7 Thêm ảnh V BTS và Jennie BLACKPINK hẹn hò: Netizen tức giận với YG, HYBE mới nhất

Một bức ảnh thân mật giữa V của BTS và Jennie của BLACKPINK tiếp tục được lan truyền trên mạng. Đây là bức ảnh thứ ba được chụp sau hai bức ảnh được chụp tại phòng khách của BTS V và ở lối vào căn hộ.

Trong khi đang có tranh luận về việc liệu một bức ảnh chụp ở lối vào hành lang căn hộ của BTS V vài ngày trước đã được chỉnh sửa hay chưa, bức ảnh mới được cho là cho thấy Jennie và V đang chụp một bức ảnh khác cùng nhau. .

Bức ảnh thứ ba được cho là cho thấy Jennie của BLACKPINK và V của BTS mặc một chiếc áo sơ mi đồng điệu cùng nhau. (Ảnh: Internet)
Bức ảnh thứ ba được cho là cho thấy Jennie của BLACKPINK và V của BTS mặc một chiếc áo sơ mi đồng điệu cùng nhau. (Ảnh: Internet)

Trong bức ảnh thứ ba này, Vee và Jenny đang mặc áo phông Winnie the Pooh phù hợp với phông nền đen trắng trong thang máy và phản chiếu mình trong gương.

Giống như hai bức ảnh được chia sẻ trước đó, bức ảnh này cũng được chụp với Điện thoại Điện thoại di động của Jenny. Nhiều người nghi ngờ rằng những bức ảnh chụp trên điện thoại của Jennie bị rò rỉ là do iCloud của thành viên BLACKPINK bị hack, và những bức ảnh chụp chung với V bị hacker tung lên mạng chứ không phải là một người bạn thân.

Vào ngày 23, một bức ảnh được đăng tải ghi lại cảnh Jennie đang được nhân viên lễ tân tạo kiểu tóc bằng điện thoại di động. Hai ngày sau, một bức ảnh chụp cả hai cùng selfie trong gương ở lối vào căn hộ đã lan truyền.

Trong ảnh, Jennie và V được cho là đang gặp nhau trong căn hộ của V (Ảnh: Internet)
Trong ảnh, Jennie và V được cho là đang gặp nhau trong căn hộ của V (Ảnh: Internet)

Đầu tháng 5, V của BTS và Jennie của BLACKPINK vướng phải tin đồn hẹn hò khi một bức ảnh được cho là ngồi trên xe hơi cùng nhau khi đi du lịch đến đảo Jeju được đăng tải.

Công ty quản lý của cả hai bên đều không đưa ra bình luận về tin đồn này. Một số cư dân mạng cho rằng cần phải có phản ứng pháp lý mạnh mẽ vì đây là dấu hiệu rõ ràng cho thấy sự xâm phạm quyền riêng tư của người khác khi điện thoại của Jennie bị hack và những bức ảnh riêng tư của cô bị tung lên mạng mà không có bất kỳ thông báo nào với sự đồng ý của chủ sở hữu.

Gần đây, một bức ảnh của V BTS và BLACKPINK Jennie cũng đã được đăng tải. (Ảnh: Internet)
Gần đây, một bức ảnh của V BTS và BLACKPINK Jennie cũng đã được đăng tải. (Ảnh: Internet)

Cư dân mạng phản ứng với bức ảnh mới nhất của V BTS và Jennie:

 • Tôi thề nếu những bức ảnh này là thật, HYBE và YG nên kiện kẻ đã làm rò rỉ chúng. Đây là hành vi xâm phạm quyền riêng tư của thần tượng.
 • Các công ty cần xác nhận những cuộc hẹn hò này là thật hay giả để những kẻ điên rồ không có cơ hội bắt bẻ và những người ủng hộ cảm thấy vui khi thần tượng vui vẻ trong buổi hẹn hò.
 • HYBE và YG chỉ nói điều đó không đúng và không đúng sự thật. Cả hai thần tượng đều phải chịu mọi cáo buộc.
 • Làm thế nào mà hacker này có thể tiếp tục rò rỉ ảnh mà không bị ngăn chặn? Tại sao YG và Hybe không có hành động chống lại người dùng này? Họ không phải xác nhận hoặc phủ nhận bất cứ điều gì, nhưng tại sao họ không ngăn người dùng này khỏi rắc rối thêm? Thật nực cười và nếu họ quan tâm đến nghệ sĩ của mình, họ cần phải làm gì đó để bảo vệ quyền riêng tư cho thần tượng của mình.
 • Tôi thực sự hạnh phúc vì họ đang hẹn hò. Họ đã làm việc chăm chỉ trong một ngành công nghiệp K-Pop đầy đòi hỏi như vậy trong một thời gian dài để họ xứng đáng được hạnh phúc. Tôi hy vọng V và Jennie có một mối quan hệ hạnh phúc và lành mạnh!
 • Thật đáng lo ngại. Đây là cuộc sống riêng tư của họ, bạn có quyền gì để chia sẻ nó với cả thế giới? Tôi hy vọng YG và HYBE sẽ kiện những kẻ này.
 • Bây giờ YG và HYBE giống như một mối quan hệ đối tác kinh doanh, vì vậy những tin đồn như thế này là có lợi cho họ. Đó là lý do tại sao họ im lặng, thậm chí tôi sẽ không ngạc nhiên nếu chính công ty của họ làm rò rỉ những bức ảnh này.
 • Tôi hy vọng cả hai công ty sẽ sớm có tiếng nói của họ. Dù tuyên bố tích cực hay tiêu cực, quyền riêng tư của cả hai thần tượng đều đang bị xâm phạm và công ty cần phải vào cuộc.

Một số thông tin khác:

 • V BTS và Jennie BLACKPINK thực sự đang hẹn hò tại nhà V và bị bạn thân của Jennie bắt đi?
 • BLACKPINK xác nhận lịch comeback chính thức, liệu YG có tiếp tục “ngó lơ” Jennie?
 • K-net bình luận về màn trình diễn của BLACKPINK với Pink Venom: Quay phim có nhàm chán không?
 • RM (BTS): Từ trưởng nhóm nhạc toàn cầu trở thành người bảo trợ nghệ thuật cho các nghệ sĩ Hàn Quốc.
 • Màn rượt đuổi gay cấn giữa BLACKPINK, IVE và NewJeans trên các trang âm nhạc
Để tìm hiểu thêm
nhom nhac aespa 1

Hồ sơ AESPA – Thông tin Thành viên Nhóm AESPA – Hồ sơ AESPA

AESPA (에스파), viết tắt là æspa, là một nhóm nhạc nữ mới ra mắt từ SM Entertainment. Các thành viên AESPA là Karina, Giselle, Winter và Ninning. Nhóm ra mắt vào ngày 17 tháng 11 năm 2020 với bài hát “Black Mamba”. Tìm hiểu thêm về AESPA trong bài viết tiếp theo!