Bluestacks 3 dành cho thiết bị cấu hình thấp

BlueStacks 3 là phần mềm giả lập Android phổ biến và được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay với hơn 370 triệu người dùng. Ngoài việc hỗ trợ chạy các ứng dụng và game Android trên Windows và Mac, cấu hình root BlueStacks có sẵn còn được trang bị những tính năng “cao cấp” khác, hứa hẹn mang đến cho người dùng những trải nghiệm thú vị. Đi nào monster.vn Hãy xem những tính năng này tuyệt vời như thế nào!

Các tính năng chính của Bluestacks 3 Thiết lập RootLink Tải xuống BlueStacks Full Tôi nên sử dụng phiên bản BlueStacks nào?

BlueStacks là gì?

*

Phần mềm Bluestacks

Cấu hình Trình phát ứng dụng BlueStacks là một trình giả lập cho phép bạn chạy các ứng dụng Android trên PC với giao diện toàn màn hình. Trong khi chạy trình giả lập android này, bạn sẽ có thể quản lý và cài đặt nó giống như một chiếc điện thoại Android thực sự, bạn có thể tải xuống và cài đặt ứng dụng từ playstore.

Bạn đang xem: Bluestacks 3 dành cho các thiết bị cấp thấp

Khi tôi bắt đầu chạy cấu hình gốc Bluestacks, nó sẽ hỏi bạn nếu bạn có điện thoại Android. Đây là một tính năng cho phép bạn liên kết Bluestacks và đồng bộ hóa tất cả các ứng dụng và tác vụ của bạn với tài khoản bạn hiện đang sử dụng trên điện thoại của mình. Bạn sẽ có một số tùy chọn khác nhau để tải xuống ứng dụng: sử dụng cửa hàng ứng dụng của họ, Google Play hoặc tải xuống Tệp APK. Nói chung, phần mềm này giả lập bạn trong một Android thực.

Các tính năng chính của thiết lập gốc Bluestacks 3

Giao diện có thể tùy chỉnh

Giao diện của giả lập Android này được thiết kế để dễ dàng truy cập và sử dụng.

Hơn nữa, quá trình cài đặt ứng dụng và trò chơi trên ứng dụng này cũng khá đơn giản. Có 2 lựa chọn, hoặc bạn tải xuống từ Play Store hoặc bạn tải xuống thông qua trình duyệt cài sẵn trên cửa sổ giả lập Android.

*

Cập nhật phiên bản mới

Biên tập viên BlueStacks luôn cập nhật và bổ sung các tính năng và các bản vá lỗi liên tục, nhằm cải thiện hiệu suất tốt nhất nhằm mang đến cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất.

Thiết lập Bluestacks 3 hỗ trợ chơi nhiều game cùng lúc

Chức năng chính của hầu hết các trình giả lập Android là cho phép các ứng dụng và trò chơi Android chạy trên máy tính và Mac, và BlueStacks cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên, điểm nổi bật của trình giả lập Android này là hỗ trợ mở nhiều tabcho phép người dùng chơi nhiều game cùng lúc mà không gặp bất kỳ trở ngại nào.

Trực tiếp

Với các phiên bản BlueStacks mớigiờ đây cho phép người dùng quay video và phát trực tiếp mà không cần thông qua màn hình của phần mềm khác.

Hỗ trợ hầu hết các game Android HOT hiện nay

Điểm nổi bật của thiết lập Bluestacks 3 là hỗ trợ hầu hết các game di động Android HOT hiện nay như PUBG Mobile, Garena Free Fire, Call of Duty ,.

*

Giao diện phần mềm Bluestacks

Yêu cầu hệ thống để thiết lập tải xuống Bluestacks được root sẵn

Yêu cầu hệ thống tối thiểu để thiết lập Bluestacks 3.Hệ điều hành: Microsoft Windows 7 trở lên. Bộ xử lý: Bộ xử lý Intel hoặc AMD. RAM: PC của bạn phải có ít nhất 2 GB RAM. (Lưu ý rằng dung lượng đĩa từ 2 GB trở lên không thay thế được RAM) Ổ cứng: 5 GB dung lượng đĩa trống Bạn phải là quản trị viên trên PC của mình Trình điều khiển đồ họa cập nhật từ Microsoft hoặc chipset của nhà cung cấp
Các phiên bản sẽ chạy trên các hệ thống đáp ứng các yêu cầu hệ thống tối thiểu. Tuy nhiên, để có trải nghiệm chơi game vượt trội, các yêu cầu hệ thống được đề xuất sẽ được đề cập bên dưới.

Xem thêm: Toán lớp 2 Tính hiệu giữa số bé nhất có hai chữ số và số lớn nhất có một chữ số

Yêu cầu hệ thống được đề xuất Hệ điều hành tải xuống Bluestacks Full Setup: Microsoft Windows 10 Processor: Multi-Core Processor Intel hoặc AMD với điểm PassMark duy nhất> 1000 và các phần mở rộng ảo hóa được bật trong BIOS Graphics: Bộ điều khiển Intel / Nvidia / ATI, đĩa tích hợp hoặc rời có điểm PassMark> = 750. RAM: 8 GB trở lên Đĩa cứng: SSD (hoặc đĩa Fusion / Hybrid) Internet : Kết nối băng thông rộng để truy cập trò chơi, tài khoản và các nội dung liên quan. Cập nhật trình điều khiển đồ họa từ Microsoft hoặc nhà cung cấp chipset.

Link Tải BlueStacks Full

BlueStack 2 đã được root

Bluestack 2 là phiên bản phù hợp với các thiết bị cấu hình thấp, đây là link tải

– Hỗ trợ các game cấp độ cao – Giao diện được thiết kế lại hoàn toàn – Hỗ trợ các tính năng đa nhiệm – Chạy các game MOBA tốt hơn.

Bước 1: Tải xuống Bluestacks trên máy tính của bạn

Bước thứ 2: Click chuột phải Điều hướng đến tệp .exe đã tải xuống và chọn Thực thi với tư cách quản trị viên.

*

Bước 3: Trong giao diện cài đặt hiện ra, nhấn vào Cài đặt để cài đặt nó trên máy tính của bạn. Hệ thống sẽ tự động cài đặt vào thư mục mặc định của C: ProgramData BluePin.

*

Hoặc bạn có thể nhấn nút. Tùy chỉnh cài đặt bên cạnh để đặt lại vị trí thư mục cài đặt, sau đó nhấn vào Cài đặt.

Bạn đợi khoảng 1-3 phút để hệ thống tự động cài đặt BlueStacks vào thiết bị.

Bước 4: Chọn ngôn ngữ và hoàn thành

*

Màn hình giao diện cài đặt thành công

*

Video Hướng dẫn cài đặt Bluestacks 3

Tôi nên sử dụng phiên bản BlueStacks nào?

Tất cả các Phiên bản BlueStacks Mỗi thứ có lợi thế và bất lợi riêng của nó. Các phiên bản mới hơn sẽ nặng hơn các phiên bản trước. Vì vậy nếu bạn muốn sử dụng bluestacks cho máy cấu hình thấp thì phiên bản 2 là phiên bản nhẹ nhất, còn đối với máy cấu hình cao thì bạn nên sử dụng Phiên bản 3 và 4., sẽ giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn và giao diện mới. Nói chung, bạn chỉ cần tải về và cài đặt thử, nếu thấy không vừa thì gỡ cài đặt phiên bản khác dễ dàng.

Hướng dẫn Tăng FPS trên BlueStacks

Để đặt FPS tùy chỉnh, hãy nhấp vào biểu tượng bánh răng> Sau đó nhấp vào “Cài đặt”

*

Bảng điều khiển Settings xuất hiện, chọn Engine từ thanh menu bên phải. Ở phần Frame Rate, bạn có thể vuốt lên xuống để tăng giảm FPS theo ý muốn.

*

Hướng dẫn chỉnh FPS bằng video

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn cài đặt sẵn Bluestacks 3 root cùng với monster.vn giúp bạn tải link bluestacks. Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề gì trong quá trình cài đặt, vui lòng để lại bình luận bên dưới để được giải đáp thắc mắc của bạn CÀNG SỚM CÀNG TỐT!

  • Đặt màn hình máy tính để nó không tắt
  • Phần mềm khôi phục tin nhắn Zalo
  • Giảm kích thước video với nhà máy định dạng
  • Máy tính có tiếng lách cách