Order Allow,Deny Deny from all # but now allow just *certain* necessary files: Order Allow,Deny Allow from all Cách sử dụng máy ép nước trái cây

Cách sử dụng máy ép nước trái cây

Máy ép trái cây giúp người dùng có được nguồn nước tinh khiết từ trái cây và rau củ. Tiệc tùng khá dễ sử dụng nhưng nếu không được sử dụng và bảo quản đúng cách thì rất có thể sẽ dẫn đến những rắc rối không đáng có. Trong bài viết này, Điện Máy Chợ Lớn sẽ chia sẻ với các bạn một số mẹo sử dụng và bảo quản máy ép trái cây đúng cách nhé!

Kiểm tra báo chí trước khi sử dụng

*

Kiểm tra báo chí trước khi sử dụng

Trước khi sử dụng, vui lòng kiểm tra xem máy ép đã được lắp ráp đúng cách, khóa an toàn được đóng và kiểm tra cẩn thận nguồn điện.

Bạn đang thử: Hướng dẫn sử dụng máy ép nước trái cây

Chọn các thành phần phù hợp cho chức năng của máy ép nước trái cây

*

Chọn các thành phần phù hợp cho chức năng của máy ép nước trái cây

Mỗi loại máy ép trái cây nói chung sẽ được nhà sản xuất khuyên dùng cho một số loại trái cây hoặc rau quả nhất định. Vì vậy, bạn nên chọn nguyên liệu phù hợp với chức năng của máy ép trái cây mà nhà sản xuất ghi rõ trong hướng dẫn sử dụng.

Một số loại trái cây và rau thích hợp để làm nước ép

Trước khi sử dụng, bạn nên biết những loại trái cây, rau, củ, quả nào trẻ em không được dùng để ép. Ví dụ: chuối và cả đào đôi khi không thích hợp để ép, chúng dễ bị kẹt trong máy ép trái cây, nhưng với mận thì chúng rất ngon và không hề “gây khó chịu” gì cho má cả.

Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng Google Drie trên PC, Cách sử dụng Google Drie

*

Một số loại trái cây và rau thích hợp để làm nước ép

Mận vẫn có thể ép được nhưng lại cho nước rất ngon. Hơn nữa, có rất nhiều loại trái cây mà bạn có thể sử dụng để ép nước uống thơm ngon như lê, cam, bưởi, chanh, kii, dừa, táo, nho, dứa, xoài, dâu tây …

Uống ngay sau khi ép

*

Uống ngay sau khi ép

Đặc thù của nước ép là để lâu sẽ làm giảm các vitamin có trong nước ép. Do đó, hãy tiêu thụ triệt để tất cả các loại vitamin và chất dinh dưỡng có trong thực phẩm tươi sống. Nếu để trong không khí quá lâu, các enzym, chất phytochemical và tất cả các chất dinh dưỡng tốt sẽ bị oxy hóa hoặc giảm.

Thường xuyên sử dụng tên máy tính và mật khẩu

Sau khi sử dụng, nên rửa má bằng nước, không nên rửa sạch quả rau má, lâu ngày lưỡi dao dễ bị gỉ, xỉn màu. Ngoài ra, bộ lọc cũng phải được điều chỉnh, nếu không trái cây sẽ bám vào các lỗ li ti của phễu lọc, gây tắc lưới lọc.

*

Thường xuyên sử dụng tên máy tính và mật khẩu

Để dễ dàng vệ sinh phễu lọc, trước tiên bạn cần ngâm vào nước để hoa quả tự bong ra, sau đó dùng bàn chải để cọ rửa, để nơi thoáng gió sẽ nhanh khô hơn.