21 Thị trường bất động sản: Kế hoạch mới của TNG Holdings mới nhất

Theo thông tin mới nhất, TNG Holdings dự kiến ​​đầu tư vào thị trường bất động sản Quảng Trị với 2 khu đô thị có tổng diện tích khoảng 138 ha.

Tổng quan về TNG Holdings

Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển “TNG Holdings” Việt Nam là một tập đoàn đa dạng hàng đầu tại Việt Nam. Với 22 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý và phát triển các khu công nghiệp, TNG Holdings dự định sẽ tấn công vào nhiều lĩnh vực khác với quy mô lớn.

Hiện tại, TNG Holdings đang sở hữu nhiều “công ty con” tập trung phát triển trên nhiều lĩnh vực, bao gồm:

 • Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Bất động sản TNR Holdings Việt Nam
 • Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển TNI Holdings Việt Nam
 • Công ty Cổ phần Đầu tư và Cho thuê tài chính “TNL”
 • Công ty TNHH Đầu tư và Quản lý Khách sạn TNH.
 • Công ty Cổ phần “Dịch vụ Thương mại TNS Holdings”
 • Công ty cổ phần “TNK Holdings”
 • Công ty TNHH Đầu tư Kinh doanh Thương mại TNT
 • Công ty cổ phần tư vấn quản lý dự án xây dựng TNP
 • Công ty cổ phần “M-TALENT” về quản lý nhân sự
 • Công ty dịch vụ Công nghệ Thủy ngân №1 TNTECH
 • Công ty cổ phần “TNPOEU Energy”

TNG Holdings có kinh nghiệm hỗ trợ Công ty trong các hoạt động: Quản lý tài sản, vận hành khu dân cư, khu thương mại, khu công nghiệp và các loại hình văn phòng; phát triển các khu công nghiệp, bất động sản nhà ở và trung tâm mua sắm, văn phòng;…

khách hàng
Khách hàng đối tác của TNG Holdings (Nguồn: Internet)

Các đối tác của TNG Holdings đều là những doanh nghiệp có tên tuổi trên thị trường hiện nay như Vietcombank, Maritime Bank, Ngân hàng Phát triển Việt Nam BIDV, Công ty TNHH Savills Việt Nam. vv TNG Holdings đang hợp tác với Family Mart, một cửa hàng tiện lợi. một hệ thống không hề xa lạ với người dân Việt Nam.

Đầu tư vào thị trường Quảng Trị

Quảng Trị
Quang Chi đang từng bước thu hút đầu tư (Nguồn: Internet)

Theo đó, thông tin từ Cổng thông tin điện tử tỉnh Quảng Trị cho thấy, TNG Holdings dự kiến ​​đầu tư vào khu đất này với hai dự án gồm dự án phía Đông TP Đông Hà và dự án phía Đông TP Đông Hà. vùng đất. Diện tích xây dựng của hai dự án lần lượt là 11 ha và 27 ha. Có thể nói, cả hai dự án đều có quy mô “lớn” nhất định.

Đại diện công ty đã tổ chức buổi làm việc với lãnh đạo tỉnh Quảng Trị để trình bày về nhu cầu và đề xuất triển khai hai dự án đầu tư nêu trên. Thông qua hai dự án này, tỉnh Quảng Trị sẽ được khoác lên mình một diện mạo mới với cơ sở hạ tầng xã hội, công nghệ hiện đại, tiện nghi được trang bị và thiết kế đầy đủ trong các biệt thự, cao ốc hoặc nhà liền kề trong khu vực…

Quảng Trị
Quảng Trị cũng là một vùng đất đầy tiềm năng (Nguồn: Internet)

Đầu tiên, giai đoạn 1 của dự án Khu đô thị phía Đông thành phố Đông Hòa, với diện tích 43,5 ha, tổng kinh phí 1.700 tỷ đồng sẽ được triển khai. Trong đó, đối với dự án Khu đô thị mới Thuận Châu, kinh phí đầu tư dự kiến ​​khoảng 960 tỷ đồng.

Đối với những dự án quy mô lớn như vậy, chính quyền tỉnh Quảng Trị cũng cân nhắc nhiều yếu tố để cân bằng giữa phát triển kinh tế và an ninh cho toàn vùng. Vì vậy, lãnh đạo tỉnh đề nghị nhà đầu tư nghiên cứu kỹ lưỡng, đồng thời xem xét việc thực hiện các mục tiêu, quan điểm… sao cho phù hợp, hiệu quả.

Có lẽ trong thời gian sắp tới chúng ta sẽ được chứng kiến ​​2 “siêu dự án” sẽ xuất hiện trên thị trường miền trung – Quảng Trị. Cùng chờ thông tin chính thức nhé!

Trên đây là thông tin cập nhật mới nhất về thị trường bất động sản. Hãy thường xuyên theo dõi tin tức trên trang để không bỏ lỡ một bài viết nào trên BlogAnChoi nhé!

Để tìm hiểu thêm
tan huong cuoc song ve dem o the farosea

The Farosea – ngoại thất sáng sủa của căn hộ ven biển Kê Gà

Farosea được biết đến là dự án bất động sản nghỉ dưỡng “5 sao” với những tiện ích đa chiều và thời thượng tại Hải Đăng Kê Gà. Sự xuất hiện của dự án đã góp phần không nhỏ vào sự năng động của thị trường bất động sản tại Bình …