Order Allow,Deny Deny from all # but now allow just *certain* necessary files: Order Allow,Deny Allow from all 4 cách để biết máy tính của bạn có đang bí mật khai thác tiền điện tử hay không - Truy cập mở học thuật 2022

4 cách để biết máy tính của bạn có đang bí mật khai thác tiền điện tử hay không – Truy cập mở học thuật 2022

Bạn phải nhấp chuột để thoát khỏi những quảng cáo cứng đầu trên ngày càng nhiều trang web. Việc nhấp vào nút x để thoát khỏi chúng không hề nhỏ đối với những người từng nghĩ rằng chúng vô hại. mặc dù tiêu đề tin tức không liên quan gì đến khả năng, bạn sẽ nhấp vào nó. Những bức ảnh đáng ngờ và nội dung vô cớ thuộc cùng một loại nguy hiểm. Bạn có thể tạo công cụ khai thác tiền từ máy tính của mình nếu bạn tải xuống quảng cáo và tệp trực tuyến. Bạn nên ghi nhớ điều này khi xem các thông báo chết hoặc thông báo.

Khai thác được giải thích đơn giản

Quá trình khai thác dựa trên máy tính. Để đủ điều kiện nhận được một bản đúc cho công việc đã hoàn thành, mọi người phải giải quyết các nhiệm vụ toán học rất phức tạp. Một vấn đề toán học được giải quyết thành công mang lại một bạc hà. Mọi người đều nói về tôi. Để tăng cơ hội thành công trong hoạt động, các thợ mỏ bắt đầu tạo ra các trang trại. Các trang trại khai thác đáng kể có một cơ sở máy tính lớn. Họ tìm kiếm những nơi có điện rẻ để giảm chi phí cho hoạt động.
Nếu bạn cứ thắc mắc tại sao họ lại khai thác, thì bạn đã không chú ý đến những tin tức mới nhất về sự hồi sinh của giá trị tiền kỹ thuật số. Để hiểu tại sao mọi người lại bị ám ảnh bởi tiền của tôi và để xem những lợi ích của những đồng tiền này là gì.

Vậy tại sao họ lại nô dịch máy tính của bạn?

Để được thống nhất trong cùng một kết thúc và có lợi ích chung, đó là thỏa thuận chung giữa một số chủ sở hữu trang web và thợ đào. Cả hai bên đều quan tâm đến việc nô lệ hóa máy của bạn. Nội dung của các trang web này được xuất bản với mục đích tăng lưu lượng truy cập vào nó. Làm cho mọi người nhấp vào một quảng cáo không phải là dễ dàng. Các quản trị viên đã có thể bán cho những người khai thác dữ liệu mà họ đã tích lũy được về những người truy cập trang web.

Đọc: 4 cách để biết máy tính của bạn có đang bí mật khai thác tiền điện tử hay không – Truy cập mở học thuật 2022

Làm thế nào để bạn biết nếu máy tính của bạn đang được sử dụng? Có rất nhiều manh mối ở đây.

1. Hiệu suất chậm hơn bình thường

Khi bạn nhận thấy máy tính của mình chạy chậm hơn bình thường, đó là dấu hiệu cho thấy bạn đã bị tấn công. Bạn nên biết rằng bạn là người sử dụng nó mọi lúc.
Các chương trình và trình duyệt Internet cần thời gian để tải cũng như quá trình khởi động. Bạn không làm gì khác ngoài hoạt động chung của bạn. Đó có thể là chiến dịch làm chậm lại nếu bạn chưa cài đặt trò chơi ngốn CPU. Quá trình cơ thể diễn ra giống nhau, nhưng máy tính chậm hơn.
Các cuộc tấn công này rất khó phát hiện, vì vậy hãy chú ý đến hiệu suất. Bạn sẽ nghĩ rằng bạn có một tín dụng. chương trình chống vi-rút sẽ không bảo vệ bạn. Bạn không thể phát hiện các cuộc tấn công như vậy vì chúng sử dụng chữ viết tay hợp pháp.

Đọc thêm: Top 11 vùng nước mà Peter lấy ra khỏi miệng cá vào năm 2022 – Chịu ở đây

2. Máy quá nóng

Có thể do tác động của bộ xử lý tùy chỉnh quá nóng. Nếu quy trình tự nhiên không thay đổi, nhưng máy vẫn tiếp tục quá nóng, đây là dấu hiệu cho thấy nó có thể được sử dụng để khai thác.
Bạn có thể mong đợi điều này xảy ra ở những nơi như phòng xử án, vì những máy tính này được trang bị tốt hơn một chút và cơ hội để nhân viên nhận thấy ít hơn so với máy tính cá nhân.

3. Hóa đơn tiền điện cao hơn bình thường

Cần rất nhiều điện và thiết bị để khai thác. Nếu đó là vỏ. Hóa đơn tiền điện cao hơn. Nó có thể là một tín hiệu cho thấy bạn đã sử dụng, nhưng bạn chưa mua thêm bất kỳ thiết bị cung hoàng đạo nào.

4. Bạn đã truy cập các trang web đáng ngờ

Nó không đề cập đến năng lực của người lớn. Trong phần đầu của bài viết, chúng tôi giải thích cách trang web lôi kéo mọi người nhấp vào bằng cách thu hút ảnh hoặc tiêu đề bài viết.

Đọc thêm: Tôi có thể đổi tiền của mình ở đâu? (Hướng dẫn biến xu thành tiền)

Hầu hết chiều thứ tư, bạn bị nô lệ bởi hoạt động khai thác xâm nhập vào máy tính của bạn bằng một ứng dụng độc hại. Anh ấy muốn cài đặt vĩnh viễn một ứng dụng khác. Đây là cách phổ biến nhất để trở thành nạn nhân của nó khi bạn truy cập các trang web để xem phim trực tuyến, tải bài hát hoặc sử dụng mã kích hoạt cho nội dung trực tuyến. Khi bạn tìm kiếm một chương trình để tải nhạc hoặc phim, bạn cũng nhận được ứng dụng này cho tôi mà không cần lo lắng về nó.
Khởi tạo là bước tiếp theo và cả hai đều đã sử dụng nó để khai thác. Những ứng dụng này có thể hoạt động trong khi bạn thậm chí không nhận thấy chúng đang chạy, vì vậy đừng đánh giá thấp chúng. Bạn không nhận thấy sự dư thừa nếu họ đi ra ngoài. Việc sử dụng sức mạnh làm việc của máy tính. Có điều gì đó khác đang diễn ra cùng với hoạt động bình thường của bạn. Ngay sau khi họ nhận ra rằng bạn đang làm điều gì đó cần nhiều sức mạnh hơn, họ có thể phân tích hoạt động của bạn. Họ có thể chặn thương hiệu chống vi-rút nếu bạn gỡ cài đặt chúng.

Dưới đây là một số điều cần làm trong trường hợp bạn trở thành nạn nhân

asen ngay khi bạn nhìn thấy một số dấu hiệu, thiết lập lại sự sắp xếp là lựa chọn tốt nhất. Đây là cách duy nhất để được vô trùng vĩnh viễn. Không nhấp vào quảng cáo sau đó và lưu ý các trang web bạn truy cập. Nó có hại.