Thông tin truyện

Anh Dám Lấy Tôi Dám Gả

Anh Dám Lấy Tôi Dám Gả

 Thể loại:

Tiên Hiệp, Ngôn Tình, Võng Du

 Tình trạng:

Đang tiến hành 67 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 0 lượt

Tiêu Sơn nói không kết thúc nghỉ, biển Tử đứng bên không nghe vào được câu nào, chỉ nhìn châm bẩm bàn kia. Trong lòng anh vô cùng hối hận, ước gì bữa nay anh không tới đây và tên kia cũng không nói năng gì. nhưng mà hôm nay anh đã đến, ràng nhìn thấy Tây Tử, còn biết chuyện nằm vùng, nếu không báo minh chủ, sau này……
hồ Tử nghĩ đến nghĩ lui, còn chưa nghĩ suy ra đã nhìn thấy đám người bàn bên kia đứng lên, không chỉ đứng lên, còn đi về phía bên này, da đầu biển Tử căng lên từng đợt. Anh chưa từng trải qua việc này bao giờ, hơn nữa các bạn bè ngồi đây, lúc minh chủ kết hôn có tới góp vui, tuy nói chưa chắc có thể nhớ rõ cô dâu,  cũng không chắc. Nếu nhận ra……
Không đợi anh nghĩ xong, bên kia Tây Tử đã nhìn thấy anh, Tây Tử cũng không ngờ sẽ chạm chán người quen. Vốn dĩ cô cũng không quen biết nhiều, ngoài game thủ học còn có bạn bè chống chọicơ bản sẽ không có ai tới nơi này. Thế nên khi nhìn thấy hồ Tử, trong lòng Tây Tử thật sự rất sợ. nhưng sau khi sợ vẫn phải bình tĩnh đối mặt, tên đã lên cung, hiện tại chỉ có thể nhắm mắt nhắm mũi nhưng diễn.
có nhẽ cảm giác được sự hoảng hốt của cô, Sài Dũng nắm cổ tay cô, nhỏ tuổi giọng trấn an: “Không sao đâu, là ông chủ nơi này, chỉ chào hỏi thôi……”

Anh Dám Lấy Tôi Dám Gả

“Quân à, cậu hãy nghe mình nói một câu, thiếu nữ có thể chơi, chẳng thể trang nghiêm, cậu nghiêm túc là xong xuôi đời. Mẹ nó, Khổng Lão phu Tử (Khổng Tử) nói đúng, chỉ có hạng thiếu nữ và con nít là khó nuôi, gần thì nhờn nhưng mà xa thì oán. Cậu hãy nghe lời bằng hữu đi mà…”

tay lái của hồ Quân chuyển hướng, xoay nhì vòng. Anh đưa tay đỡ trán, bữa nay thật sự là tai bay vạ gió. Những năm đó mấy người các anh sống rất vui lòng, muốn vui miệng sẽ có sung sướng. Vài năm nay, hay thật, cứ như trúng phải quả pháo đỏ, sau khi Diệp Trì kết hônliên tục là….

Tả Hoành, Cẩm Thành, một đám tất cả đều lấy bà xã, bỏ lại đại dương Quân anh một mình đơn chiếclàm cho Thái hậu nhà anh cứ ba ngày nhị bữa lại gọi anh về nhà, không kết thúc lải nhải:

“Con nhìn thắng bé bỏng nhà Diệp Trì đi, trắng trẻo to con thật cute, con gái nhà Tả Hoành cũng vậy!! hiền thê Cẩm Thành thì điềm đạm, vừa nhìn đã biết là một người mẹ hiền lành dâu thảo….”

Blah blah, nói dài dòng phiền chết đi được, tốt cái rắm! tới đâu cũng vướng bận, hận chẳng thể nhét hoàng hậu con vào thắt lưng, không ra phết con trai chút nào. Cẩm Thành còn có chút khí phách, ban sơ cưới hậu phi vẫn chưa chịu đoạn tuyệt vui chơi bên ngoài,  gần đây cũng chẳng thấy ló mặt ra ngoài.

Lúc anh ta gọi điện, hồ Quân đang rất buồn rầunhanh nhảu đi ngay. Tìm được nhì cô bé bỏng cùng ăn cơm, ăn cơm xong xuôi thì tới hội quán. Vừa mới ngồi xuống ghế, đại dương Quân đã đi “giải quyết”, khi về đã thấy anh ta uống hết một chai Royal Salute, đang định gọi tiếp.

Lúc đại dương Quân đang ngẩn tò te, Phong Cẩm Thành đã quơ lấy chai thứ nhị nốc lấy nốc để. thực sự đại dương Quân rất buồn chánmới rồi lúc ăn cơm Phong Cẩm Thành cũng như vậy, cứ như tám trăm năm chưa được uống rượu. Ẳn ngừng anh ta lại uống thêm nhị chai nữa, khiến đại dương Quân không kịp nuốt nước miếng, cả đêm chỉ lo ngăn cản anh ta.


Bình luận