7 10 người nổi tiếng không quan tâm tới tiêu chuẩn sắc đẹp mà thế giới áp đặt cho phụ nữ mới nhất

Việc làm đó nổi tiếng Phụ nữ nói chung và phụ nữ nói riêng thường tuân theo những tiêu chuẩn làm đẹp phi thực tế. Nhưng khi xã hội phát triển, những hạn chế này dần bị phá bỏ. Hãy cùng BlogAnChoi điểm qua 10 người nổi tiếng không màng đến những tiêu chuẩn sắc đẹp mà thế giới áp đặt cho phụ nữ.

1. Jamie Lee Curtis

Jamie Lee Curtis (Ảnh: Internet)
Jamie Lee Curtis (Ảnh: Internet)

Trong Everything Everywhere, Jamie Lee Curtis quyết định rằng cô sẽ không còn cố gắng che giấu thân hình thật của mình nữa. Cô muốn trông “thật nhất có thể” cho vai diễn và khuyên mọi người “không nên giấu gì”, kể cả cái bụng không nhỏ.

Nữ diễn viên từng giành được nhiều giải thưởng diễn xuất danh giá chia sẻ cô đã thường xuyên thắt chặt bụng bầu từ năm 11 tuổi vì quá quan tâm đến đánh giá của người khác về bản thân. Nhưng tại thời điểm này? Jamie “chơi đến cùng”!

2. Lady Gaga

Lady Gaga (Ảnh: Internet)
Lady Gaga (Ảnh: Internet)

Trước những bình luận thiếu thiện cảm về thân hình “không đạt chuẩn” của mình trong buổi biểu diễn Super Bowl, Mẹ quái vật của Lady Gaga vui vẻ nói rằng cô tự hào về cơ thể của mình và mọi người cũng nên tự hào về cơ thể của mình.

Nữ ca sĩ kiêm diễn viên nổi tiếng dành cho người hâm mộ lời khuyên mạnh mẽ rằng họ không cảm thấy bắt buộc phải tuân theo tiêu chuẩn cái đẹp của bất kỳ ai khác: “Hãy là chính mình, hãy cứ là chính mình. Dừng lại”.

3. Drew Barrymore

Drew Barrymore (Ảnh: Web)
Drew Barrymore (Ảnh: Web)

Drew Barrymore quyết tâm dạy các con của mình rằng chúng nên cảm thấy hạnh phúc khi chúng lớn hơn. Cô muốn các con nhìn thấy con người thật bên trong, điều quan trọng là ngoại hình thay đổi theo quy luật thời gian – điều này hoàn toàn bình thường. Đối với nữ diễn viên, điều quan trọng nhất là các con của cô lớn lên và trở thành người tốt.

4 Salma Hayek

Salma Hayek (Ảnh: Internet)
Salma Hayek (Ảnh: Internet)

Salma Hayek đã cho cả thế giới thấy rằng cô ấy khá hài lòng với quá trình lão hóa tự nhiên bằng cách đăng một bức ảnh tự sướng và nói rằng cô ấy tự hào về mái tóc bạc của mình.

5. Janelle Monáe

Janelle Monáe (Ảnh: Internet)
Janelle Monáe (Ảnh: Internet)

Ca sĩ Janelle Monáe bất chấp tiêu chuẩn sắc đẹp khi đến Met Gala 2022 trong một chiếc váy kiểu tương lai với phần nách không xẻ tà, giống như những ngôi sao khác.

6. Màu hồng

Hồng (Ảnh: Internet)
Hồng (Ảnh: Internet)

Trong bài phát biểu nhận giải tại Lễ trao giải Vanguard, Pink đã khen ngợi con gái khi nói với mẹ về nỗi đau khi là một ‘cậu bé’, nói rằng, “Chúng tôi không thay đổi. Chúng tôi tạo ra ngọc trai từ một hạt cát. Và chúng tôi giúp những người khác thay đổi để họ có thể nhìn thấy vẻ đẹp nhiều hơn. “

7. Ashley Graham

Ashley Graham (Ảnh: Internet)
Ashley Graham (Ảnh: Internet)

Ashley Graham đã làm nên lịch sử và phá vỡ các tiêu chuẩn sắc đẹp khi trở thành người mẫu ngoại cỡ đầu tiên xuất hiện trên trang bìa của Sports Illustrated Swimsuit Edition. Cô tiếp tục bất chấp giới hạn của một người đẹp bằng cách chia sẻ những bức ảnh về hành trình mang thai, trong đó có những vết rạn da chưa qua chỉnh sửa.

8. Rachel Bloom

Rachel Bloom (Ảnh: Internet)
Rachel Bloom (Ảnh: Internet)

Biên kịch kiêm ngôi sao của loạt phim truyền hình nổi tiếng “Crazy Ex” Rachel Bloom không ngại phô diễn những điểm không hoàn hảo trên cơ thể. Cô chia sẻ hình ảnh bị mụn trong bức ảnh và cho biết lịch làm việc dày đặc đang khiến cô nổi khá nhiều mụn.

9. Jennifer Lopez

Jennifer Lopez (Ảnh: Internet)
Jennifer Lopez (Ảnh: Internet)

Jennifer Lopez luôn được công chúng coi là một trong những mỹ nhân đẹp nhất Hollywood, nhưng thực tế diva lại bị chỉ trích vì thân hình “không chuẩn”. Cô ấy thậm chí còn sa thải người quản lý của mình, người bảo cô ấy phải giảm cân vì cô ấy luôn tự hào về cơ thể của mình và không muốn trở thành ai khác.

10. Elizabeth Banks

Elizabeth Banks (Ảnh; Internet)
Elizabeth Banks (Ảnh; Internet)

Elizabeth Banks đã đăng một bức ảnh của mình năm 14 tuổi để khuyên người hâm mộ nên tập trung vào bản thân hơn là làm hài lòng người khác. Cô ấy đã từng lo lắng về ngoại hình của mình, nhưng bây giờ cô ấy nhận ra rằng cô ấy nên cảm thấy đẹp cho bản thân, chứ không phải vì cô ấy muốn làm hài lòng người khác.

Nữ diễn viên nổi tiếng của Hollywood kết thúc bài đăng bằng một tuyên bố mạnh mẽ: “Thật tốt khi được khen ngợi về ngoại hình, nhưng điều đó không thể khiến tôi hài lòng như những lời khen ngợi về thành tích hay công việc của tôi”.

Bạn có thể đọc thêm:

  • 8 ngôi sao Hollywood biến Flaws thành vẻ đẹp độc đáo của riêng họ
  • RM (BTS): Từ trưởng nhóm nhạc toàn cầu trở thành người bảo trợ nghệ thuật cho các nghệ sĩ Hàn Quốc.
  • Tiêu chuẩn vẻ đẹp của phụ nữ đã thay đổi như thế nào trong hơn 100 năm qua?
Để tìm hiểu thêm
newjeans cookie scandal

ADOR giải thích rằng bài hát của NewJeans có chứa “âm bội tình dục” nhưng lại càng khiến cư dân mạng tức giận hơn.

Ngay sau khi NewJeans Cookie leo lên bảng xếp hạng âm nhạc Hàn Quốc, đã có một cuộc tranh luận sôi nổi về việc liệu lời bài hát có “âm bội tình dục” hay không. Công ty quản lý ADOR đã đưa ra lời giải thích nhưng càng khiến cư dân mạng tức giận hơn.