Order Allow,Deny Deny from all # but now allow just *certain* necessary files: Order Allow,Deny Allow from all Bộ mặt thật của trò chơi gil

Bộ mặt thật của trò chơi gil

AS di động bạn gái ẩn

Cách đây vài ngày, AS Mobile khiến người hâm mộ hoang mang khi chia sẻ dòng trạng thái buồn về nghi án chia tay người yêu sau 4 năm hẹn hò bí mật. “4 năm … Cảm ơn vì tất cả”, một nam streamer chia sẻ. Trước đó, AS Mobile chia sẻ anh muốn giữ kín chuyện tình cảm và không bao giờ công khai bạn gái.

Bạn là họ: bộ mặt thật của trò chơi gil

AS Moble có động thái kỳ lạ trên Facebook nghi chia tay bạn gái bí mật sau 4 năm hẹn hò

Khi thông tin được công bố, nhiều người hâm mộ và bạn bè đã nhanh chóng hỏi thăm AS Mobile, nhưng mới đây nam streamer với hơn 4 triệu lượt theo dõi đã bất ngờ tiết lộ bạn gái mới. Anh chia sẻ hình ảnh thân mật với cô gái bí mật. Rất nhanh sau đó, cô gái bí mật trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi trên cộng đồng Free Fire.

Ngay cả Gilgaming và nhiều streamer khác cũng đã “thừa nhận” mình là bạn gái của AS Mobile. Nhiều cư dân mạng còn hài hước chỉnh sửa ảnh của chính mình thành ảnh cô gái bí mật.

Vẻ đẹp phía sau của chú gấu đã trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi

Rất nhanh chóng, Gilgaming TV trở thành điểm nóng trong CF bàn về mối quan hệ giữa AS Mobile và Gil Gaming TV. Có rất nhiều tin đồn về họ, có thể mối tình nhiều năm của “Chủ tịch Eporta” sẽ được thay thế bằng cái tên Gil Gaming.

Xem thêm: Hướng dẫn cài đặt game Red Alert 2, hướng dẫn cài đặt Red Alert 2 trên Windows 10

Bởi trong quá khứ, hai anh chàng đã được các fan cọ xát vai nhau rất nhiều và được coi là một cặp trời sinh trong khi họ luôn xuất hiện như hình với bóng. Hơn hết, điểm đặc biệt của nam Streamer là anh luôn xuất hiện “ở ẩn”, ẩn hiện dưới những hình ảnh 2D.

Gilgaming TV tên thật là Nguyễn Du Trường, hiện đang là một streamer được rất nhiều bạn trẻ biết đến và yêu thích. Hiện tại, người hâm mộ đang “đẩy thuyền” cực mạnh 2 streamer đối đầu nhau.

AS Mobile và Gilgaming TV?

Hiện tại phía NẶNG cũng như AS Mobile vẫn chưa có thông tin gì về mối quan hệ được lan truyền rộng rãi, rất nhiều khán giả đang chờ đợi tin tức từ AS Mobile.

LC – nhịp điệu Việt

Đóng góp nội dung

Mạng xã hội tin tức thể thao mời quý độc giả gửi thông tin và góp ý cho chúng tôi

Gửi email về bandoc

Trụ sở chính tại Hà Nội

Tầng 19, tòa nhà 21 Center, Hapulico Complex, số 1 Nguyễn Hữu Tưởng, phường. Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

*

Tầng 17, 19, 20, 21 Tòa nhà Trung tâm – Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Hữu Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.

Giấy phép số 226 / GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 08/06/2018