Cách làm đồ chơi từ hộp sữa

Tận dụng 26 hộp sữa bột đã qua sử dụng, chị Trần Thanh Huyền làm chiếc ghế sofa mini xinh xắn cho con trai.

Bạn đang xem: Cách làm đồ chơi từ hộp sữa

Biến hộp sữa cũ thành chiếc trống tết trung thu dễ thương Dạy bé làm ô tô tải từ hộp sữa

Nhiều đồ vật tưởng chừng như vô dụng nhưng nếu biết sử dụng đúng cách thì chúng lại vô cùng hữu ích. Mới đây, một bà mẹ bỉm sữa chia sẻ cách làm đồ chơi cho con hết hộp sữa khiến nhiều chị em xôn xao.

Cụ thể, chị Trần Thanh Huyền đã đăng lên hội kín những bà mẹ đang cho con bú cách làm ghế sofa từ hộp sữa rỗng. Cô nói: “Trong nhà không có gì ngoài hộp sữa. Mẹ tôi cũng học cách làm ‘siêu..xe’ rồi ‘lên ngôi’, giờ lấy bìa làm ghế sô pha cho mẹ.” 16 hộp sữa là 1 canape.

Tay ghế tôi dùng làm gối chặn thuở nhỏ, giờ tôi không dùng nữa để làm điều đó. Nhà có bìa cứng nhưng để bao bì thì có mấy tấm xốp cũ không dùng nữa là mình dùng ngay, vừa tiết kiệm vừa đỡ câm.

Vải có gạc cũ cắt ra để tiết kiệm chi phí. Chỉ cần không uống sữa bột là có thể dọn giường. Bạn có điều gì tốt để tôi học hỏi từ bạn? Tôi đã thấy một bà mẹ làm một con tàu vũ trụ bằng bìa cứng, bà ấy thực sự thích nó. “

*
*
*
*

Huyền giải thích cách cố định hộp sữa bằng băng keo rồi dùng bìa cứng quấn bên ngoài. Lưng ghế có lót thêm một miếng mút.

Xem thêm: Hai cách làm hoa hồng giấy vệ sinh đẹp nhất, Những bông hoa giấy vệ sinh đẹp nhất

*
*
*

Tay vịn ghế chị dùng gối cũ của con chị.

Theo chị Trần Thanh Huyền, gia đình chị có một bé Gà (sinh năm 2017) đang trong độ tuổi phát triển, bú nhiều sữa bột. Tôi thấy sau khi bé uống hết mà vứt hộp sữa đi thì thật lãng phí. Tình cờ thấy trên mạng có video hướng dẫn làm ghế bập bênh từ hộp sữa, chị Huyền cũng sưu tầm về làm thử cho con. Trước khi làm sofa và khoe trên mạng xã hội, chị đã làm thành công một chiếc “siêu xe” và “ngai vàng” cho em bé.

Chị Thanh Huyền cho biết “Vì có trẻ nhỏ nên bé nào cũng thích có đồ chơi mới. Nếu mẹ mua thường xuyên sẽ rất tốn kém. Chỉ cần sử dụng một vài vật dụng có sẵn xung quanh nhà là có thể tạo ra một món đồ dễ dàng. . con yêu thì con vui nhận, mẹ cũng vui ”.

*
*

Còn đây là chiếc ghế sofa làm từ vỏ hộp sữa của chị Thanh Huyền.

*
*

Chị Huyền hào hứng khoe: “Bé rất thích chiếc ghế này, công sức bỏ ra cũng xứng đáng”.

*
*
*
*
*

Trước đó, chị Huyền cũng đã tự tay làm một chiếc ghế bập bênh cho con, bé Gà của chị vốn dĩ rất thích thú với những món đồ chơi mới do chính tay mẹ làm ra.

Mới 1,5 tuổi, “Chủ tịch Sữa” Hằng Túi đã giống anh trai, biết yêu thương, chăm sóc em.

  • Cần người nhận gia công hàng tận nhà tại TP.
  • Cách kiểm tra điện thoại Sony chính hãng
  • phân vùng easyus phần mềm phân vùng ổ đĩa không mất dữ liệu
  • Tải miễn phí apk game zombie war cho điện thoại di động