7 Sao Thủy nghịch hành tháng 9/2022 khiến 4 cung hoàng đạo này “ăn hành cả tháng” mới nhất

Tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 9/2022: Tháng cô hồn đã trôi qua, nhưng sao Thủy nghịch hành sẽ khiến 4 cung hoàng đạo lao đao cả tháng trời.

Có lẽ là hiện tượng chiêm tinh nổi tiếng nhất trong thời đại kỹ thuật số, sao Thủy nghịch hành đã quay trở lại, sẵn sàng xóa sổ, sửa chữa và biến cuộc sống của bạn trở thành đại dịch. Sao Thủy nghịch hành tháng 9/2022 là kỳ nghịch hành thứ 3 trong 4 kỳ nghịch hành trong năm nay, sẽ ảnh hưởng lớn đến các cung hoàng đạo.

Khi nào sao Thủy ngược dòng?

Sao Thủy nghịch hành vào tháng 9 năm 2022 từ ngày 9 tháng 9 đến ngày 2 tháng 10. Đây là lần thứ ba trong 2022, và lần này sao Thủy sẽ quay ngược dòng qua hai cung hoàng đạo, đầu tiên là Thiên Bình và sau đó là Xử Nữ. Vì vậy, hãy sẵn sàng cho mùa Xử Nữ 2022 bắt đầu bằng một cú nổ!

Sao Thủy ngược dòng tháng 9 năm 2022 - 9 tháng 9 đến ngày 2 tháng 10 (Ảnh: Web)
Sao Thủy ngược dòng tháng 9 năm 2022 – 9 tháng 9 đến ngày 2 tháng 10 (Ảnh: Web)

Ảnh hưởng của sao Thủy ngược dòng vào tháng 9 năm 2022.

Một số tác động của sao Thủy ngược dòng sẽ biểu hiện theo từng giai đoạn trên các cung hoàng đạo khác nhau. Từ lịch họp không nhất quán đến các cuộc trò chuyện khó hiểu, sự chậm trễ khó chịu, nhầm lẫn …

Khi sao Thủy nghịch hành trong Thiên Bình, nó gây ra những trục trặc và rối loạn trí tuệ. Suy nghĩ quá kỹ, trục trặc công nghệ và không thể nói rõ các vấn đề trong cuộc trò chuyện là một số thách thức mà mọi người phải đối mặt. Nghe từ những người chúng ta bỏ lại phía sau cũng là một sự ngược dòng cấp tính của Sao Thủy.

Vào ngày 24 tháng 9, sao Thủy nghịch hành trong cung Xử Nữ, và những khó khăn sẽ liên quan nhiều hơn đến những vấn đề thực tế. Các hợp đồng sẽ trở nên khó khăn hơn, các cuộc phỏng vấn xin việc sẽ sớm bị hủy bỏ, và chúng ta sẽ mất đi những thứ bên trái, bên phải và trung tâm.

Những ngày quan trọng nhất cho sao Thủy nghịch hành vào tháng 9 năm 2022

  • Ngày 9 tháng 9 – Sao Thủy nghịch hành bắt đầu đi vào Thiên Bình, trí thông minh của bạn giảm sút, sự khéo léo hoặc tình cảm của bạn bị đình trệ, bạn bị bao quanh bởi một làn sương của sự nghi ngờ và hiểu lầm …
  • 24 tháng 9 Sao Thủy rời khỏi Thiên Bình. Vì nó là ngược, tức là di chuyển ngược lại, nó đi vào dấu hiệu trước đó, Xử Nữ. Dấu hiệu này thường rất logic, chỉ thẳng về phía trước. Retrohail khiến Xử Nữ bối rối, vứt bỏ những kế hoạch tốt nhất và tạo ra sự tàn phá ở mọi cơ hội. Nhỡ các cuộc hẹn với nha sĩ, gửi thư đến nhầm địa chỉ, vé xem buổi hòa nhạc đã đặt nhưng không bao giờ được giao …
  • 2 tháng 10 – Sao Thủy nghịch hành đã qua và bạn có thể bắt đầu lên kế hoạch lại và xây dựng lại cuộc đời, sửa chữa những sai lầm mà mình đã mắc phải. Nhưng cuộc ngược dòng vẫn chưa kết thúc cho đến khi sao Thủy quay trở lại chính xác vị trí của nó trên bầu trời khi cuộc ngược dòng bắt đầu.
  • 11 tháng 10 – Sao Thủy quay trở lại Thiên Bình, dấu hiệu của nó, khi sự ngược dòng bắt đầu, nó gần như kết thúc.
  • 17 tháng 10 Có một khoảng thời gian bóng tối sau khi sao Thủy ngược dòng. Bạn đã sống sót và bạn có thể rất tự hào về bản thân. Không có gì khác để báo cáo cho đến khi sao Thủy ngược dòng tiếp theo, ngày 29 tháng 12.

Sao Thủy nghịch hành tháng 9/2022 ảnh hưởng đến 12 cung hoàng đạo.

Sao Thủy nghịch hành vào tháng 9 năm 2022 có thể tàn phá mọi người, nhưng 4 cung hoàng đạo bị ảnh hưởng nhiều nhất là Bạch Dương, Song Tử, Xử Nữ và Thiên Bình.

Bạch Dương: mâu thuẫn, hiểu lầm, người cũ chống lưng

Sao Thủy ngược dòng tháng 9 năm 2022 (Ảnh: Web)
Sao Thủy ngược dòng tháng 9 năm 2022 (Ảnh: Web)

Sao Thủy nghịch hành sẽ khiến Bạch Dương trân trọng những người xung quanh sâu sắc hơn. Khi sao Thủy quay ngược dòng trong Thiên Bình vào ngày 9 tháng 9, nó có thể dẫn đến hiểu lầm dẫn đến xung đột, đặc biệt là nếu vẫn còn những vết thương trong quá khứ chưa được giải quyết. Trên thực tế, sự ngược dòng này thậm chí có thể khiến người cũ xuất hiện trở lại (và hy vọng rằng họ sẽ đi kèm với một lời xin lỗi).

Một khi sao Thủy quay ngược dòng trong cung Xử Nữ, cung nhà thứ 6 quyết định sức khỏe và công việc vào ngày 23 tháng 9, Bạch Dương có thể cảm thấy như họ thiếu những gì họ giỏi. Đó không hẳn là một điều xấu, nhưng đó là cơ hội để kết nối lại với các chế độ tích cực, chữa bệnh, tự chăm sóc giúp bạn hoạt động 100% vì bạn đã bỏ bê bản thân quá lâu.

Song Tử: Thất tình, mâu thuẫn gia đình

Sao Thủy ngược dòng tháng 9 năm 2022 (Ảnh: Web)
Sao Thủy ngược dòng tháng 9 năm 2022 (Ảnh: Web)

Khi sao Thủy di chuyển ngược dòng vào Thiên Bình, cai quản sự lãng mạn và sáng tạo của Song Tử vào ngày 9 tháng 9, nó có thể làm giảm sức nóng trong đời sống tình cảm của bạn, nhưng nó cũng sẽ khuyến khích bạn lao vào. khác. Thậm chí, có thể người yêu cũ trong quá khứ của bạn sẽ xuất hiện trở lại, với khả năng gương vỡ lại lành.

Tuy nhiên, khi sao Thủy nghịch hành quay trở lại cung Xử Nữ thứ 4 của bạn, việc quản lý gia đình trở nên căng thẳng hơn rất nhiều. Sự ngược dòng này có thể khiến bạn đánh giá lại mối quan hệ của mình với gia đình và cội nguồn, đón nhận những mặt tích cực nhưng cũng thừa nhận một số thói quen xấu mà bạn thừa hưởng từ họ.

Xử Nữ: tài chính hỗn loạn, hiểu lầm, nghi ngờ tăng cao.

Sao Thủy ngược dòng tháng 9 năm 2022 (Ảnh: Web)
Sao Thủy ngược dòng tháng 9 năm 2022 (Ảnh: Web)

Khi sao Thủy đi ngược dòng trong cung Thiên Bình, ngôi nhà thứ hai của Xử Nữ về tiền bạc và giá trị bản thân, nó có thể khiến bạn phải đánh giá lại các mối quan hệ vật chất của mình. Mặc dù sao Thủy ngược dòng mang đến sự không chắc chắn, nhưng đây cũng là cơ hội để bạn đánh giá lại tài chính của mình và suy nghĩ lại về nơi bạn đầu tư.

Với sao Thủy nghịch hành trong cung Xử Nữ vào ngày 23 tháng 9, sự bối rối chắc chắn sẽ tăng lên. Bạn có thể cảm thấy khó khăn trong việc thể hiện bản thân, bạn bị ám ảnh bởi quá khứ và nghi ngờ bản thân, nghi ngờ tương lai … Nhưng đừng thúc ép bản thân, hãy cố gắng đi theo dòng chảy, nó sẽ giúp bạn buông bỏ quá khứ mà xem. tương lai rõ ràng hơn.

Thiên Bình: áp lực, căng thẳng tâm lý

Sao Thủy ngược dòng tháng 9 năm 2022 (Ảnh: Web)
Sao Thủy ngược dòng tháng 9 năm 2022 (Ảnh: Web)

Sao Thủy nghịch hành vào tháng 9/2022 có thể khiến Thiên Bình cảm thấy bất an và bất an. Bởi vì sao Kim, hành tinh của sắc đẹp, có nghĩa là sự tự tin vào vẻ đẹp rất quan trọng đối với Thiên Bình. Sao Thủy nghịch hành sẽ khiến bạn cảm thấy tồi tệ về bản thân, làn da không đẹp, thân hình không đẹp… Nhưng đó chỉ là cảm nhận của bạn, đừng quá khắt khe với bản thân.

Khi sao Thủy nghịch hành trong cung Xử Nữ, căng thẳng tinh thần của Thiên Bình sẽ gia tăng, dẫn đến việc giải phóng những ký ức bị kìm nén. Nó khiến bạn suy nghĩ quá nhiều về quá khứ, những cảm xúc bị chôn vùi hoặc lãng quên sẽ quay trở lại khiến bạn cảm thấy choáng ngợp, thậm chí là hoảng loạn. Nhưng hãy bình tĩnh, vì những cảm xúc này sẽ là năng lượng để chữa lành bệnh tâm thần, mang lại sự an tâm cho bạn.

Kim Ngưu: đôi khi lịch trình đi chệch hướng, đôi khi bị người yêu cũ làm phiền.

Sao Thủy ngược dòng tháng 9 năm 2022 (Ảnh: Web)
Sao Thủy ngược dòng tháng 9 năm 2022 (Ảnh: Web)

Biểu đồ của bạn bị đảo lộn trong quá trình sao Thủy ngược dòng. Vì vậy, hãy bỏ qua những xu hướng cố định cứng đầu này và cho phép bản thân linh hoạt hơn một chút về thời gian và mức năng suất của bạn. Hãy sử dụng điều này như một cơ hội để xem xét lại thói quen của bạn và buông bỏ mọi thứ không còn phù hợp với bạn. Sao Thủy nghịch hành cũng được biết đến với việc đưa người yêu cũ quay trở lại để phá hỏng mọi thứ, vì vậy hãy giữ vững lập trường nếu bóng ma quá khứ của bạn xuất hiện, cầu xin một cơ hội thứ hai.

Cự Giải: Khó khăn trong giao tiếp, nóng nảy.

Sao Thủy ngược dòng tháng 9 năm 2022 (Ảnh: Web)
Sao Thủy ngược dòng tháng 9 năm 2022 (Ảnh: Web)

Bạn có thể hoài niệm về khoảnh khắc sao Thủy ngược dòng vào tháng 9 năm 2022. Vì vậy, đừng ngạc nhiên nếu bạn thấy mình đang bơi ngược dòng hiện tại hoặc hồi tưởng về những cuộc trò chuyện trong quá khứ với người yêu cũ. Hãy nhớ cố gắng trung thực với những người bạn sống cùng và tương tác hàng ngày, vì hành vi hung hăng thụ động sẽ chỉ làm cho vấn đề trở nên tồi tệ hơn.

Sư Tử: Xung đột xã hội, công việc rắc rối.

Sao Thủy ngược dòng tháng 9 năm 2022 (Ảnh: Web)
Sao Thủy ngược dòng tháng 9 năm 2022 (Ảnh: Web)

Đời sống xã hội của Sư Tử có thể bị ảnh hưởng, xung đột giao tiếp và các lỗi hậu cần có thể khiến việc thực hiện bất kỳ kế hoạch đơn giản nào trở nên khó khăn. Những cuộc trò chuyện lộn xộn, khó hiểu và gây hiểu nhầm, những email bị quên hoặc tính toán sai tiền… có thể khiến bạn đau đầu. Vì vậy, hãy chậm lại, hít thở sâu và làm từng việc một, kiểm tra cẩn thận và đừng nhầm lẫn với bản thân.

Scorpio: trực giác hỗn loạn

Sao Thủy ngược dòng tháng 9 năm 2022 (Ảnh: Web)
Sao Thủy ngược dòng tháng 9 năm 2022 (Ảnh: Web)

Sao Thủy nghịch hành vào tháng 9 năm 2022 có thể là một thách thức để giải tỏa trực giác của bạn. Thay vì vội vàng kết luận, bạn nên ngồi lại và xem xét lại cảm xúc của chính mình, từ từ giải thích chúng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định bốc đồng nào. Xung đột thân thiện cũng có thể phát sinh ở cuối con đường ngược dòng, hãy cố gắng giao tiếp và giải thích cho chính mình, hãy dành thời gian của bạn.

Nhân Mã: vấn đề nghề nghiệp, phim văn phòng

Sao Thủy ngược dòng tháng 9 năm 2022 (Ảnh: Web)
Sao Thủy ngược dòng tháng 9 năm 2022 (Ảnh: Web)

Sao Thủy nghịch hành vào tháng 9 năm 2022 ảnh hưởng đến sự nghiệp và các nhóm xã hội của Nhân Mã. Đây là thời điểm thích hợp để tránh xa mọi lời đàm tiếu trong công việc, cẩn thận khi xử lý để tránh xung đột với bạn bè. Hãy điều độ và kiên nhẫn khi trả lời email công việc hoặc cuộc trò chuyện nhóm, vì bạn rất dễ bỏ sót một số thông tin quan trọng và đưa ra kết luận sai lầm.

Ma Kết: dễ mắc sai lầm, không chịu thay đổi

Sao Thủy ngược dòng tháng 9 năm 2022 (Ảnh: Web)
Sao Thủy ngược dòng tháng 9 năm 2022 (Ảnh: Web)

Khi sao Thủy nghịch hành tàn phá sự nghiệp của bạn, đã đến lúc tạm dừng sự nghiệp mới, đánh giá lại những gì bạn đã làm và đạt được, đồng thời giải quyết các vấn đề cũ. Tuy nhiên, hãy cẩn thận khi chuyển đổi nghề nghiệp, vì chúng ta dễ bị hiểu lầm hoặc mắc sai lầm dẫn đến chậm trễ.

Bảo Bình: lập kế hoạch hỗn loạn, theo đuổi đam mê của bạn

Sao Thủy ngược dòng tháng 9 năm 2022 (Ảnh: Web)
Sao Thủy ngược dòng tháng 9 năm 2022 (Ảnh: Web)

Nếu bạn đang thực hiện bất kỳ kế hoạch nào, Bảo Bình, hãy lưu ý rằng sao Thủy nghịch hành vào tháng 9 năm 2022 có thể gây nhiễu và trì hoãn các sự kiện. Đây là thời điểm tốt để xem lại những sở thích trong quá khứ hoặc theo đuổi một số sở thích cũ của Bảo Bình, có nhiều điều sẽ thu được bằng cách nhìn quá khứ từ một góc nhìn mới.

Song Ngư: giao tiếp khó khăn, mối hận cũ quay về

Sao Thủy ngược dòng tháng 9 năm 2022 (Ảnh: Web)
Sao Thủy ngược dòng tháng 9 năm 2022 (Ảnh: Web)

Sao Thủy nghịch hành sẽ gây ra những cuộc trò chuyện khó hiểu, khó hiểu cho Song Ngư, khiến bạn khó điều hướng cảm xúc và đánh giá cao những mối quan hệ khó khăn với những người thân thiết với mình. Vết thương cũ có thể mở lại, ký ức đau thương được kích hoạt, đừng đắm chìm trong đó, hãy tận dụng chúng để thiết lập ranh giới mạnh mẽ hơn, tránh lặp lại sai lầm và hướng tới các mối quan hệ lành mạnh.

Để tìm hiểu thêm
cung hoang dao 1

Ngày Cá tháng Tư, đừng để bị lừa bởi 5 kẻ nói dối giỏi nhất tiếp theo

Ngày Cá tháng Tư là dịp để các chòm sao này tự do dạo chơi, hãy cẩn thận và “né” hết mức có thể 5 chòm sao này nếu không muốn “ăn cá” vào lòng nhé.