện thoại

Sử dụng sử dụng Google Drive trong công việc, học tập… mang lại vô số ưu điểm mà không một dịch vụ lưu trữ nào hiện nay có được. Với Google Drive, tất cả những gì bạn cần là một tài khoản Google, bạn sẽ có ngay 15 GB dung lượng miễn phí. Bạn có thể thoải mái tải tài liệu lên Google, đồng bộ tài liệu từ máy tính lên Google… Không chỉ vậy, nơi đây còn giúp bạn lưu trữ dữ liệu một cách an toàn…

Đối với những bạn đã sử dụng Google Drive hoặc có hiểu biết về máy tính thì việc sử dụng công cụ này sẽ khá đơn giản. Tuy nhiên, nhiều bạn mới sử dụng ứng dụng này lần đầu. Rất nhiều thứ bạn không biết phải làm như thế nào. trong đó, Làm cách nào để tải tệp lên Google Drive? cũng là một trong những vấn đề. Vậy, làm thế nào để đưa tài liệu, hình ảnh, video … lên ứng dụng này? Nội dung bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp.

Bạn đang xem: Cách tải video lên trình phát bằng điện thoại của bạn

Nội dung chính của bài báo

Cách tải tệp lên Google Drive bằng điện thoại và máy tính

Video chia sẻ cách tải file lên google drive bằng máy tính

Nội dung video này Đỗ Bảo Nam Blog thực hiện trên máy tính. Tuy nhiên, trên điện thoại, các thao tác bạn thực hiện cũng hoàn toàn tương tự. Tất cả những gì bạn cần làm là cài đặt ứng dụng Google Drive. Sau đó đăng nhập tài khoản và xử lý. Nếu bạn gặp vấn đề khi Tải tệp lên Google Drive bằng điện thoại, bạn có thể comment trực tiếp thông tin của mình dưới video của mình. Nếu bạn sử dụng trên máy tính, hãy tham khảo video dưới đây:

Video hướng dẫn sử dụng Google Drive được chia sẻ trên kênh blog Đỗ Bảo Nam.

Cách tải tệp lên Google Drive bằng điện thoại và máy tính

Với Google Drive, bạn có thể tải lên bất kỳ tệp, thư mục hoặc tài liệu nào. Miễn là tệp của bạn không có vi-rút, việc tải tệp lên Google Drive là vô cùng dễ dàng. Bạn có thể tải lên các tệp có dung lượng lên đến vài GB, miễn là dung lượng lưu trữ của bạn cho phép. Và để giúp các bạn dễ dàng tải tài liệu lên Drive, blog Đỗ Bảo Nam sẽ hướng dẫn chi tiết trong hình minh họa bên dưới.

Cách tải tệp lên Google Drive bằng máy tính

Với tệp hoặc thư mục, hình ảnh, video, v.v., cách bạn tải tệp lên hoàn toàn giống nhau. Sau khi đăng nhập vào trang Google Drive, chỉ cần làm theo các bước sau:

Bước 1: Chọn vị trí tải tệp lên Google Drive

Bạn có thể tải tài liệu lên trang chủ Drive. Tuy nhiên, để thuận tiện cho việc quản lý sau này, trước tiên bạn phải tạo các thư mục. Sau đó, bạn chọn thư mục mà bạn muốn tải tập tin. Ví dụ, Đỗ Bảo Nam Blog có một thư mục tên là Excel. Sau đó, trong thư mục này, tôi chỉ tải lên các tài liệu liên quan đến Excel, chẳng hạn như các bài tập Excel …

Bước 2: Tải tệp / thư mục lên Google Drive

Khi bạn đã chọn vị trí để tải xuống, bạn chỉ cần nhấp vào dấu cộng (+). Sau đó, bạn chọn tải tệp hoặc thư mục lên. Nếu bạn chỉ có một vài tệp, bạn chọn tải tệp lên. Nếu bạn muốn tải xuống toàn bộ thư mục, hãy chọn thư mục đó. Sau khi được chọn, tất cả những gì bạn phải làm là nhấp vào nút Tải xuống. Và chỉ như thế. Nếu tệp của bạn lớn, việc nhập tệp đó vào Drive có thể mất một chút thời gian.

Xem thêm: Top 10 phần mềm tạo video từ ảnh và nhạc, Tạo video từ ảnh và nhạc

*

Sau khi chọn thư mục bạn muốn tải xuống, hãy nhấp vào dấu +.

*

Sau đó, chọn tải lên một thư mục hoặc một tài liệu hoặc một tệp… Và sau đó bạn chỉ cần đợi tải tệp đó lên Google Drive.

Cách tải tệp lên Google Drive bằng điện thoại

Sử dụng Tải ảnh, video hoặc tài liệu lên Google Drive bằng điện thoại của bạn giống hệt nhau. Tất cả những gì bạn cần làm là tải xuống ứng dụng Google Drive trên điện thoại của mình. Đối với điện thoại chạy Android, ứng dụng này đã được cài đặt sẵn. Đối với iphone, bạn chỉ cần tải ứng dụng từ kho ứng dụng.

Sau khi tải về, như thường lệ, bạn cần đăng nhập vào tài khoản của mình. Cũng giống như trên máy tính, bạn có thể tải lên nhiều loại tệp, chẳng hạn như ảnh, video, thư mục hoặc nhiều loại tài liệu khác. Bạn cũng thực hiện tương tự 02 bước trên.

Bước 1: Chọn thư mục tải ảnh / video / tài liệu lên Google Drive Bước 2: Nhấn vào dấu +, sau đó chọn tệp để tải lên

Chỉ với 2 bước đơn giản như trên, bạn đã có thể đưa các tập tin, tài liệu, hình ảnh, video … lên Google Drive. Cho dù tài khoản Google Nếu bạn cũng đăng nhập trên máy tính của mình, các tài liệu cũng sẽ được đồng bộ hóa và bạn chỉ cần tải chúng về máy tính của mình.