Order Allow,Deny Deny from all # but now allow just *certain* necessary files: Order Allow,Deny Allow from all Bánh gút đóng hộp giá bao nhiêu?

Bánh gút đóng hộp giá bao nhiêu?

Bánh gút là loại bánh đỉnh cao của thương hiệu Orion. Bánh là sự kết hợp hài hòa giữa các nguyên liệu được chọn lọc kỹ lưỡng, đảm bảo an toàn sức khỏe người tiêu dùng, sản phẩm thích hợp là món ăn dặm bổ dưỡng giúp cung cấp nguồn năng lượng và dinh dưỡng hợp lý cho cơ thể bé.

Bạn thử xem: Bánh ống nhỏ giọt giá bao nhiêu?

Các sản phẩm Bánh Goute phổ biến nhất tháng 02/2022 như: Bánh Goute mè 288g, Bánh Goute mè 144g, Bánh Goute ngũ cốc 316.8g (8 gói * 39.6g), Bánh Goute mè giòn 144g / 1 hộp …

*

*

*

*

*

Thông tin hữu ích

Thả thương hiệu:

Orion Gout Cake Là món bánh bổ dưỡng được nhiều gia đình Việt ưa chuộng hơn 10 năm nay. Thành phần chính của bánh gồm có: bột mì, mè, bột năng, đường, dầu mè … Cung cấp một số chất dinh dưỡng, vitamin và dưỡng chất cần thiết cho cơ thể. Trong những năm gần đây, Orion đã cải tiến mẫu mã của hộp bánh, khiến những chiếc bánh Goute trở nên hấp dẫn hơn và tăng số lượng bong bóng.

Xem thêm: Ngày 20/10 có ý nghĩa gì? Lịch sử và Ý nghĩa ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Hiện tại, thương hiệu có 2 loại bao bì dành cho Cookie nhỏ giọt:

Bánh gút hộp giấy:

Bánh được đóng gói trong hộp giấy hay còn gọi là bánh Bang box Goute.bao bì màu tím). Có 3 loại bánh: Goutte cake 288g, dừa loại 144g Goutte cake 45g hộp giấy nhỏ.

Bánh gút đóng hộp:

Phiên bản hộp kim loại (Còn được gọi là bánh giọt nước đóng hộp) được nhiều người yêu thích và dùng làm quà tặng trong nhiều dịp khác nhau họp, lễ, tiệc… Những chiếc bánh được gói trong hộp kim loại lớn 648g Một hộp kim loại nhỏ 432g. Bên ngoài được thiết kế với những hình ảnh hoạt hình dễ thương theo phong cách của những tiệm bánh Pháp.

Điểm đặc biệt của hộp kim loại Goute là nó có chứa một hộp nhạc bên trong, còn được gọi là thả hộp nhạc. Goute Orion đã khai thác tốt cảm xúc của công chúng bằng cách kết hợp 5 yếu tố: vị giác, thị giác, khứu giác, khứu giác và cả thính giác. Kết quả là, chiếc bánh hạt anh túc giòn tan với hương vị ngọt ngào, béo ngậy kết hợp với mùi thơm của bơ, mè và lúa mì trộn lẫn với nhau. Hơn nữa, thiết kế sắc sảo của hộp có thể phát ra tiếng nhạc du dương, khiến người nghe đắm chìm trong không gian thơ mộng.

Tuy nhiên, Bánh gút Tuy được đánh giá cao về thiết kế nhưng vẫn còn nhiều hạn chế. Vị bánh hơi béo ngậy, không thực sự đậm đà đối với một số thực khách thích ăn ngọt. Nếu uống với sữa tươi hoặc cà phê, bánh sẽ thơm ngon hơn. Hơn nữa, nó là chi phí của thả bánh vào hộp Cũng trên mức trung bình, nếu tính chất lượng bánh dưới mức giá thì có thể nói Orion khá đắt.

Giá cuối cùng của bánh vị

Bánh snack mè 288g giá 40.000 ₫ Bánh snack mè 144g giá 25.000 ₫ Bánh snack mè 316,8g (8 gói * 39,6g) 42.000 ₫ Bánh snack mè Orion Crispy Sesame Goute Cake (8 gói х 36g) giá 49,900 ₫ 49,000 Bánh Giọt 144g giá 28.000 ₫ Bánh Giọt Mè Giòn Hộp 144g (4 gói х36g) giá 26.000 ₫ Bánh Giọt Chẵn Hộp 288g giá 43.000 won