CÁCH LƯU DỮ LIỆU TRÊN ICLOUD

Điện thoại iPhone chính hãngMáy tính bảng Samsung nguyên bảnPhụ kiện đồng hồ điện thoại iPhone đã qua sử dụngSamsung đã qua sử dụng

IPhone / iPad là nơi bạn lưu trữ tất cả ảnh, tin nhắn văn bản và toàn bộ cài đặt tiện ích phù hợp nhất với bạn. Có thể nói, dữ liệu rất quan trọng, đôi khi nó là những bức ảnh kỷ niệm, những tài liệu học tập và làm việc quan trọng. Vì vậy, việc sao lưu dữ liệu thường xuyên là điều cần thiết.

Bạn đang xem: Cách sao lưu dữ liệu lên iCloud

*
*
*
*

Bước 3:Tại sao khi vào giao diệnsao lưu iCloudhoặc kích hoạt tùy chọnSao lưu iCloud.Khi bật, thiết bị sẽ tự động sao lưu khi thiết bị được cắm sạc, khóa màn hình và kết nối wifi. Hoặc nếu bạn muốn sao lưu tức thì, hãy nhấp vàoSao lưu ngay bây giờ.

Bước 4:Về phần ảnh, Apple tách riêng phầnBức ảnhđể sao lưu ảnh của bạn. Quay lại giao diệniCloudbạn nhấp vào tiêu đềBức ảnhvà bật nútThư viện ảnh iCloud.

Như vậy là chúng ta đã làm theo 4 bước cơ bản để kích hoạt tính năng tự động sao lưu cho thiết bị iPhone / iPad và mỗi tài khoản icloud cũng được Apple cung cấp 5GB miễn phí cho mỗi thiết bị để người dùng lưu trữ dữ liệu. Nếu hết data hoặc gói backup dữ liệu quá 5GB thì bạn cần mua thêm gói nâng cấp data để tiếp tục sử dụng.

Mua thêm dung lượng iCloud và cách thanh toán.

Có ba tùy chọn để lưu trữ iCloud bổ sung

Trên iPhone / iPad khi bạn nhấp vàoNăng lực quản lýsẽ hiển thị dữ liệu đã được sao lưu vào iCloud, hãy tiếp tục nhấp vàoSửa đổi kế hoạch năng lực:

Chọn gói dung lượng thích hợp và nhấp vàoMua.

Gói 50 GB: 19.000đ / tháng.Gói 200 GB: 59.000đ / tháng.Gói 2T: 199.000đ / tháng.

Xem Thêm: Những Stt Chúc Bạn Gái Cũ Hạnh Phúc, Chúc Bạn Bên Em Hạnh Phúc Và Bình An

Gói cước 50GB có cước phí thấp phù hợp với những ai không có quá nhiều data lưu trữ, nếu data quá lớn 200GB sẽ phù hợp hơn mà giá cũng không quá cao.

Bạn cũng có thể thay đổi các gói dung lượng theo nhu cầu của mình hàng tháng. Tháng đầu tiên, bạn có thể sử dụng gói 2T, nhưng nếu nhu cầu không quá lớn, bạn có thể nâng cấp lên gói 200 GB và 50 GB trong tháng tiếp theo.

Thanh toán đơn giản bằng ví điện tử MoMo

Bước 1:Truy cập ứng dụngCửa hàng ứng dụngvà phần truy cập và thông tin người dùng bằng cách nhấp vào biểu tượng Hình đại diện, tiếp tục nhấp vàoThông tin thanh toánđể truy cập phần thông tin thanh toán của tài khoản.

Bước thứ 2:Bước tiếp theo trong phầnQuản lý thanh toánvà lựa chọnThêm phương pháptiếp tục lựa chọnMoMo eWalletsau đó nhấp vào dòngTiếp tục với ứng dụng MoMo.để mở ứng dụng MoMo, hãy xác nhận liên kết.

Bước 3:Lúc này, MoMo sẽ tự động mở ra, bạn tiếp tục đăng nhập vào tài khoản MoMo của mình, sau đó bấm xác nhận và đồng ý liên kết MoMo với AppStore.

Như vậy là chúng ta đã hoàn thành tất cả các bước để sao lưu thiết bị iPhone / iPad một cách tự động và mua thêm gói dung lượng nếu cần. Hiện tại, dữ liệu của bạn được lưu trữ và bảo vệ một cách an toàn nhất. Chúc may mắn trong việc bảo vệ dữ liệu của bạn.

Hãy viết đánh giá của bạn.
Hủy bỏ

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận của bạn *

Lưu tên, email và trang web của tôi trong trình duyệt này cho nhận xét tiếp theo của tôi.

Thông tin liên lạc

speedyglobal.vn luôn mong muốn mọi khách hàng truy cập hệ thống như một thành viên trong gia đình, speedyglobal.vn rất mong được phục vụ quý khách.

speedyglobal.vn

thông tin chung

Kết nối với chúng tôi