Cách hát karaoke trên máy tính cực hay

Những cách hát karaoke trên máy tính cực hay dưới đây sẽ giúp bạn có một giọng hát hay hơn. Giọng hát của bạn sẽ không thua gì giọng hát của dàn karaoke hay.

Bạn đang xem: Cách Hát Karaoke Trên Máy Tính Cực Hay

Đối với những bạn không có điều kiện mua một dàn karaoke hoàn chỉnh với các đầu rạp hàng chục triệu thì có lẽ hát karaoke trên máy tính là hữu ích và đơn giản nhất để thỏa mãn niềm đam mê của mình. Tất nhiên, với một dàn karaoke có đầy đủ thiết bị thì chất lượng hát của máy tính sẽ không thể bằng. Tuy nhiên, nếu biết một số cách hát karaoke trên máy tính hay nhất dưới đây thì giọng hát của bạn sẽ không hề kém cạnh khi hát dàn karaoke hay.

Chuẩn bị micrô và cài đặt

Hiện nay trên thị trường, có rất nhiều loại micro hát karaoke vi tính. Bạn có thể đầu tư một chiếc mic tốt nhưng giá không quá đắt. Tuy nhiên, bạn phải lưu ý, hầu hết các máy tính đều hỗ trợ mic có jack cắm 3.5mm, vì vậy bạn nên chọn mic có jack cắm như thế này để phù hợp với mọi loại máy tính.

*

Để cài đặt mic vào máy tính, bạn có thể tham khảo một số bước sau: – Bước 1: Kết nối mic với máy tính

Rất đơn giản, bạn chỉ cần cắm phích cắm màu nào vào cổng của màu đó. Chú ý sử dụng đúng jack cắm để có chất lượng âm thanh tốt nhất khi hát karaoke. – Bước 2: Cài đặt trên máy tính + Chọn Recording Deᴠiceѕ bằng cách nhấp chuột phải vào vùng Sound. + Khi mở cửa sổ nếu không thấy thiết bị âm thanh, bạn có thể nhấp chuột phải vào khoảng trống để chọn ShoᴡDisabled Deviceѕ và Shoᴡ Disconnected Device. + Sau đó, cấu hình micrô, tùy thuộc vào tùy chọn có sẵn trong tab Chung, bạn có thể tùy chỉnh tên micrô, âm thanh to hay yếu,. .. và sau khi thiết lập xong, bạn quay lại tab Ghi âm để kiểm tra chất lượng âm thanh tốt hay xấu, nếu chưa thì quay lại phần cài đặt để lấy chất lượng. Chất lượng tốt hơn + Sau đó vào Control Panel, chọn Speech Recognition, chọn Configure Microphone và tiếp tục cài đặt. Như vậy là bạn đã hoàn thành các bước thiết lập micro và bước tiếp theo bạn chỉ cần học cách hát karaoke trên máy tính. Cũng giống như bên ngoài.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cài Đặt Máy In Canon Lbp 251D In Mạng Dễ Dàng Qua Laptop, Sự Cố Cài Đặt / Cài Đặt Máy In

Bài hát kỹ thuật hát karaoke trên máy tính

Những kỹ thuật này áp dụng cho những bạn đang muốn hát karaoke trên máy tính hoặc hát karaoke trên laptop (với laptop có thể sử dụng tai nghe có micrô tích hợp và cài đặt như hình dưới-trên).

*

Dưới đây là một số kỹ thuật giúp bạn hát karaoke trên máy tính:

Chuẩn bị các kỹ thuật thở cơ bản

Chỉ vì bạn có một chiếc micro tốt không có nghĩa là bạn có thể hát hay nếu bạn có thể hát hay. Bạn cũng phải học cách thở cơ bản, trèo cao mà không bị lộ thân, học cách hát giọng gió (giọng giả). Để thở tốt, bạn phải học cách thở đều đặn mọi lúc để điều hòa nhịp thở. Bạn phải điều khiển não bộ sao cho hơi thở ra khỏi bụng như tiếng đập thình thịch khi hát để có thể giữ câu lâu mà không bị lạc giọng. Hơi thở là rất quan trọng trong việc học hát cao và hát vào gió. Nếu bạn bị mắc chứng giọng hát vòm họng thì bạn cần phải sửa lại vì nó sẽ khiến cho việc hát của bạn không được trọn vẹn và không lôi cuốn. Là căn bệnh nhiều người hát nhạc Âu Mỹ mắc phải. Những người hát giọng mũi thường khó lên cao. Do đó, hãy học cách thở từ bụng để cải thiện tình trạng hát mũi của bạn. Sau khi học những điều cơ bản này, hãy tự tin hát karaoke dù trên máy tính hay ngoài tiệm, giọng hát của bạn cũng đã được cải thiện đáng kể.

Tải xuống phần mềm chỉnh sửa giọng nói

Có lẽ rất ít người có thể hát tốt một bài hát hoàn chỉnh, nhưng phần mềm chỉnh sửa giọng nói dường như giúp bạn cải thiện điều đó. Dù bạn đang tìm kiếm cách hát karaoke trên máy tính, trong 7 hay cách hát karaoke trên laptop 7, 8, 8, 10 thì bạn cũng cần tải phần mềm chỉnh sửa để bài hát của mình được hoàn thiện nhất. Một bài viết gợi ý cho bạn như: Adobe Audition, Auto tune, AV Voice Changer, …

*

Vì vậy, để hát karaoke trên máy tính, bạn cần chuẩn bị micro, kỹ năng hát cơ bản và phần mềm cơ bản. Chúc may mắn!

Kênh Youtube chính thức của Royal Audio: http: //bit.lу/34cᴡgGW

Để xem nhiều video mới hơn, vui lòng nhấn Đăng ký kênh: https: //bit.lу/2R6JFen