Order Allow,Deny Deny from all # but now allow just *certain* necessary files: Order Allow,Deny Allow from all Cách nấu cháo bằng nồi cơm điện nhanh chóng mà không cần đun sôi

Cách nấu cháo bằng nồi cơm điện nhanh chóng mà không cần đun sôi

Đành rằng nấu cháo là dễ nhất nhưng không phải ai cũng làm được để có được nồi cháo ngon. Thời gian nấu thường khá lâu. Việc đun nấu bằng bếp ga hoặc bếp từ sẽ vô cùng tốn kém.

Vì vậy, thay vì phải đợi gần nồi cháo và tiết kiệm điện nhất có thể, chị em hãy lựa chọn nồi cơm điện để nấu cháo.

Bạn đang xem: Cách nấu cháo bằng nồi cơm điện nhanh chóng mà không cần đun sôi

Cùng tham khảo cách nấu cháo bằng nồi cơm điện nhanh chóng, thơm ngon mà không cần đun sôi qua lại khá tiện lợi, bạn không cần phải đứng canh như nấu ăn nhé.

Cách nấu cháo bằng nồi cơm điện đơn giản

Nấu cháo bằng nồi cơm điện vừa nhanh vừa tiện. Đây là một trong những cách nấu cháo đơn giản dành cho các chị em không có nhiều thời gian. Chỉ cần vo gạo thật sạch, cho lượng nước vừa đủ vào nồi, bật nút nấu cơm khoảng 30 phút là bạn đã có ngay một nồi cháo thơm ngon.

Cách nấu cháo bằng nồi cơm điện cơ bản

*
*
*
*
*
*
*

Một số lưu ý khi nấu cháo bằng nồi cơm điện

Để nấu cháo bằng nồi cơm điện ngon như cháo mua ngoài tiệm, bạn cần lưu ý những vấn đề sau:

Muốn cháo có mùi thơm đặc biệt mà hạt không bị nát khi nấu thì trước khi nấu bạn cần vo sạch gạo, để ráo rồi bắc lên bếp rang khoảng 5 phút. Với cách nấu cháo này, các hạt cháo không bị nát chút nào mà rất mềm, khi nấu cháo đường cho thêm một chút giấm vào cháo. Cháo sẽ có vị ngọt đậm đà hơn mà không gây rát họng. Đặc biệt, cho thêm một chút dầu mè để cháo thơm ngon mà khi nấu không bị sôi trào, nếu đang nấu cháo trắng thì trước khi tắt bếp cho vào nồi nấu vài lát quýt nhỏ. Đảm bảo món cháo của bạn sẽ có mùi thơm của vỏ quýt tươi mát, kích thích vị giác Tỷ lệ nước khi nấu cháo quyết định rất nhiều đến độ ngon. Nếu cho nhiều nước cháo sẽ bị loãng, nếu ít quá cháo sẽ đặc và không nở hết. Vì vậy, tỷ lệ tiêu chuẩn của nước cho cháo trắng là 1: 3, hoặc 3 nước trên 1 gạo. Với cháo cá, cháo thịt, lượng nước tăng lên một chút đến 1: 4, tức là 1 gạo 4 nước.

Xem thêm: Hướng dẫn cách diệt virus cho máy tính Win7, Cách diệt virus trên laptop, Máy tính cực dễ

Sự kết luận

Tôi hy vọng với bài viết này bạn đã biết Cách nấu cháo bằng nồi cơm điện nhanh, ngon mà không cần đun sôi.

Hạng mục Trong nhà bếp

Đến khi nào để mua được hàng đúng giá ???. Khả năng kinh tế khó đuổi theo khuyến mãi, gia nhập nhóm nghiện bẩn với những đợt bán hàng hot mỗi ngày.

  • Làm thế nào để điều trị bệnh chàm ở trẻ sơ sinh
  • Quy trình thanh lý tài sản
  • Contra4, tai game contra 4
  • Nói lắp có nghĩa là gì?