Order Allow,Deny Deny from all # but now allow just *certain* necessary files: Order Allow,Deny Allow from all Cách sử dụng đồng hồ thông minh trẻ em

Cách sử dụng đồng hồ thông minh trẻ em

Đồng hồ định vị trẻ em là thiết bị điện tử thông minh mới nhất hiện nay. Chính vì vậy, nhiều người vẫn chưa sử dụng đúng cách chiếc đồng hồ định vị trẻ em này. Hãy cùng remonster.vn tìm hiểu nhé!

1. Hướng dẫn sử dụng đồng hồ định vị trẻ em

1.1. Cách lắp sim đồng hồ định vị trẻ em

Trước khi lắp thẻ SIM vào đồng hồ, trước tiên bạn phải đăng ký 3G. Sau đó bạn chọn kích thước thẻ SIM phù hợp, thông thường Micro SIM là thông dụng nhất, bước cuối cùng là lắp thẻ SIM vào đồng hồ. Mỗi loại đồng hồ có một cách lắp thẻ SIM khác nhau. Như sau:

Đồng hồ loại HW11, A32GPS, D7, DF33, DF31G, DF25, Q25, HW8, DF34, DF27, A25: Dùng tua vít tháo lắp sim, úp mặt đồng hồ lên trên sau đó đưa đầu vát của sim ra phía trước, ấn sâu cho đến khi nghe thấy một tiếng tách. Sau đó, bạn đóng nắp thẻ SIM là xong. Bạn đang xem: Cách sử dụng Đồng hồ thông minh cho trẻ em

Đối với đồng hồ A25, V5, Q80, V6, Q88, bạn luôn quay mặt về phía đồng hồ, nhưng đặt đầu không vát của thẻ SIM trước và đầu vát phía sau.

Bạn đang xem: Cách sử dụng Đồng hồ thông minh cho trẻ em

Đồng hồ Q99, Q90, Q50 có cách lắp sim hoàn toàn khác so với các loại khác. Đầu tiên bạn cần tháo thẻ SIM ra khỏi mặt sau của đồng hồ bằng cách vặn ốc, khi mở ra bạn sẽ thấy khe cắm thẻ SIM phía sau viên pin. Để lắp thẻ SIM, bạn cần lắp thẻ SIM ở trên cùng, sau đó mở nắp thẻ SIM, lắp thẻ SIM và đậy nắp thẻ SIM, sau đó trượt nắp thẻ SIM xuống. Cuối cùng, bạn lắp lại pin vào đúng vị trí và dùng vít vặn 4 con ốc ở mặt sau của máy là xong.

*

Đồng hồ theo dõi cho trẻ em

1.2. Cách cài đặt giờ của đồng hồ định vị trẻ em

Nếu bạn muốn cài đặt giờ của đồng hồ trẻ em, hãy truy cập vào phần mềm Setracker trên màn hình đồng hồ. Sau đó vào cài đặt và chọn ngôn ngữ và múi giờ. Sau đó bạn chọn múi giờ GMT + 7: 00 và nhấn lưu là xong.

Bạn có thể kiểm tra đồng hồ chạy đúng giờ. Nếu không, hãy tắt đồng hồ, khởi động lại và làm theo các bước ở trên.

1.3. Hướng dẫn cài đặt đồng hồ định vị trẻ em

Để cài đặt đồng hồ trẻ em, bạn cần dùng điện thoại tải phần mềm Setracker 2. Sau đó, bạn tạo tài khoản bằng cách nhập email, mật khẩu và mã xác minh. Sau đó đăng nhập, rồi thêm đồng hồ vào phần Thêm thiết bị. Sau đó bạn quét mã Regcode ở mặt sau đồng hồ rồi điền tên của bạn và người quản lý (mẹ, bố, anh, chị, em…) Xong nhấn OK, đợi 15 phút. Cuối cùng, bạn kiểm tra bản đồ (trên điện thoại) hiển thị vị trí, sau đó bạn hoàn thành cài đặt.

*

Hướng dẫn cài đặt đồng hồ định vị trẻ em

1.4. Cách gọi đồng hồ định vị trẻ em

Để thực hiện cuộc gọi, trước tiên bạn phải nhập danh bạ của mình, chạm vào Màn hình chính -> Cài đặt -> Điện thoại -> Tên và số. Cuối cùng, bạn chỉ cần chọn số điện thoại trong danh sách liên hệ rồi nhấn nút gọi.

1.5. Đặt lại Đồng hồ theo dõi trẻ em

Đối với những chiếc đồng hồ có nút nguồn thì việc cài đặt lại rất dễ dàng, bạn chỉ cần nhấn vào nút nguồn là xong.

Xem thêm: Tổng Hợp Các Cách Xóa Cache Trên Máy Tính / Laptop Giúp Máy Chạy Mượt Hơn

Đối với những bộ định vị không có nút nguồn, bạn đặt lại như sau:

– Bước 1: Thấy màn hình tối đen, bạn phải “đánh thức nó” bằng cách bấm đồng hồ để màn hình bật lại.

– Bước 2: Tìm Cài đặt hoặc Hệ thống

– Bước 3: Nhấp vào Ngắt kết nối và đặt lại hoặc Khởi động lại

– Bước 4: Nhấn “Xong” để xác nhận đăng xuất và khôi phục cài đặt gốc.

– Bước 5: Bạn cần kết nối lại đồng hồ với điện thoại sau khi thiết lập lại xong và sử dụng như bình thường.

2. Lưu ý khi sử dụng bền đồng hồ định vị cho trẻ em

Để đảm bảo việc sử dụng Đồng hồ định vị trẻ em đa năng hiện đại và hữu ích Để bền vững, bạn phải có một số lưu ý:

Trước hết, bạn cần giữ gìn vệ sinh đồng hồ, tránh để bụi bẩn làm hỏng các bộ phận và ảnh hưởng đến các chức năng của đồng hồ.

Thứ hai, bạn không nên đập đồng hồ quá mạnh. Vì đây là đồng hồ dành cho trẻ em nên nó được thiết kế bằng kính và nhựa. Ngoài ra, trẻ con rất hiếu động nên hay bị va đập mạnh. Để đồng hồ sử dụng được lâu, cần hạn chế va đập mạnh trực tiếp vào đồng hồ.

Thứ tư, đối với các thiết bị điện tử dùng pin khác, lần đầu tiên bạn cần sạc đầy pin và sử dụng để sạc lại pin, không nên sặc khi dung lượng pin còn nhiều khiến pin dễ bị chai. Bạn cần lưu ý để đồng hồ định vị được lâu thì bạn nên nhớ luôn sạc đầy pin và chỉ sạc khi pin cạn kiệt, không nên để tình trạng xả pin quá nhiều.

*

Lưu ý khi sử dụng đồng hồ định vị trẻ em

Như vậy, với những thông tin trên bạn đã biết cách sử dụng đồng hồ định vị trẻ em rồi chứ. Để mua được sản phẩm chất lượng, bạn phải đến nơi bán đồng hồ thông minh uy tín, mẫu mã đa dạng, chất lượng tốt được nhiều người tiêu dùng chấp thuận. Một gợi ý giúp bạn rút ngắn thời gian sở hữu một thiết bị đeo thông minh thực sự với giá tốt Nếu là của con bạn thì hãy đến với remonster.vn. Đến với remonster.vn, bạn sẽ thoải mái “rinh” về mà không lo về giá!

  • Kích thước hộp viền hộp là gì?
  • Văn bản từ chối nhận di sản thừa kế
  • Cách sử dụng lệnh hatch trong cad
  • Cách nấu dạ dày nướng tiêu