Thông tin truyện

Bà Xã, Anh Chỉ Thương Em

Bà Xã, Anh Chỉ Thương Em

 Tác giả:

 Thể loại:

Tiên Hiệp, Ngôn Tình

 Tình trạng:

Hoàn thành 413 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 0 lượt

Converter: ngocquynh520
Editor: ChiMy, Overdose, Thiên Yết, Puck
Chương: 392 chương + 11 ngoại truyện

Chỉ bởi muốn báo ân công ơn mẹ nuôi đã giúp mình khôn lớn . Cô quyết định bán thân cho anh để cứu căn bệnh của bà … Anh chị em đang đọc truyện cung phi Anh Chỉ Thương của tác giả Nam Quan Yêu Yêu .

Cô đã trở thành người ở của anh , cô đã bị anh ép buộc đủ mọi chuyện trong nhà tới đáp ứng về đêm tới mức bầm tím cả người . Trả được nợ , cô quyết định ra đi và không một tẹo luyến tiếc nuối với anh ta , nhưng có nhẽ người đại trượng phu ấy đã ân hận bởi vì không chịu nổi được sự trống trải của căn nhà .

Anh đã tìm lại cô , cho cô làm phi tần anh , nuông chiều cô đến mức cô chẳng thể nào từ chối . Thế nhưng sóng gió lại đến , cô bị người lạ hãm hại và ghép cô tầm thường với một người đàn ông khác . Một lần nữa cô đã rời khỏi anh chỉ bởi vì danh dự đã không còn !!!

Bà Xã, Anh Chỉ Thương Em

không lẽ là GAY?

Đằng viên, nằm ở phía Đông Nam thị trấn C, không chỉ có địa điểm địa lý tốt,  còn có phong cảnh tuyệt đẹp mê người, từng dãy núi nho nhỏ trùng điệp, một dòng suối nhỏ dại trong suốt ngoằn ngoèo, lại có từng thảm cỏ xanh mượt trải dài, khiến người xem cảm thấy tâm tư vui miệng, có cảm giác như được hòa mình với thiên nhiên.

Vài biệt thự lộng lẫy kiểu Châu u nằm đan xen ở trọng tâm khu vườn, càng làm gia tăng vài phần lãng mạn. Nơi này chính là nơi nhưng lúc trẻ Đằng phu nhân thành lậphiện giờ cũng xem như là nơi nghỉ dưỡng tuyệt vời rồi.

Bên trong đền thờ nhà họ Đằng,Quý Đôn. Đằng cu li nhân chắp nhì tay trước ngực, quỳ gối trên nệm, miệng cầu khẩn.

“Liệt tổ liệt tông họ Đằng, xin hãy phù trì A tứ mạnh mẽ, nhanh cưới cháu dâu về nhà. Năm nay nó đã ngoài 30, nhưng một chút hứng thú với thiếu phụ cũng không có. Cháu nội bảo vật tuyệt đối chẳng thể là một tên GAY được!!!!!”

Trong phòng khách, Đằng phu nhân nhíu chặt mày lại, tựa vào sô pha, hai mắt khép hờ: “Tối hôm qua mấy người được đưa vào phòng A tứ đều bị đuổi ra ngoài?”

Quản gia Đằng Phúc cúi đầu gật gật: “Đúng vậy, tôi còn dặn đàn họ phải dùng hết kỹ năng ra hấp dẫn cậu chủ, nhưng mà đều thất bại, cậu chủ,…”

Tuy rằng ông đã làm quản gia ở Đằng viên hơn 30 năm,  vẫn chẳng thể tùy nhân thể nói lung tung được, dù sao cảm xúc của chủ nhân đều liên tục thay đổi theo tâm tư.

“Tôi biết rồi.” Đằng phu nhân thở dài, việc tầm thường thân đại sự của cháu nội bảo vật là mối bận tâm béo nhất của bà. Từ khi mới sinh ra đã bị mẹ vứt bỏ, sau lại bị ý trung nhân của ba nó mang về quấy phá, nên từ đó về sau nó đã hình thành một loại tâm lý chống cự với thiếu phụ. Cơ đại dương tất cả mọi người trong thành phố C đều biết trong vòng mấy mét bao quanh Đằng thiếu chẳng thể có đàn bà hình thành, nếu không hậu quả sẽ rất nghiêm trọng.

 việc này nhưng mà Đằng phu nhân còn mời cả thầy thuốc tâm lý đến tham mưu, hỏi xem có giải pháp nào giải quyết không, cứ như vậy sẽ không ổn.

 bác sĩ lại nói rất qua loa: nói như vậy, rơi vào cảnh huống đó quả tình rất dễ làm cho tâm tính của cậu chủ thay đổi không đào thải tài năng có thể chữa khỏi, có thể một ngày nào đó, cậu ấy tìm thấy một nửa của mình thì sẽ tốt lên thôi. vì vậy việc này không thể gấp được, chỉ còn cách là ngày ngày đưa những người thiếu nữ không giống nhau đến cho cậu ấy thôi. Sẽ có lúc cậu ấy tìm được.


Danh sách chương

Bình luận