CÁCH TẢI PHẦN MỀM TRÊN MÁY TÍNH NHỎ

Cửa hàng Microsoft là một cửa hàng trò chơi ứng dụng Tích hợp sẵn Windows 10 của Microsoft. Store Win 10 cho phép người dùng tìm kiếm các ứng dụng và trò chơi miễn phí, cũng như xem mức độ phổ biến và xếp hạng của các ứng dụng hoặc trò chơi đó. Từ đó, người dùng có thể tải ứng dụng về máy một cách an toàn và bảo mật nhất. Hãy xem những điều tương tự cách tải ứng dụng trên máy tính windows 10 Chi tiết bên dưới!

1. Lợi ích của các ứng dụng và trò chơi trên Microsoft Store

*

Người dùng Windows 10 có thể tải xuống ứng dụng hoặc cài đặt trò chơi “Chính quyền” Bảo vệ máy tính của bạn. Các ứng dụng và trò chơi đều sạch sẽ, vì vậy khi bạn tải xuống Không cần lo lắng về mã độc hại phần mềm bao gồm.

Bạn đang xem: Cách tải phần mềm về máy tính

2. Cách Tìm và Tải xuống Ứng dụng từ Microsoft Store trên Windows 10

Hướng dẫn tóm tắt:

Mở cửa hàng Cửa hàng Microsoft => Đăng nhập vào tài khoản Microsoft => Tìm kiếm đăng kí Ở đâu trò chơi bạn muốn tải xuống => Chọn trò chơi bạn muốn tải xuống => Tải xuống hoặc cài đặt => Chơi.

Hướng dẫn chi tiết về cách cắt ứng dụng lên Windows 10 từ Store

Bước 1: Bạn mới mở quán lần đầu Cửa hàng Microsoft bằng cách nhấp vào nút WINdows và sau đó tìm kiếm Microsoft Stoe.

*

Bước thứ 2: Sau Đăng nhập vào tài khoản Microsoft máy tính của bạn nếu máy tính không được đăng nhập bằng tài khoản Microsoft.

*

Bước 3: Chọn trò chơi hoặc ứng dụng bạn muốn tải xuống. Ví dụ bạn muốn tải game thì vào tab Game, cửa hàng gợi ý game sẽ hiện ra ngay lập tức, bạn chỉ cần chạm vào trò chơi tôi muốn tải xuống.

*

Bước 4: Cửa sổ tải game hiện ra, bạn nhấn vào GET hoặc Install để tải game về máy.

Xem thêm: Cách gói nem chua bằng lá chuối, tại nhà yên tâm thưởng thức

*

Bước 5: Sau khi tải xong, bạn có thể chọn Play để chơi game đã tải về.

3. Một số ứng dụng phổ biến cần được tải xuống từ Microsoft Store

3.1. tin nhắn Facebook

Ứng dụng Facebook và Messenger riêng biệt cho Windows 10 không cần sử dụng trình duyệt web, ứng dụng này mang lại nhiều cải tiến về tốc độ và độ ổn định cho người dùng.

*

Liên kết tải xuống: tin nhắn Facebook

3.2. net Netflix

Netflix trên Windows Store 10 là ứng dụng dịch vụ video trực tuyến trả phí của Netflix Inc với kho video khổng lồ, nội dung chủ yếu gồm các bộ phim và chương trình truyền hình thực tế.

Netflix một được tối ưu hóa rất tốt thậm chí còn tốt hơn khi được sử dụng trong các thiết bị khác như Android Tv hoặc thậm chí là Smart TV

*

Liên kết tải xuống: net Netflix

Nhạc Spotify

Spotify Music là trình phát nhạc tối ưu trên cửa hàng Windows 10. Bạn có thể duyệt qua các bảng xếp hạng hoặc khởi chạy danh sách phát có sẵn ở mọi thể loại và tâm trạng.

*

Liên kết tải xuống: Nhạc Spotify

Ghi chú cố định của Microsoft

Nếu bạn cần nhớ điều gì đó để xem lại sau này? Sử dụng Microsoft Sticky Notes trên Windows Store 10. Đây là một cách dễ dàng để nhanh chóng lưu nội dung để xem sau, vì vậy bạn có thể luôn cập nhật quy trình làm việc của mình.

Với Sticky Notes trong Windows 10 Store, chúng ta có thể tạo ghi chú, nhập, viết tay hoặc thêm ảnh, thêm định dạng văn bản, dán chúng trên màn hình của bạn.

*

Phần kết.

Cách tải xuống ứng dụng trên máy tính Windows 10 Tương đối đơn giản phải không? Để tải xuống trò chơi ứng dụng an toàn nhất, hãy sử dụng Cửa hàng trên Windows 10 để tải xuống. Nếu bạn chưa sử dụng Windows 10 hoặc tải phiên bản Windows 10 chính hãng về để sử dụng.

  • Bản đồ thành phố hồ chí minh
  • Cách in nhiều trang tính trong Excel 2010
  • Cách xóa google drive khỏi máy tính
  • đăng ký dịch vụ sms ngân hàng vietinbank