Thông tin truyện

Boss À! Tha Cho Em

Boss À! Tha Cho Em

 Tác giả:

 Tình trạng:

Hoàn thành 38 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 0 lượt

Thể loại: ngôn tình, hắc bang, HE, sủng, H+, ngược tí.
Số chương : đã kết thúc. Có ngoại truyện.

Cố Thiên Vũ hiểu được sức mạnh của tiền tài và quyền lực. Trong giới hắc đạo lăn lộn, anh không tin cẩn ái tình sẽ tồn tại, đối với anh chỉ có ích hoặc là thảo luận ích lợi nhưng thôi.  khi gặp cô, suy nghĩ của anh dần thay đổi.

Nơi Cố Thiên Vũ chạm mặt Lâm Nguyệt Y không phải là nơi sang trọng xa hoa, hay lãng mạn ngọt ngào, không phải gặp ở một ngày đẹp trời.  là, một đêm mưa đầm đầm ở khu phố Pari của Pháp.

Nam 9, Cố Thiên Vũ, 28 tuổi, cha mẹ mất sớm, sống với ông nội. Thừa hưởng gia tài năm 18 tuổi. chủ tịch tập đoàn Cố Thị. Là ông trùm ngầm của hắc đạo. bọn em chung tình là Phỉ Ngạn. Có người bạn rất thân từ bé dại, Phong tứ, 28 tuổi.

Nữ 9, Lâm Nguyệt Y, 25 tuổi, bố mẹ là người Trung Quốc, đang sinh sống và làm việc tại Pari. Lâm Nguyệt Y là bác sĩ khoa ngoại của bệnh viện Hope thuộc tập đoàn Cố Thị. Có người bạn thân là Lưu Vy, 25 tuổi.

cấu kết với truyện Vĩnh Hằng? Là Bao Lâu ( của mình viết ^_^)

Boss À! Tha Cho Em

Bệnh viện Hope. 8H sáng

– ” chào buổi sáng, thầy thuốc Lâm “. Tiếp tân bệnh viện nói.

– ” chào mọi người “. Lâm Nguyệt Y nở niềm vui tinh ma chào lại mọi người.

– ” ây phụ thân cha, Nguyệt Y, bữa qua vừa thất tình, ở nhà lôi tớ ra hàn ônkhóc lóc thảm thiết lắm nhưng, sao sáng nay tươi tỉnh dữ vậy “. Lưu Vy từ xa đi lại nói.

– ” nè, đừng thủ thỉ đó ở đây chứ, mất hình tượng tớ hết “. Lâm Nguyệt Y vội nắm tay áo Lưu Y đi ra chỗ khác.

Lâm Nguyệt Y và Lưu Vy làm việc ở bệnh viên Hope được 3 năm. Lâm Nguyệt Y làm bên khoa ngoại, còn Lưu Ly làm y tá. Từ bé dại họ đã chơi thân với nhau, Lâm Nguyệt Y có mặt ở đâu là Lưu Vy có mặt ở đấy.

Ở sảnh trước bệnh viện, giờ giải lao.

– ” nè, y tá Lưu Vy, cô có nghe tin gì chưa? “. Tổ trưởng tổ y tế hỏi.

– ” chuyện gì là chuyện gì?”. Lưu Vy thắc bận rộn hỏi.

– ” trời, tin động trời vậy mà không biết. Để kể cho nghe. nhị hôm trước, viện trưởng bán bệnh viện này rồi “.

Lưu Vy đang uống nước liền phun hết ra ngoài.

– ” cái cái gì, bán bệnh viện này, mà….  bán cho ai, chẳng phải viện trưởng đang rất phổ biến sao, sao lại bán? “. Lưu Vy hấp tấp hỏi.

– ” ai biết đâu, tôi nghe được là, viện trưởng thiếu nợ một con số rất béo, nên bán bệnh viện rồi, bán cho chủ nợ.  chủ nợ không phải là thầy thuốc, không biết chút gì về ngành y hết. Nghe nói người thu mua là chủ toạ tập đoàn Cố Thị “.

– ” chủ toạ tập đoàn Cố Thị? “. Lưu Vy không biết người này, nên hỏi lại.

– ” đừng nói là y tá Lưu Vy không biết nha. chủ tịch tập đoàn Cố Thị là một người con trai khoảng hai mấy gần ba chục tuổi gì đó, nghe nói thờ ơ tự phụ lắm, nhưng mà bù lại, hắn rất kỹ năng, còn đẹp trai nữa. Ở độ tuổi đó nhưng mà đã nắm trong tay số tiền không hề nhỏ, còn những tập đoàn khác nữa “.

Lưu Vy nghe tới đẹp trai là nhị mắt sáng rực lên. Cô để ly nước xuống rồi chạy vào phòng làm việc của Lâm Nguyệt Y.

Phòng làm việc của Lâm Nguyệt Y.

Cạch, cửa phòng mở ra. Lưu Vy hối hận hãi chạy vào.

– ” Nguyệt Y, có thông tin hot, muốn nghe không “.

– ” thì nói đi, tớ nghe “. Lâm Nguyệt Y vẻ mặt khó hiểu nhìn Lưu Vy.

Lưu Vy đem mọi chuyện kể lại hết,  vẻ mặt của Lâm Nguyệt Y vẫn phổ biến, nàng không đon đả, nàng quay sang hỏi một câu bằng giọng nói ghẻ lạnh.

– ” thì sao?”.

Lưu Vy nghe ngừng hai chữ ” thì sao “, thì vẻ mặt cũng chùng xuống. Cô quên là Lâm Nguyệt Y không có hứng thú với trai đẹp, khác biệt là người kiêu ngạo, cộng thêm Lâm Nghuyệt Y với chia tay bạn trai. Nêm dù thông báo có hot tới đâu, nàng cũng không đon đả.


Bình luận