7 Dù hoạt động nhiều năm, 6 nhóm nhạc Kpop này vẫn không có sự thay đổi thành viên kể từ khi debut mới nhất

Có rất nhiều thứ có thể thay đổi khi hoạt động trong ngành công nghiệp âm nhạc K-pop. Một trong những thay đổi đó là thành phần của đội. Đối với một số Tập đoàn Kpop, sẽ thành viên trái hoặc ai đó đã được thêm vào nửa chừng. Thông thường họ là Super Junior, Red Velvet, KARA, Brave Girls, … Tuy nhiên, có những nhóm vẫn giữ nguyên đội hình.

1. SEVENTEEN

Vào ngày 26 tháng 5 năm 2015, Pledis Entertainment chính thức ra mắt nhóm nhạc nam tài năng SEVENTEEN. Nhóm đã trở thành chủ đề nóng với 13 thành viên bao gồm Joshua, Jeonghan, Wonwoo, Uzi, S.Coups, Hoshi, Jun, The8, DK, Mingyu, Vernon, Seungkwan và Dino.

SEVENTEEN (Ảnh: Internet)
SEVENTEEN (Ảnh: Internet)

Sau hơn 7 năm hoạt động, SEVENTEEN vẫn vững mạnh với đầy đủ các thành viên. Tất cả đều gia hạn hợp đồng với công ty, chiến thắng “lời nguyền 7 năm” đáng sợ.

2. TWICE

TWICE ra mắt dưới trướng JYP vào ngày 20 tháng 10 năm 2015 sau khi các thành viên tham gia chương trình sống còn ‘SIXTEEN’. Nhóm nhạc nữ ra mắt với 9 thành viên: Jihyo, Sana, Mina, Chaeyoung, Nayoung, Momo, Jeongyeon, Dahyun và Tzuyu.

TWICE (Ảnh: Internet)
TWICE (Ảnh: Internet)

Bất chấp việc nhóm dính tin đồn tan rã, TWICE cuối cùng đã nổi lên như một nhóm nhạc vượt qua được lời nguyền 7 năm của KPOP. Cả 9 cô gái xinh đẹp không rời mà đều gia hạn hợp đồng và tiếp tục các hoạt động quảng bá của TWICE.

3. SF9

Vào ngày 5 tháng 10 năm 2016, FNC Entertainment đã giới thiệu nhóm nhạc nam 9 thành viên SF9, còn được gọi là Sensational Feeling 9. Nhóm hiện bao gồm Dawon, Rowoon, Zooho, Yu Taeyang, Hwiyoung, Youngbin, Inseong, Jaeyoon và Chani. Vào năm 2021, tất cả 9 thành viên đã gia hạn hợp đồng với FNC Entertainment.

SF9 (Ảnh: Internet)
SF9 (Ảnh: Internet)

4. BTS

Nhóm nhạc nam xuất sắc nhất của Big Hit Music – BTS ra mắt vào năm 2013 với các thành viên RM, Jin, Suga, J-Hope, Jimin, V và Jungkook. Giống như TWICE, BTS gần đây cũng dính phải tin đồn tan rã do nhóm hoạt động gián đoạn và thành công trong nhiều năm qua. Nhưng các thành viên nhấn mạnh rằng họ không tan rã. Cho đến nay, BTS vẫn chưa có bất kỳ sự thay đổi nào về đội hình và sẽ vẫn như vậy cho đến khi gia hạn hợp đồng tiếp theo vào năm 2026.

BTS (Ảnh: Internet)
BTS (Ảnh: Internet)

5. NUEST

Mặc dù NU’EST không còn hoạt động với tư cách là một nhóm nhạc sau khi tan rã vào ngày 15 tháng 3 năm nay, nhóm đã không thực hiện bất kỳ sự thay đổi đội hình nào trong các đợt quảng bá. Vào ngày 15 tháng 3 năm 2012, nhóm ra mắt dưới sự quản lý của Pledis Entertainment với 5 thành viên: JR, Aron, Baekho, Minhyun và Ren. NU’EST đã quảng bá cùng nhau trong 10 năm cho đến khi các thành viên quyết định hoạt động solo.

NU'EST (Ảnh: Internet)
NU’EST (Ảnh: Internet)

6. SISTAR

Giống như NU’EST, các cô gái SISTAR không còn hoạt động với tư cách nhóm sau khi tan rã vào năm 2017. Tuy nhiên, họ cũng là một trong những nhóm nhạc K-Pop giữ nguyên đội hình kể từ khi ra mắt vào ngày 3 tháng 6 năm 2010. -up gồm có Dasom, Bora, Hyorin và Soyu trong 7 năm kể từ khi nhóm ra mắt đến khi tan rã.

SISTAR (Ảnh: Internet)
SISTAR (Ảnh: Internet)

Bạn vẫn muốn thêm một nhóm khác vào danh sách này? Hãy để lại bình luận để BlogAnChoi bổ sung những bài viết tiếp theo nhé!

Đọc thêm các bài cùng chuyên mục bên dưới:

  • RM (BTS): Từ trưởng nhóm nhạc toàn cầu trở thành người bảo trợ nghệ thuật cho các nghệ sĩ Hàn Quốc.
  • Bài đánh giá ‘Pink Venom’ của BLACKPINK: Đĩa đơn hấp dẫn và hấp dẫn
  • Loạt ảnh trước khi ra mắt New Jeans chứng minh rằng nhóm được sinh ra để trở thành một thần tượng KPOP.
  • V BTS và Jennie BLACKPINK thực sự đang hẹn hò tại nhà V và bị bạn thân của Jennie bắt đi?
  • Hồ sơ AESPA – Thông tin Thành viên Nhóm AESPA – Hồ sơ AESPA

Đừng quên theo dõi chuyên mục ngôi sao thế giới BlogAnChoi mỗi ngày, để không bỏ lỡ những bài viết hay và hấp dẫn về chủ đề mà bạn quan tâm nhé!

Để tìm hiểu thêm
ngoai hinh 1

10 người nổi tiếng không quan tâm đến tiêu chuẩn sắc đẹp mà thế giới bắt buộc đối với phụ nữ

Những người nổi tiếng nói chung và phụ nữ nói riêng thường tuân theo những tiêu chuẩn vẻ đẹp phi thực tế. Nhưng khi xã hội phát triển, những hạn chế này dần bị phá bỏ. Hãy cùng BlogAnChoi điểm qua 10 người nổi tiếng không quan tâm …