Thông tin truyện

Bát Bảo Trang

Bát Bảo Trang

 Tình trạng:

Hoàn thành 109 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 0 lượt

Edit: Snowdrop aka Hoa Tuyết
Thể loại: Sảng văn, xuyên không, cung đình hầu tước, sủng sạchnhẹ nhàng, HE
Couple: Hoa Tịch Uyển ❤ Yến Tấn Khâu
Độ dài: 108 chương

Ngày xưa hôn nhân thường bởi vì mối manh hoặc thánh thượng ban hôn, nhưng cuộc hôn nhân này lại bị mọi người nói bông hoa lài cắm bãi phân trâu khi thánh thượng chỉ hôn cho Hiển quận vương cùng trường nữ của Nghĩa An hầu.

Hiển nhiên Hiển quận vương là đóa hoa tươi, còn trưởng nữ Nghĩa An hầu chính là phân trâu rồi.

Người ta nói trăm nghe không bằng một thấy*, sự thật thế nào không ngờ đâu đến.

*Mắt thấy mới là thật, tai nghe là giả

Bát Bảo Trang

Đông đi xuân đếnxống áo của nha hoàn nhất đẳng ở phủ Nghĩa An hầu đều đổi từ áo vải bông dày thành váy dài xanh nhạt bó eo, khiến cho cả hầu phủ chan chứa sức sống và không khí mùa xuân.

Phía sau tấm màn sa, chiếc chăn bằng gấm nhô cao, đứa ở bên trong Bên cạnh đó phải giãy dụa thật lâu mới vươn một cánh tay trắng nõn từ trong chăn ra. Mấy nha hoàn chờ bên ngoài màn vui tươi, đang nghĩ người trên giường sẽ tỉnh giấc lại thì thấy cánh tay kia chỉ sờ sờ mép giường, rồi lại rụt vào chăn.

“Tiểu thư, đã đến giờ Thìn canh ba rồi.” Bạch Hạ thấy người trên giường không có ý định dậy thì hơi cúi người xuống, giọng nói mang theo ý cười nói, “Hôm qua cu li nhân đã dặn người phải dậy sớm, bên Hương Loa các sẽ đến may xống áo mùa xuân cho người.”

“Không phải nửa tháng trước người của chế y phòng trong phủ đã làm cho ta mấy bộ rồi sao?” Người trên giường ấp ôm chăn ngồi dậy, mái tóc đen theo động tác của nàng trút xuống, dù chưa được chải chuốt nhưng mà vẫn suôn mượt như tơ.

Hồng Anh đứng cạnh Bạch Hạ bước đến vén màn sa lên, cười giải thích: “Phu nhân nói nguyên liệu may đồ ở Hương Loa các dù không phải tốt nhất, nhưng mà tay nghề ở đấy tinh vikiểu dáng rất khác lạ.”

Hoa Tịch Uyển từ trên giường đứng dậy, sau khi được nha hoàn hầu hạ rửa mặt súc miệng, thì ngồi trước gương, tay trái che mồm ngáp một cái, tay phải nâng má lười biếng nói: “Người ta nói đêm xuân ngủ say, trời sáng không hay. Bạch Hạ, ngươi dám phá giấc ngủ ngon của ta.”

“Bạch Hạ xin tiểu thư trách tội, ” Bạch Hạ buông cây lược gỗ trong tay ra, khom người với Hoa Tịch Uyển, nhưng ý cười trên mặt lại không giảm: “Người đừng buồn chán nữa.”

tứ đại nha hoàn bên cạnh đều đi theo mình đã nhiều năm, Hoa Tịch Uyển biết các nàng không phải là người làm việc tùy tiện thể. Đoán là sáng nay có chuyện, thân mẫu mới kêu bầy họ đánh thức mình sớm, vì thế nàng ngoắc ngón tay, ý bảo Bạch Hạ đứng dậy, tiếp tục nâng má lên để nha hoàn trang điểm cho mình.


Bình luận