Thông tin truyện

Biến yêu thành cưới

Biến yêu thành cưới

 Tác giả:

 Thể loại:

Tiên Hiệp, Ngôn Tình

 Tình trạng:

Đang tiến hành 79 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 0 lượt

 

Mỗi đôi vợ chồng đều có một duyên cớ kết hôn nhưng mà người khác không biết.

Anh có người anh yêu, cô cũng có mối tình đầu của cô.

Khi “tình yêu đích thực” sinh ra trong cuộc hôn nhân có “mưu tính trước” này, bọn họ nên làm như thế nào khi Cố gia đoạt quyền, anh biến thành thiên chi kiêu tử, cô nói ra một kín đáo động địa kinh thiên, ai sẽ bị tổn thương?

tấn công mất rồi mới biết quý trọng, chung cuộc thì một cuộc hôn nhân cần nhất là thứ gì?

Nhiều năm sau anh quay về, cô có thể không nắm tay anh được không?

Biến yêu thành cưới

 

Dương Cẩm Ngưng vừa ngáp vừa lấy bài, liếc mắt nhìn mấy vị phu nhân ba phía, ai cũng tinh thần phơ phớithời gian chơi mạt chược càng dài,  họ lại càng háo hức. Nếu như chơi chú ý còn vận son, thì vẫn có thể biểu diễn trò hay trên bàn mạt chượt. Dương Cẩm Ngưng lấy ra một con bài chưa lật, cười đến uyển chuyển, lật bài lên.

“Tam thiếu phu nhân thật đúng là chạm chán vận may!” Lời nói tầm thườngnhưng mà giọng điệu đó giống như vừa được đổ vào thêm một hũ giấm chưa, thế nào cũng không nghe lọt.

“Chỉ là may mắn thôi!” Dương Cẩm Ngưng đành phải cười phụ họa theo. Chơi mạt cùng với  họ đã nửa năm,  lúc nào cô cũng như thế hệ chơi, toàn thua, cô thật muốn bóp chết mình đi!

“Ai cũng nói sòng bạc này rất được, tình trường đều…” Ngô cu li nhân che miệng, không dám nói tiếp.

 Dương Cẩm Ngưng lại vừa lấy bài.

Cô lại thắng, thắng cũng chẳng vui mắt gì, chỉ đưa tay lên day trán: “Đau đầu quá, chơi tới đây thôi!”

Mọi người đương nhiên đều ậm ừ đồng ý, còn nói có việc phải làm.

“Tam thiếu cu li nhân vẫn nên ân cần đến tam thiếu gia một chútbiển ly tinh bây chừ rất ranh mãnh, chỗ nào cũng nhúng tay nhúng chân vào được, dù sao cũng nên dụng tâm nhiều một chút. Tôi thấy, sau này không nên lôi kéo tam cu li nhân tới đây chơi mạt chược cùng chúng tôi nữa, có lẽ tam phu nhân còn có nhiều việc phải làm hơn.” Lâm cu li nhân hí hoáy nghịch móng tay, màu lục và trắng đan xen thành một khối, tạo nên một sự cao nhã rất khác biệt, đáng nuối tiếc lại không phù hợp với kiểu điểm trang hôm nay của cô ta.

Hóa ra mọi người đều biết quan hệ giữa cô và Cố Thừa Đông không tốt. Cô nhếch môi: “Người con trai này, quản quá nhiều cũng vô nghĩa, vẫn nên tự giác.”

Bỏ lại bàn mạt chược, Dương Cẩm Ngưng một mình bỏ đi.

Cô cũng không hề chú ý vì sao người khác biết quan hệ giữa cô và Cố Thừa Đông. kết hôn hơn nhì năm nay nhưng mà số lần cô và anh chạm chán muốn ít bao nhiêu có bấy nhiêu, mặc dầu không tới mức chỉ có thể đếm được trên đầu tay, nhưng đối với một cặp vợ chồng vừa thế hệ kết duyên như vậy thì quả tình là đáng lo ngại. Cho dù đang trong thời gian tân hôn, Cố Thừa Đông cũng mạnh tay kệ xác cung phi rất lâu không về. đúng mực  nói, cho đến bây chừ, Cố Thừa Đông cũng vẫn quen với việc rất lâu không về nhà.

nhưng cho dù thật sự Cố Thừa Đông có hồng nhan tri kỷ ở bên ngoài, cô cũng nhất thiết sẽ hiểu chuyện nhưng khoan dung thành toàn cho bầy họ. Chẳng phải đấy cũng là một phẩm chất tốt sao?

Có điều, với tình cảnh ngày bữa nay, xem ra cô lại mất đi một hoạt động tiêu phí thời gian rồi. Dù cô không thích mạt chược nhưng mà dù sao gì việc này cũng giúp cô tận dụng hết phân nửa thời gian buồn bực.


Bình luận