3 cách dễ dàng để xác định vị trí số điện thoại của người khác với iPhone

Bằng cách nào đó bạn muốn theo dõi bí mật hoặc công khai vị trí của người khác. Thông qua phần mềm iOS trên iPhone của đối phương xem chúng đang đi đâu hay về đâu? Hãy cùng Giúp ích về cách định vị số điện thoại của người khác bằng iPhone trong bài viết dưới đây.

Bạn sẽ ngạc nhiên về hiệu quả của tính năng này.

1. Định vị số điện thoại của người khác bằng iPhone qua ứng dụng “Tìm iPhone của tôi”

Bạn đã bao giờ để iPhone của mình ở đâu đó và không thể nhớ nó ở đâu? Trí nhớ không được như ý đôi khi khiến bạn bực mình, khó chịu khi đang tìm kiếm. Hiểu được điều này, iOS đã cho ra mắt tính năng Find my iPhone – một ứng dụng dành cho các sản phẩm công nghệ cao và chất lượng cao của Apple. Vậy sử dụng tính năng này như thế nào để có thể định vị được số điện thoại của người khác bằng iPhone?

Cách xác định vị trí số điện thoại khác với iPhone qua Find My iPhone

Cách xác định vị trí số điện thoại khác với iPhone qua Find My iPhone (Nguồn: ungdungiphone.com)

Nhiệm vụ chính của chức năng “Find My iPhone” là giải quyết vấn đề thất lạc và tìm thấy. Đây là ứng dụng tìm gà mờ công nghệ trên iPhone mà bạn nên bỏ túi. Nó giúp bảo mật dữ liệu cá nhân trên iPhone của bạn. Tính năng “Find My iPhone” dường như rất hiệu quả khi điện thoại của bạn bị mất hoặc bị đánh cắp. Đây là một tính năng rất cao cấp và được đánh giá cao của hệ điều hành iOS này. Cách tìm iPhone bằng iCloud như sau?

Đầu tiên, thiết bị iPhone phải được đăng nhập bằng tài khoản icloud. Bạn vào cài đặt tài khoản -> Sau đó, bạn sẽ tìm thấy iPhone. -> Cuối cùng, bạn chỉ cần kích hoạt tính năng tìm kiếm trên iPhone.

Khi bạn đã thiết lập thành công iPhone của mình, sau đó bạn sẽ khởi chạy chức năng định vị: bạn có thể sử dụng máy tính của mình hoặc một thiết bị khác như iPhone, iPad – máy tính bảng Apple kiểu dáng đẹp và nhỏ gọn… (ngoại trừ Android) hãy truy cập trang: https://www.icloud.com/.

Sau đó, bạn cần kiểm tra quyền trên iPhone của mình-> Cho phép “Tin cậy” duyệt trang iCloud. -> Hệ thống sẽ bắt đầu xác định vị trí điện thoại của bạn.

Bạn sẽ có 3 lựa chọn từ hệ thống: Play Sound: (Phát âm thanh), Lost Mode, Erase Device. Nếu thiết bị của bạn không được kết nối với mạng, ngay sau khi mạng được kích hoạt, các tính năng như “Chế độ mất”, “Xóa thiết bị” cũng sẽ được kích hoạt. Nó cũng là một trong những 2 cách xác định vị trí iPhone để kiểm tra vị trí điện thoại bị mất được nhiều người sử dụng.

2. Cách định vị số điện thoại khác bằng iPhone qua Google Map

Nếu chúng ta đã học cách sử dụng Google Maps trên thiết bị Android, thì việc sử dụng Google Maps cho iPhone và iPad cũng tương tự như các bước sau:

Tải xuống rồi cài đặt ứng dụng Google Maps cho iPhone-> Khởi động Google Maps Yêu cầu sử dụng GPS, vui lòng nhấp vào OK-> bắt đầu xác định vị trí bằng cách nhấp vào mũi tên ở dưới cùng bên trái.

Sau đó nhập vị trí cần tìm vào ô tìm kiếm trên đầu màn hình, nhấn OK. Phương tiện mặc định sẽ là ô tô, bạn bấm vào đó để chọn hướng đi theo. Sau đó chọn phương tiện và bắt đầu lộ trình, lộ trình sẽ được đánh dấu màu xanh.

Nhấp vào menu bên dưới và chọn tuyến đường phù hợp với bạn nhất -> Chi tiết chỉ đường từ vị trí xuất phát mà bạn có thể bắt đầu theo dõi và luôn theo dõi trên thiết bị. Bạn cũng có thể phóng to, thu nhỏ bằng cách vuốt 2 ngón tay trên màn hình-> Phía dưới bên phải mình có thể chọn chế độ xem khác như Satellite, Mixed, Landmark.

Google Maps cho iOS sẽ rất hữu ích để chúng ta tìm đường đi và tìm địa điểm, với bản đồ 220 quốc gia và vùng lãnh thổ được cập nhật liên tục. Hãy cùng trải nghiệm những tính năng mà Google Maps mang lại cho iPhone

Định vị số điện thoại của người khác trên iPhone với Google Maps

Định vị số điện thoại của người khác trên iPhone bằng Google Maps (Nguồn: youtube.com)

3. Cách theo dõi vị trí số điện thoại của người khác thông qua ứng dụng Facebook trên iPhone

Định vị số điện thoại của người khác trên iPhone như sau: Để áp dụng cách này, Facebook trên thiết bị của bạn phải luôn bật lịch sử vị trí. Và trên thiết bị của người được theo dõi, luôn bật wifi hoặc 3 / 4g.

Sử dụng Google Maps để định vị iPhone

  • Bước 1: Trên ứng dụng Facebook, vào menu và chọn Cài đặt & Quyền riêng tư-> chọn cài đặt tài khoản

  • Bước 2: Chọn mục vị trí

  • Bước 3: Nhấp để xem lịch sử vị trí

Tại đây bạn có thể xem địa điểm, câu chuyện mà người đó đã trải qua, dừng lại chính xác đến từng phút.

Bạn cũng có thể chọn biểu tượng hình vuông ở góc màn hình để hiển thị ngày tháng muốn xem vị trí. Cùng với đó là 3 chấm ngang cho bạn tùy chọn xóa vị trí. Bằng cách này, người khác sẽ không thể theo dõi bạn.

Cách xác định số điện thoại của người khác bằng iPhone qua Facebook

Cách xác định vị trí số điện thoại của người khác bằng iPhone qua Facebook (Nguồn: youtube.com)

Như vậy, bài viết trên đã giúp bạn biết cách định vị số điện thoại của người khác bằng iPhone. Trên thực tế, rất ít người biết rằng iPhone đẹp, nhiều giá để lựa chọn có các tính năng hữu ích như vậy. Mặc dù nó vẫn còn một vài điều cần khắc phục, nhưng nó thực sự khiến cuộc sống của bạn trở nên dễ dàng hơn. Người dùng iPhone thường lo lắng về các vấn đề iCloud, bảo mật và lưu trữ thông tin quan trọng. Việc bỏ túi những trải nghiệm trên 2 cách xác minh iPhone có iCloud để sao lưu và bảo mật dữ liệu trọn Hướng dẫn sao lưu iPhone để bảo vệ dữ liệu khi thiết bị bị mất hoặc hư hỏng là thứ quan trọng nhất bạn nên trang bị cho quá trình sử dụng iPhone, đồng hành cùng dế yêu của mình những trải nghiệm thú vị và đỉnh cao về công nghệ!

#Xem các bài viết khác về:3 cách dễ dàng để xác định vị trí số điện thoại của người khác với iPhone

  • 4 xu hướng quần jean nam hot nhất năm 2022
  • Cách sử dụng keo con chó để dán giày dép, đồ da, đồ gỗ hiệu quả nhất
  • 9 Mẹo Mua VinMart và VinMart Plus 2022 cực chất và tiết kiệm tiền
  • Hướng dẫn cách làm trang phục Halloween bằng giấy với các bước chi tiết
  • Thủ tục đăng ký xe ô tô VinFast như thế nào? Thuế bao nhiêu?