Order Allow,Deny Deny from all # but now allow just *certain* necessary files: Order Allow,Deny Allow from all Cách khôi phục tin nhắn đã xóa trên Iphone 5

Cách khôi phục tin nhắn đã xóa trên Iphone 5

Bạn lỡ tay xóa nhầm những tin nhắn quan trọng nhưng chưa biết cách khôi phục. Trong bài viết dưới đây, Sforum.vn sẽ mách bạn cách khôi phục tin nhắn đã xóa trên iPhone cực đơn giản mà hiệu quả với bài viết thủ thuật iPhone sau đây nhé!

Khôi phục tin nhắn đã xóa bằng iCloud

Nếu bạn đã lưu trữ dữ liệu iPhone bằng iCloud hoặc iTunes, bạn sẽ có tùy chọn khôi phục các tin nhắn vô tình bị xóa khỏi các bản cập nhật đồng bộ hóa này. Bạn đang xem: Khôi phục tin nhắn đã xóa trên iPhone 5

Tuy nhiên, để khôi phục tin nhắn đã xóa trên iPhone bằng bản sao lưu iCloud, bạn cần đặt lại iPhone về cài đặt gốc và sau đó sử dụng iCloud để đồng bộ lại. Trước khi thực hiện, bạn nên kiểm tra lại ngày sao lưu lần cuối, nếu thời gian đó sớm hơn thông báo bị xóa thì hãy yên tâm rằng dữ liệu này sẽ được khôi phục lại cho bạn.

Bạn đang xem: Cách khôi phục tin nhắn đã xóa trên iPhone 5

Để kiểm tra, hãy vào Cài đặt> ID Apple> iCloud> Quản lý bộ nhớ.

*

Tại đây, hãy kiểm tra các bản sao lưu. Thời gian sao lưu cuối cùng sẽ ít hơn tùy chọn Backup Now.

*

Sau đó đặt lại iPhone về cài đặt gốc, hãy làm theo các bước sau:

Đầu tiên, mở ứng dụng Cài đặt> Chung> Chọn Đặt lại> Xóa Tất cả Nội dung và Cài đặt để khôi phục cài đặt gốc cho iPhone của bạn.

*

Nhập mật mã của bạn trên thiết bị iOS, sau đó nhập mật mã giới hạn của bạn, nếu có.

Chọn Xóa iPhone hai lần. Nhập mật khẩu tài khoản Apple ID của bạn và chọn Erase để hoàn tất quá trình xóa toàn bộ dữ liệu trên thiết bị của bạn.

Bây giờ thiết bị của bạn đã được đặt lại về cài đặt gốc. Bước tiếp theo là khôi phục dữ liệu đã sao lưu bao gồm các tin nhắn mà bạn muốn khôi phục. Xem thêm: Mười Hương Trưởng ban An ninh T4, Đời đời Nhớ Mười Hương, Người Cộng sản kiểu mẫu!

Sau khi cài đặt, hãy chuyển đến màn hình Ứng dụng & dữ liệu (Apps & Data) và nhấp vào Khôi phục từ iCloud Backup (Khôi phục từ iCloud Backup).

Xem thêm: Cách Chơi Sáo Ngang 6 Lỗ – Cách Chơi Sáo Ngang 6 Lỗ Chi Tiết Cơ Bản

Nhập ID và mật khẩu Apple iCloud của bạn. Chọn bản sao lưu bạn muốn sử dụng. Nhấn vào Xem tất cả các bản sao lưu để xem các bản sao lưu cũ được lưu trữ trong iCloud. Xem ngày của mỗi bản sao lưu để chọn bản sao lưu gần đây nhất có chứa các thư chưa bị xóa.

Sẽ mất một khoảng thời gian để khôi phục bản sao lưu của bạn từ iCloud.

Khôi phục tin nhắn đã xóa bằng iTunes

Nếu bạn không lưu trữ dữ liệu trên iCloud nhưng đã đồng bộ hóa với iTunes, bạn có thể khôi phục các tin nhắn đã xóa bằng iTunes.

Lưu ý: Cách này chỉ hoạt động khi bạn đã đồng bộ hóa và sao lưu dữ liệu điện thoại với iTunes trước khi xóa tin nhắn.

Kết nối iPhone của bạn với PC mà bạn đã đồng bộ hóa. Trên iTunes, chọn biểu tượng thiết bị của iPhone để vào giao diện khôi phục. Vào mục Sao lưu, sau đó bấm vào mục Khôi phục bản sao lưu (Restore). Sao lưu).

*

Sau đó, xem trong danh sách thời gian thiết bị của bạn đã được sao lưu với iTunes. Tìm ngày sao lưu và chọn dữ liệu thích hợp, sau đó nhấp vào Khôi phục để khôi phục tất cả dữ liệu và tin nhắn đã xóa. Xem thêm: Tổng cục An ninh kinh tế A85, Tổng cục An ninh II

Tất cả dữ liệu bạn đã đồng bộ hóa với iTunes sẽ được khôi phục vào iPhone của bạn sau vài phút.

Trên đây là hướng dẫn cách khôi phục tin nhắn đã xóa trên iPhone! Chúc các bạn thành công với thủ thuật iPhone hữu ích này!