Thông tin truyện

Bảy Năm Vẫn Ngoảnh Về Phương Bắc

Bảy Năm Vẫn Ngoảnh Về Phương Bắc

 Tác giả:

 Thể loại:

Tiên Hiệp, Ngôn Tình

 Tình trạng:

Hoàn thành 569 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 0 lượt

Nếu một ngày con tim này tan vỡ…
-Cố Sơ nói: “Chỉ cần chạm chán nhau để thoa dịu”
-Lục Bắc Thần nói: “Để phân biệt nhân tính tôi sẽ giữ tử thi không còn vẹn nguyên của cô ta.”
– vô khối lần gặp lại nhau, nhưng nó đến một cách đầy ngờ Cố Sơ chưa từng nghĩ tới..

Cô không kiểm soát được cơn hoản loàn và hồi hộp lúc này..

Anh vẫn điềm nhiên
Cô lầm bầm trong miệng : Bắc Thâm…
Anh: Một thân phận cao quý phải khiến người ta kính nể, tôi là Lục bất ngờ.

Anh là người có quyền thế lại là 1 thầy thuốc pháp y nhân chủng học, còn là vị tiến sỹ có IQ cao khiến tù nhân không có chỗ lánh mình, anh là một người giải mã xác chết nhưng không 1 mai mối nào xót lại với anh, được mệnh danh là “nam thần” là một giáo sư chuyên ngành đã được viện kiểm sát tối cao khó mời nhất.Cũng là người nắm giữ một thứ tiếng tâm lẫy lừng như “ngân sách Bắc Thần”.

khuôn mặt của anh rất giống Bấc Thần  không phải Bấc thần  cô nghĩ. Người ta nói Lục bất thần máu lạnh anh ta sống quá lí trí. Có người lại nói Lục Bắc Thần quá gian nguy  chân lý chỉ được nắm trong tay anh.

Anh chỉ cần sử dụng một con dao là có thể lột một người từ vị trí chính giữa vòm họng cho tới khớp nối xương chậu nhưng không để lại dấu vết.Mọi người nói trong lòng Lục bất thần đã bị thương tổn rất nhiều bởi một người con gái..

truyenhot.vn….

Bảy Năm Vẫn Ngoảnh Về Phương Bắc

Đã từng có một chiếc mô tô phân khối mập từ Thượng Hải vượt ngàn dặm bóng gió để tới Hạ Môn.

Có một đám thanh niên đầy sinh khí, dẫn đầu là một cậu thanh niên khá điển trai.

Chuyện này đã dấy lên một cơn chấn động nhỏ tại Hạ Môn. Ngày hôm đó, nghe những người chứng kiến kể lại rằng, chàng trai dẫn đoàn đã đèo theo một cô gái, hoa nhường nhịn nguyệt thẹn, như con chim bé dại nép bên người.

Hôm sau, đám thanh niên ấy đã biến thành tin tức nóng giãy tại địa phương.

Trên ảnh chính là chàng trai dẫn đoàn, một tay kẹp mũ bảo hiểm, một tay vòng qua sau gáy, ủ ấp lấy cô gái, cọ trán mình vào trán cô ấy. Trong bức ảnh, trán cậu ấy lấm tấm mồ hôi, khóe môi hơi rướn lên, cô gái kia cũng cười rất ngọt ngào.

Chẳng qua chỉ là một tin xã hội mang ra đổi vị cho bữa trà chiều, thế mà chỉ bởi vì khí thế của cả đoàn sau khi đặt chân tới Lục Môn, họ đã được người ta xem xét.

Đảo Cổ Lãng, mảnh đất nhỏ nhắn chật hẹp, vào lúc không có quá nhiều du khách thì những tin tức nhỏ này đã trở thành chuyện tiêu khiển của rất nhiều các bà chủ cửa hàng.

Hoàng Anh khi nghe người ta kể lại chuyện này khi đó đang ngồi dựa vào gốc cây phượng ngắm hoàng hôn và cắn hạt dưa. Chị là bà chủ của “Thời khắc đặc biệt”, một siêu thị bán thiệp lưu niệm, láng giềng hàng xóm đều gọi chị là chị Anh.

Mọi người nói, đám thanh niên đó đã tới đảo Cổ Lãng. Thế là, vào một ngày nọ, chị Anh đã chạm chán được anh chàng dẫn đoàn nhưng mà mọi người kể mãi.

Cậu ta đi cùng một cô gái vào cửa hàng. Cô gái đó từng cử chỉ động tác đều biểu thị một sự kiêu hãnh, giống như một đứa con bị chiều hư.


Danh sách chương

Bình luận