Order Allow,Deny Deny from all # but now allow just *certain* necessary files: Order Allow,Deny Allow from all áo len rộng

áo len rộng

Mặc áo len có họa tiết ở nửa thân trước áo len sẽ giúp tôn lên vòng eo của bạn một cách hoàn hảo, thay vì khiến chúng “biến mất” như một chiếc áo sơ mi thông thường.

Vốn là “vẻ đẹp” của mùa đôngkhiến nhiều cô gái mê mẩn nhưng áo len cho phụ nữ ᴠ vẫn được coi là một yếu tố “khó nhằn” khi nói đến việc ghép nối. Nếu chưa biết cách mặc áo len để giữ ấm cơ thể mà vẫn thời trang thì các nàng hãy áp dụng ngay gợi ý cách phối đồ với áo len cho nữ nhé!

Những chiếc áo len ấm áp từ lâu đã được coi là món đồ thời trang chủ đạo không thể bỏ qua trong những ngày đông lạnh giá. Khả năng giữ nhiệt hoàn hảo, sự thoải mái và mặt bàn có nhiều màu sắc và họa tiết khiến nó trở thành vật dụng được yêu thích đặc biệt trong mỗi dịp gió mùa về. Nhưng với hàng tá kiểu áo len khác nhau, từ áo len cổ lọ cho đến áo len rộng thùng thình, không phải kiểu áo len nào cũng tôn dáng và tạo điểm nhấn cho phong cách người mặc. Đó là lúc trang phục cardigan in hình lên ngôi để giải quyết mọi vấn đề.

You’re em: áo len rộng thùng thình

Tất cả những gì bạn phải làm với dáng áo len này là in nửa mặt trước của áo len. Dễ dàng nhận thấy rằng, phương pháp này sẽ giúp tôn lên triệt để vòng eo của bạn mà không hề khiến chúng “biến mất” như một chiếc áo sơ mi thông thường. Đó cũng là một cách hoàn hảo để bạn “update” chiếc áo len ôm sát quen thuộc để trở nên mới mẻ và sành điệu hơn. Phần thân dưới của bạn với những dáng quần, giày bệt, giày thể thao… cũng được tôn lên, nổi bật hơn rất nhiều.

Xem thêm: Làm thế nào để chia sẻ dữ liệu giữa 2 máy tính trong mạng nội bộ? ?

Một đặc điểm của áo len in họa tiết là chiếc áo len sẽ trở thành điểm nhấn cho bộ trang phục của bạn. Do đó, sẽ thật lãng phí nếu bạn giấu những chiếc áo len dưới một lớp áo khoác ngoài. Thay vào đó, chúng ta ưu ái những chiếc áo khoác da, lông hay những chiếc khăn choàng rộng và mỏng kết hợp cùng phụ kiện … để giữ ấm và tăng độ sành điệu cho bộ trang phục.

Nhưng cũng vì len là chất liệu tương đối dày nên việc lựa chọn trang phục đi kèm cũng phải cẩn thận hơn. Để áo len không bị sờn, chất thành đống dưới lớp vải in logo trùng nhau, hãy lưu ý chọn trang phục có chất liệu dày dặn hoặc hơn áo len một chút. Skinny jeans, chân da, chân midi… sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo trong trường hợp này. Ngoài ra, trang phục mang màu sắc Bắc Âu và họa tiết đặc biệt cũng sẽ “ăn gian” cảm giác, giấu nhẹm đi những lớp áo in họa tiết rỗ và tạo điểm nhấn cho phong cách của bạn.