Order Allow,Deny Deny from all # but now allow just *certain* necessary files: Order Allow,Deny Allow from all Cách Lean trên Pubg Mobile PC

Cách Lean trên Pubg Mobile PC

Nằm nghiêng để bắn khi chơi PUBG Mobile là một trong những kỹ năng quan trọng và cực kỳ hữu ích khi chơi game bắn súng này. Nếu bạn chưa biết cách thực hiện, hãy theo dõi bài viết hướng dẫn Bật Chế độ Nghiêng để Quay phim PUBG Mobile Tiếp theo monster.vn.

Bạn đang xem: Cách dựa vào máy tính di động pubg

Tôi hiện đang xem: Cách điều chỉnh độ nghiêng cơ thể trong pubg mobile

PUBG-Mobile là một trong những game nhập vai bắn súng hấp dẫn nhất hiện nay. Có rất nhiều mẹo và thủ thuật để giành chiến thắng khi chơi PUBG Mobile và nghiêng người khi bắn là một trong những kỹ năng quan trọng để người chơi đạt được điều này.

Cách bật và sử dụng chế độ nghiêng khi bắn trong PUBG Mobile

*

PUBG Mobile dành cho PC

*

PUBG Mobile dành cho iOS

*

PUBG Mobile dành cho Android

Bước 1: Khởi chạy trò chơi PUBG Mobile và đăng nhập vào tài khoản của bạn. Trong trò chơi bạn chọn Biểu tượng cài đặt ở góc trên bên phải, gần bản đồ.

Bước thứ 2: Trong giao diện Cài đặt, Chọn Nền tảng và kích hoạt phần tử Nhìn và Cháy (chuyển nó cho Cho phép).

Xem thêm: Tiếng chim sẻ gọi bầy Mp3, Tiếng chim sẻ gọi bầy Mới nhất năm nay

Bước 3: Đóng cửa sổ Cài đặt và quay lại màn hình trò chơi, lúc này nhân vật của chúng ta đã có thể thực hiện thao tác nghiêng người khi bắn trong PUBG Mobile.

Nút Q: Để nghiêng trái Nút E.: Để nghiêng sang phải

CẢNH BÁO:

Bài viết giới thiệu và hướng dẫn khi bạn chơi PUBG Mobile trên máy tính. Còn đối với những người chơi trên thiết bị di động, sau khi kích hoạt, màn hình trò chơi sẽ hiện ra biểu tượng hình người nghiêng trái hay phải. Bạn có thể chạm vào nó để làm như vậy.

Hơn nữa, cũng trong Cài đặt / Cơ bảnbạn có thể kích hoạt nhiều tính năng hơn Peek và Open Scope (ngay dưới chức năng Peek & Fire) để khi nhân vật thực hiện động tác nghiêng người sẽ tự động kích hoạt nhắm bắn. Cơ chế này cực kỳ tiện dụng khi tấn công kẻ thù từ xa và đảm bảo rằng vị trí tối đa không bị lộ.

Đây là kỹ thuật bắn súng quan trọng mà ai cũng phải biết nếu muốn chơi tốt và trở thành top 1 trong game sinh tồn PUBG Mobile.

  • Bán đất tại Hải Phòng
  • Hướng dẫn sử dụng thẻ ghi nợ Vietcombank Visa
  • Hướng dẫn kích hoạt bảo hành Samsung
  • Cách viết phân số trong Word 2007