Order Allow,Deny Deny from all # but now allow just *certain* necessary files: Order Allow,Deny Allow from all 4 Blockchain Contenders cạnh tranh với Ethereum

4 Blockchain Contenders cạnh tranh với Ethereum

Sự xuất hiện lần thứ hai của Ethereum đã tạo ra một mô hình mới trong ngành và chuyển trọng tâm của nó khỏi tiền điện tử làm công cụ thuế. Trong khi vẫn còn không thể tránh khỏi và nghiêm trọng, các quy trình liên quan đến các giao dịch dữ liệu nhất định có thể đạt được quyền tự chủ với các hợp đồng thông minh. Hợp đồng thông minh có thể được sử dụng để tạo quy trình làm việc chi phí thấp và các nhà quảng cáo cũng sử dụng chúng trong các đổi mới của họ.

Một dự án Holocene trên nền tảng. Các mảnh được gọi là CRYPTO KITTIES. Vì nhiều lý do, đây là bài học của cộng đồng. Mục đích cuối cùng là cho phép mọi người giao dịch và nhân giống mèo Positron Emission Tomography ảo thông qua một hợp đồng hào nhoáng, dẫn đến một số thuộc tính thú vị và hiếm. Đặc điểm của mèo càng hiếm thì càng đáng giá.

Đang đọc: 4 Blockchain Contenders cạnh tranh với Ethereum

Trò chơi đơn giản đã bùng nổ phổ biến bất chấp tính mới của chủ đề. Anh ấy tạm thời có thể lấy. Có hơn 13% giao dịch trên nền tảng. Thông qua sự co rút dạ quang. Hậu quả cho thấy những vấn đề lớn với những nỗ lực quy mô lớn của anh ấy. Xem thêm. Đó là một điều nữa. Đây là lý do tại sao .

Đó là gót chân Achilles của bữa tiệc.

Nếu anh ta muốn trở thành người tính toán phi tập trung của vũ trụ, anh ta sẽ cần một thời gian thấu thị. ngay cả Vitalik Buter, người sáng tạo ra Ethereum, cũng chỉ ra khả năng mở rộng quy mô của nó, nói rằng, “khả năng mở rộng thật tệ. “

Anh ấy đúng. Dấu chân phần cứng của người khai thác và người dùng ngày càng lớn hơn. Lịch trình tương đối lỗi thời của nó làm cho chuỗi hoạt động không hiệu quả và trả về số lượng giao dịch màu xanh lam mỗi tức thì. Đây là một vấn đề đối với các công ty dựa vào các hợp đồng sáng bóng. Có những nền tảng nén nỗi đau khác cố gắng phát triển khái niệm về nhà.

Một trong những ứng cử viên được dự đoán nhiều nhất cho danh hiệu là. Kỹ thuật lấy các thuộc tính tốt nhất của cả hai và kết hợp chúng với nhau. Giải pháp bao gồm một lớp tài khoản phác thảo cung cấp chức năng hợp đồng thông minh QTUM thông qua một máy ảo x86 mạnh mẽ hơn.

Đây là một giải pháp quy mô có sẵn có thể được sử dụng cùng với khả năng tạo và lưu trữ các hợp đồng ưa thích. Điều này đã làm cho QTUM trở thành một điểm đến phổ biến cho các nhà phát triển, những người đánh giá cao các điều khoản bảo vệ được cài đặt trong nền tảng giúp không thể thực hiện các loại vi phạm mã hóa mà một ngày nào đó có thể trở thành một vấn đề hàng triệu đô la. Các ứng dụng doanh nghiệp thương mại ổn định là mong muốn cơ bản của họ, đó là lý do tại sao họ đánh giá cao sự hiện diện của kho lưu trữ lớp thứ hai.

Đọc thêm: Cách nhanh nhất để kiếm xu trong 8 Ball Pool trên PC với BlueStacks

Đây được gọi là Ethereum Classic.

Cộng đồng đã chứng kiến ​​đợt hard fork đầu tiên. Đây được gọi là Ethereum Classic. Nguyên mẫu được tạo ra để lấp đầy những khoảng trống trong mã. Một cá nhân đã đánh cắp hơn 50 triệu đô la tinh hoa của một hợp đồng tuyệt vời đã bị loại bỏ khỏi dự án DAO ban đầu, gây ra tranh cãi.

Cộng đồng đã bình chọn một kênh mới bị đảo lộn với kênh cũ sau khi hacker tạo ra một lỗi tương thích với ETH của người dùng thay vì gửi nó. Nĩa cứng. Bản cập nhật hiện đại đã khiến nó không thể quay trở lại ngay cả trong trường hợp quần lót trắng trợn, trong số đó đã từng có. Nhờ một cộng đồng năng động và tích cực, dự án luôn bắt kịp với các dự án khác mặc dù đã trải qua thời kỳ lịch sử.

Mọi người thích gọi nó là NEO. Trung Quốc có tin tức ảo. Đối với tính hợp lý tốt. Cả hai giống hệt nhau, và cả hai đều thể hiện mình là những người dẫn chương trình hợp đồng sáng bóng. Cả hai đều là tài liệu tham khảo mở và cả hai đều có xác nhận từ chính phủ Trung Quốc. Điều này đã khiến anh ấy trở nên nổi tiếng cả trong và ngoài nước.

Với tốc độ 10.000 giao dịch mỗi giây, nhanh hơn nhiều so với bằng chứng công việc. Nó hỗ trợ nhiều ngôn ngữ máy tính hơn. dApps có thể được xây dựng bằng Java, C # và sắp tới là Python và Go, làm cho sự lựa chọn này có thể tiếp cận được với các công ty khởi nghiệp có ý tưởng trưởng thành đồng thời đóng góp vào khả năng tồn tại lâu dài của nó.

Cardano là một người.

Một trong những người mới tham gia cuộc thi giàn khoan hẹp mới. Cardano là một người. Nó là một giải pháp hai lớp với một sự thay đổi độc đáo. Nền tảng này có một bộ phận giải thích và một lớp kiểm soát chi phối việc sử dụng các hợp đồng thông minh, nhận dạng danh tính và duy trì một mức độ tách biệt với tin tức mà nó hỗ trợ.

Các ứng dụng trong tương lai của Cardano có thể là tài chính hoặc tổ chức vì chúng được lập trình trong Haskell, một quy trình ngôn ngữ rất phù hợp cho các ứng dụng kinh doanh và phân tích dữ liệu. Cardano là một giải pháp có tiềm năng mang tính cách mạng, nhưng nó vẫn còn non trẻ. Mặc dù việc sử dụng phương pháp luận khoa học kín đáo và chu đáo của nhóm nhà phát triển tạo ra tiến bộ dày đặc, nhưng nó có thể sẽ không có bất kỳ lỗi bảo mật hoặc chẵn lẻ nào là một thực tế đáng tiếc trong số các đồng nghiệp được lắp ráp vội vàng hơn của nó.

Đọc thêm: Một ETF Bitcoin mới đã ra mắt trên Sở giao dịch chứng khoán New York. Đây là những điều nhà đầu tư cần biết | Nextvisor với TIME

Cáp dưới cùng.

Nó vẫn là tiêu chuẩn vàng khi nói đến các hợp đồng và ứng dụng thông minh. Những thách thức mới này đều đưa ra một đề xuất giá trị hấp dẫn, nhưng ngoài ra phải chứng minh được khả năng thu hút lượng người dùng ma túy đủ rộng để có thể áp dụng rộng rãi và thành công.