Bảo Bối Của Tổng Tài Ác Ma

Chương 32: Quấn quýt lấy nhau (H+)Nhất Phong bắt đầu cởi bộ đồ vets trên người anh ra, rồi nằm lên người cô. Hiện tại cơ thể của hai người đều không có gì che thân, cơ thể mỏng manh yếu đuối, xinh đẹp, có một làn da trắng hồng cùng với khuôn mặt nọng cực đáng yêu của cô khiến người ta nhìn vào là muốn nững cô ngay đang nằm dưới thân anh và cơ thể quyến rủ, cơ bụng 6 múi. Cơ thể rắn chắt, làn da trắng nhưng hơi ngâm của anh tạo nên môt vẻ cưc cuốn hút, khuôn mặ tuyêt xảo không ai sánh bằng của anh rất mê người khiến cho biết bao nhiêu cô gái muốn được lên giường cùng anh. Nhưng rất tiết vì anh chỉ yêu mỗi một mình Đàn Nhi cô mà thôi

Anh cuối xuống bên tai cô “Từ nay em không còn là Trương Đàn Nhi nữa”

Môi cô hơ chu ra “Vậy em sẽ là gì?”

Môi anh hơi cong lên “Từ nay tên của em sẽ là…..”

Đàn Nhi hào hứng nhìn anh “Là gì?”

“Tên của em sẽ là Hà Nguyệt Nhi” Anh hôn một cái lên trán cô

Cô cũng hôn một cái lên môi của anh rồi hỏi “Vậy tên của em có ý nghĩa là gì vậy anh?”

“Hà là họ của anh. Nguyệt là sự dịu dàng thuần khiết của một người phụ nữ chung thủy với chồng của mình, mang trong mình dòng máu chung thủy. Nhi là trong sáng đáng yêu giống như em, và cũng có nghĩa sẽ đươc người khác yêu thương cưng chiều em.”

Đàn Nhi cười tươi “Vẫy từ nay tên của em là Hà Nguyệt Nhi có phải không?”

“Phải”

Cô chép chép miệng “Vậy là từ nay em đã có một cái tên thât sự cho chính bản thân của em rồi. Em sẽ không còn thay thế thân phận của ai nữa rồi”

Anh nhìn thẳng vào mắt của cô “Nguyệt Nhi, anh yêu em. Yêu em nhiều lắm”

Anh bắt đầu cuối xuống đặt môi mình lên môi cô. Hai ngón tay của anh thì đâm vào lỗ huyệt của cô, cậu chủ nhỏ của anh đã cương cứng, anh buông cô ra và cũng lấy hai ngón tay mình ra khỏi lỗ huyệt của cô. Khiến cô khẽ rên lên “Um….đau”

Anh cuối người của anh xuống bên dưới của cô, môi anh khẽ nhếch lên tạo ra một đường cong tuyệt mỹ.

“Chưa gì hết mà em đã ượt như thế này rồi sao. Đúng là tiểu dâm đãng mà”

Nói xong thì anh cuối đầu xuống húp lấy chất mật dịch màu trắng đang chảy ra từ lỗ huyệt của cô. Anh húp đến không còn một chất mật dịch nào nữa thì anh lại lấy tay cùa mình đánh vào mông của cô “Bảo bối à. Cho anh thêm đi em”

Cô vì khoái cảm mà chảy thêm mật dịch, anh không còn húp lấy chất mật dịch đó nữa vì cậu chủ nhỏ của anh đã không chịu nổi nữa rồi nên anh bắt đầu đâm vào lỗ huyêt của cô. “Um…..uhc” anh mãnh liệt động thân bên trong cô lúc chậm lúc nhanh khiến cô hít thở không thông mà lấy tay cào lấy vai của anh.

Bên trong phòng bây giờ chỉ toàn mùi kích thích do hai người gây ra, Đàn Nhi vì quá mệt mà ngủ trong lòng anh. Anh ôm cô rồi cũng từ từ lọt vào giấc ngủ

*Hết chap 32*

-Còn tiếp-

=>Chap 33: Ghen

Thỉnh cậu mọi người cho mị xin vote và cmt của mọi người đi.

Yêu💋


Tip: You can use left, right, A and D keyboard keys to browse between chapters.