Order Allow,Deny Deny from all # but now allow just *certain* necessary files: Order Allow,Deny Allow from all CÁCH CÀI ĐẶT MICROSOFT OFFICE 2010

CÁCH CÀI ĐẶT MICROSOFT OFFICE 2010

2. Office 2010 là gì?

Văn phòng 2010 là bộ ứng dụng văn phòng phiên bản 2010 bao gồm các ứng dụng để xử lý văn bản, tạo và chỉnh sửa bảng tính, tạo bản trình bày, v.v. .

Bạn đang xem: Cách cài đặt Microsoft Office 2010

Đối với người dùng cá nhân, phiên bản Văn phòng 2010 Home and Student cung cấp các tính năng cơ bản như: thiết kế tài liệu thuyết trình, quản lý ngân sách, tổ chức và quản lý tất cả thông tin cá nhân và nghề nghiệp, tạo báo cáo, tóm tắt, tin tức, truy cập, sửa đổi và chia sẻ dự án ở bất kỳ đâu.

*

Bộ Office 2016 mới nhất vẫn bao gồm các bộ ứng dụng văn phòng như: Microsoft Office Word, Microsoft Office Excel, Microsoft Office PowerPoint … nhưng được tích hợp thêm nhiều tính năng bổ sung, hiệu quả hơn. Đặc biệt, Office 2016 được thiết kế để sử dụng hiệu quả hơn trong hệ điều hành Windows 10.

3. Hướng dẫn cài đặt Office 2010

Bước 1: Tải xuống và chạy tệp cài đặt

Bước thứ 2: Kiểm tra hộp “Tôi chấp nhận các điều khoản của thỏa thuận này” và hãy nhấn tiếp tục.

Xem thêm: Top 5 Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí Forever Winta-Sales

*

Bước 3: Vội vàng Cài đặt ngay

*

Bước 4: Chờ phần mềm cài đặt

*

Bước 5: Vội vàng Đóng.

*

Bước 6: Như vậy là bạn đã hoàn thành quá trình cài đặt phần mềm Microsoft Office 2010. Sau khi cài đặt xong, bạn có thể mở bất kỳ phần mềm Office 2010 nào như Word, Excel hoặc Powerpoint. Chọn hộp “Không thực hiện thay đổi” và nhấp vào OK.

*

Quá trình cài đặt và cài đặt Office 2010 trên win 7, win 8, win 10 thành công. Nhưng đây chỉ là phiên bản thử nghiệm. Để sử dụng vĩnh viễn, bạn cần mua khóa cấp phép cho Office 2010.

Chúc bạn may mắn, nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng gửi chúng đến messenger của tôi Nguyễn Công PC hoặc có thể đến trực tiếp các cơ sở của Nguyễn Công PC. Chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong thời gian sớm nhất.

  • Cách sử dụng phần mềm photoshop
  • Kênh nào bạn xem ở nhà? thời gian, thời gian chiếu
  • Soạn bố cục văn bản 8
  • Cách chia sẻ ảnh trên Google Drive