Bệnh Viện Mắt Việt Nga Bảng Giá Cập Nhật Mới Nhất Cùng Các Ưu Đãi Khác

Bệnh viện mắt Việt Nga là bệnh viện mắt đạt tiêu chuẩn quốc tế, đã khám và điều trị thành công cho rất nhiều người mắc các bệnh về mắt. Hãy cùng blog Adayroi tìm hiểu bảng giá bệnh viện mắt Việt Nga và các chương trình ưu đãi ngay sau đây.

1. Phí khám bệnh tại Bệnh viện Quốc tế Việt – Nga

Bệnh viện mắt quốc tế Việt Nga là một trong những nơi tại Việt Nam có công nghệ hiện đại và đội ngũ chuyên gia đầu ngành trực tiếp thăm khám và điều trị. Quy trình khám mắt được thực hiện theo tiêu chuẩn Châu Âu, bệnh nhân được chăm sóc trong điều kiện y tế tốt nhất.

Khi đến các bệnh viện quốc tế, hầu hết mọi người đều lo lắng về chi phí. Tuy nhiên, chi phí khám mắt tại bệnh viện mắt Việt Nga không quá cao, hiện nay còn có gói khám mắt tổng quát với nhiều ưu đãi hấp dẫn, kiểm tra tật khúc xạ và phát hiện nhanh một số bệnh lý nguy hiểm về mắt, từ đó có phương pháp điều trị thích hợp. hướng đi .

Gói khám mắt này có nhiều lựa chọn cho bạn, nếu bạn khám bác sĩ mắt ở Nga thì chỉ 500k, còn nếu bạn khám bác sĩ mắt ở Việt Nam thì là 300k.

Hơn nữa, khi mua gọng kính thời trang và đậu lăng tại đây bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi lớn như tặng ngay 100k cho hóa đơn trên 500k trở lên, tặng 300k cho hóa đơn trên 1000k, tặng 500k cho hóa đơn trên 1500k.

Bảng Giá Bệnh Viện Mắt Việt Nga Cập Nhật Mới Nhất Cùng Các Ưu Đãi Khác

Bệnh viện mắt Việt Nga có tốt không (Nguồn: cloudfront.net)

2. Bảng Giá Gói Dịch Vụ Bệnh Viện Mắt Việt Nga

2.1. Mắt trẻ em và tạo hình xơ cứng

Đến với Bệnh viện Mắt Việt Nga, bạn sẽ được thăm khám xác định tình trạng của mắt, sử dụng các kỹ thuật hiện đại để chẩn đoán, đưa ra phương án điều trị phù hợp, giúp phục hồi tối đa thị lực cho trẻ. . Scleroplasty chữa cận thị nặng ở trẻ em khoảng 12 tuổi, ít gây tổn thương và không có biến chứng đáng kể. Bằng cách này, củng cố màng ngoài của nhãn cầu, không làm tăng thị lực nhưng chống suy giảm thị lực ở trẻ em, không làm tăng độ cận thị.

Tùy theo thể trạng và tình trạng của bệnh nhân mà bảng giá Bệnh viện mắt Việt Nga đưa ra có sự khác biệt, bao gồm điều trị nhược thị, phẫu thuật lác, sử dụng kính áp tròng hoặc kính thuốc. Giờ đây các bé không cần phụ thuộc nhiều vào những chiếc gọng kính dày nữa.

Bệnh Viện Mắt Việt Nga Bảng Giá Cập Nhật Mới Nhất Cùng Các Ưu Đãi Khác

Phương pháp tạo hình Sclera (Nguồn: matvietnga.com)

2.2. Điều trị tật khúc xạ

Khúc xạ mắt (cận, viễn, loạn thị) là tình trạng phổ biến hiện nay. “Chiến dịch xóa cận thị mùa 3” do Bệnh viện Mắt Việt Nga phát động nhằm giảm tật khúc xạ mắt cho đối tượng trẻ bằng phương pháp chăm sóc mắt cận thị. Bảng giá phẫu thuật thẩm mỹ mắt tại Việt Nga đưa ra rất cạnh tranh trên thị trường, cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác. Mọi bệnh nhân đến phẫu thuật đều nhận được ưu đãi về các gói công nghệ cao gồm RELEX SMILE, Femto Crosslinking Lasik, Crosslinking Lasik, Femto Second Lasik, SBK Lasik. Tùy theo sự lựa chọn của khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi phù hợp. Đây đều là những công nghệ hiện đại, hạn chế tối đa tỷ lệ tái phát và không để lại sẹo.

Bệnh viện mắt Việt Nga là nơi ứng dụng hoàn hảo công nghệ tiên tiến nhất với trang thiết bị hiện đại, điều trị cho những người bị cận thị cao, giác mạc mỏng, kể cả những người đã từng bị tổn thương ở các cơ sở y tế khác. Trên hết Công nghệ Lasik liên kết chéo Femto được chuyển giao độc quyền giúp bệnh nhân lấy lại thị lực tối đa, vượt trội hơn hẳn so với các phương pháp điều trị tật khúc xạ hiện nay trên thị trường.

Cụ thể, bảng giá mà Bệnh viện mắt Việt Nga đưa ra như sau: Relex Smile 48 triệu đồng, Femto Lasik 32 triệu đồng, Lasik SBK 16 triệu đồng, Crosslinking 3 triệu đồng, kèm theo các dịch vụ như cấp thẻ VIP 3 triệu đồng. VND để được bác sĩ Nga khám trong 1 năm, khám mắt miễn phí 1 triệu đồng, tặng thuốc và kính bảo vệ sau phẫu thuật, tặng 1 phiếu giảm giá 1 triệu đồng khi mua 1 kính thời trang, tặng 1 voucher dịch vụ xét nghiệm 300k, 1 triệu. VND ủng hộ bệnh nhân ở xa.

Bệnh Viện Mắt Việt Nga Bảng Giá Cập Nhật Mới Nhất Cùng Các Ưu Đãi Khác

Relex Smile Method (Nguồn: matvietnga.com)

2.3. Thủy tinh thể – Võng mạc

Tùy theo tình trạng bệnh như xuất huyết dịch kính, thoái hóa hoàng điểm tuổi già, tắc võng mạc, bong võng mạc, màng trước võng mạc, hố hoàng điểm… mà bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp điều trị phù hợp với bệnh, giúp phục hồi thị lực tối đa.

2.4. Bệnh tăng nhãn áp – Glaucoma

Sau khi khám mắt tổng quát, bác sĩ sẽ có những chỉ định phù hợp, thực hiện phẫu thuật cắt bao quy đầu, phẫu thuật tăng nhãn áp bằng thiết bị, phẫu thuật treo IOL, phẫu thuật Phaco,…. Theo tình trạng của bệnh nhân.

Bảng Giá Bệnh Viện Mắt Việt Nga Cập Nhật Mới Nhất Cùng Các Ưu Đãi Khác

Phaco phẫu thuật (Nguồn: matvietnga.com)

Trên đây là bảng giá Bệnh viện mắt Việt Nga với các chương trình ưu đãi hấp dẫn. Mong rằng những thông tin này sẽ hữu ích cho bạn trong việc lựa chọn địa chỉ thăm khám và điều trị bệnh. Điều trị các bệnh về mắt. Đừng quên chọn dầu cá và omega tốt cho mắt. Chúc các bạn luôn có một đôi mắt sáng!

#Xem các bài viết khác về:Bảng Giá Bệnh Viện Mắt Việt Nga Cập Nhật Mới Nhất Cùng Các Ưu Đãi Khác

  • Top 15 Thuốc Giảm Cân Tốt Nhất Năm 2022 Hiệu Quả Và An Toàn Giá Rẻ Chỉ Từ 500k
  • Top 5 phương pháp phẫu thuật mắt cận thị năm 2022 an toàn và hiệu quả 100%
  • Cập nhật bảng giá vắc xin Vinmec 2022
  • 14 viên vitamin tổng hợp tốt nhất cho phụ nữ mang thai, mang thai khỏe mạnh
  • Ưu đãi khi mua bảo hiểm sinh tại Vinmec cho bà bầu trong tháng 6/2022

Tag: Bệnh viện | Sức khỏe